Những ngôi sao Hollywood là người lưỡng tính

20:25 02/10/2013

Giới tính của sao luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu của người hâm mộ. Đây là những vấn đề được xem là tế nhị nên thường ít được đề cập đến. Cùng điểm qua những ngôi sao lưỡng tính trong giới giải trí Hollywood nhé.

Megan Fox
Megan Fox từng phát biểu: "Trong tâm trí tôi không có câu hỏi về lưỡng tính. Nhưng tôi cũng là một kẻ đạo đức giả: Tôi không bao giờ hẹn hò với một cô gái lưỡng tính vì điều đó có nghĩa là họ cũng từng ngủ với đàn ông mà đàn ông rất bẩn. Tôi không bao giờ ngủ với cô gái đã từng ngủ với một người đàn ông".

Angelina Jolie
Angelina Jolie: "Tôi ngạc nhiên khi đột nhiên thấy mình có cảm giác với phụ nữ và tôi muốn hôn cũng như gần gũi với những cô gái".  Angelina Jolie đã từng hẹn hò với người mẫu Jenny Shimizu vào năm 1996.

Evan Rachel Wood
Hai năm sau khi thừa nhận mình là người lưỡng tính, Evan Rachel Wood cho biết: "Xã hội giờ đã chấp nhận. Với tôi, lý do để tôi thừa nhận vì tôi cảm thấy giờ không phải là lúc để im lặng. Tôi muốn đợi đến lúc thích hợp để công bố chứ không phải để tạo sự chú ý. Tôi đủ lớn để biết tôi là ai".

Fergie
Fergie, nữ ca sĩ của Black Eyed Peas từng chia sẻ vào năm 2010: "Tôi nghĩ phụ nữ thật đẹp và tôi luôn vui khi bên cạnh họ. Tôi không xấu hổ về điều này và tôi cũng có cảm giác với đàn ông".

Lindsay Lohan, Samantha Ronson
Ngôi sao của Mean Girls đã từng có mối tình đình đám một thời với DJ Samantha Ronson từ năm 2008. Sau nhiều lần hợp tan, cả hai đã kết thúc mối quan hệ vào năm 2009.

Drew Barrymore
Drew Barrymore đã phát biểu với Contact Music vào năm 2003: "Tôi thích quan hệ với phụ nữ không? Chắc chắn là có. Tôi luôn xem mình là người lưỡng tính".

Amber Heard
Amber Heard, bạn gái của Johnny Depp đã từng hẹn hò với nhiếp ảnh gia Tasya van Ree từ năm 2008 và không hề xấu hổ với mối tình này.

Lady Gaga
Tháng 5/2009, Lady Gaga lên tiếng thú nhận bí mật rằng mình là người đồng tính trên tạp chí Rolling Stone. Lady Gaga cho biết: "Tôi thích các cô gái. Tôi biết người ta nghĩ tôi chơi nổi, nhưng tôi thực sự thích phụ nữ. Chỉ là tùy thuộc người đó là ai thôi! Điều này cũng tương tự như cảm giác của tôi với các chàng trai. Tôi thích phụ nữ vì tôi tìm thấy sự táo bạo ở họ hơn là một người đàn ông, chuyện gì đến sẽ đến thôi".

Michelle Rodriguez
Mới đây, đả nữ của Fast and Furious, Michelle Rodriguez đã chia sẻ về nghi vấn giới tính của mình: "Điều họ nói không sai. Tôi đi theo cả hai hướng. Tôi làm những gì mình thấy dễ chịu. Với tôi, đàn ông rất hấp dẫn và phụ nữ cũng vậy".