Những ngôi sao bị chỉ trích là kẻ "đạo đức giả"

07/12/2013, 08:00 GMT+07:00

"Nói không đi đôi với làm" khiến những ngôi sao dưới đây bị công chúng chỉ trích là kẻ đạo đức giả.

1. Kanye West

Kanye West mới đây đã kêu gọi các fan của mình tẩy chay thương hiệu Louis Vuitton. Thế nhưng chỉ vài ngày sau, anh chàng lại bị bắt gặp rời khỏi căn hộ ở New York với một chiếc vali của Louis Vuitton.

2. Neil Patrick Harris

Hồi tháng 8/2010, Neil Patrick Harris đã thông báo trên twitter rằng anh và người tình đồng giới đang chờ đợi sự ra đời của hai bé song sinh sau khi nhờ người mang thai hộ. Thông tin này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của báo giới cũng như công chúng. Việc đó khiến Neil "nổi đóa" và anh đã yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của mình. Trước phản ứng của Neil, nhiều người cho rằng nếu Neil thực sự muốn riêng tư thì không nên chia sẻ thông tin nên một trong mạng xã hội như Twitter.

3. Kim Kardashian

Kim Kardashian từng mắng chị gái Kourtney Kardashian vì có con khi chưa kết hôn. Thế nhưng vào giữa năm 2013, chính Kim Kardashian đã sinh cho Kanye một bé gái khi mà hai người chưa thành vợ chồng. Điều này khiến Kim rất hối tiếc về những gì cô từng nói với chị Kourtney của mình.

4. Jamie Foxx

Jamie Foxx là một trong nhiều ngôi sao tham gia chiến dịch yêu cầu kiểm soát việc sở hữu súng đạn ở Mỹ sau khi xảy ra bi kịch thảm sát trường tiểu học Sandy Hook. Tuy nhiên vấn đề ở chỗ chính Jamie Foxx lại đóng vô số bộ phim bạo lực, tuyên truyền về súng đạn.

5. Paris Hilton

Paris Hilton từng tham gia chiến dịch kêu gọi các bạn trẻ đi bầu cử. Thế nhưng sau đó, các fan phát hiện ra rằng chính Paris Hilton cũng chẳng thèm đi bầu cử.

6. Lady Gaga

Lady Gaga ủng hộ chiến dịch chống lăng mạ người khác. Ấy vậy mà cô nàng vẫn thản nhiên lên Twitter để nói xấu Perez Hilton Kelly Osbourne.

7. Harrison Ford

Harrison Ford là chủ tịch một nhóm hoạt động kêu gọi mọi người quan tâm tới vấn đề biến đổi khí hậu. Thế nhưng ngôi sao của bộ phim Indiana Jones lại sở hữu tới 7 phi cơ riêng và thường xuyên bay dọc bờ biển chỉ để ăn bánh mì kẹp thịt.

8. John Travolta

Giống Harrison Ford, John Travolta cũng kêu gọi mọi người hãy quan tâm tới vấn đề nóng lên toàn cầu. Ấy thế mà nam tài tử này vẫn sử dụng chiếc Boeing 707 của mình để bay vòng quanh thế giới. Việc làm này của John thật chẳng tiết kiệt nhiên liệu và bảo vệ môi trường chút nào.

9. Jennifer Lopez

Jennifer Lopez luôn nói rằng cô vẫn thế, đơn giản như hồi chưa nổi tiếng chứ không "mắc bệnh ngôi sao". Tuy nhiên hành động của cô nàng đi ngược lại với những gì cô nói. Người đẹp này yêu cầu phải luôn có một chiếc phi cơ túc trực gần cô, một chiếc du thuyền tốc độ và một tai nghe phủ kim cương để tránh tiếng ồn từ động cơ của du thuyền. Jennifer Lopez còn đòi hỏi có một đội ngũ mát xa, trang điểm và làm tóc riêng. Ngoài ra, cô luôn yêu cầu hẳn 1 tầng khách sạn để ở.