Những ngôi sao ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2014

15/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Bên cạnh những tên tuổi lớn thì một số thần tượng đã có bước "chuyển mình" đột phá tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Trước đây, không ít khán giả cho rằng thần tượng sẽ khó lòng đảm nhận những vai diễn khó hay để lại được ấn tượng trong những tác phẩm truyền hình. Tuy nhiên, vào khoảng nửa năm 2014, khán giả bắt đầu chú ý hơn đến các thần tượng Kpop khi "đá chéo sân" sang lĩnh vực diễn xuất và tạo được ấn tượng đặc biệt.

Đầu năm 2014, bộ phim Prime Minister And I của Yoona khép lại, tuy nhiên lại không tạo được dấu ấn gì đặc biệt. Mặc dù vậy, diễn xuất của Yoona được các nhà chuyên môn dành cho nhiều lời khen về sự tiến bộ vượt bậc.

Bên cạnh đó, vai diễn Shin Jung Tae của Kim Hyun Joong trong phim Inspiring Age cũng khiến các fan lẫn khán giả thấy được một hình ảnh hoàn toàn mới của anh. Cởi bỏ hình tượng mỹ nam, Kim Hyun Joong hoàn toàn chinh phục với lối diễn xuất mạnh mẽ và nam tính.

Ngoài ra, UEE cũng tạo được dấu ấn đặc biệt khi hóa thân vào vai diễn Kim Baek Won trong bộ phim Golden Rainbow. Khán giả cho rằng cô nàng đã nhiều tiến bộ trong diễn xuất và đã có thể làm "rung động" trái tim của họ.


	
	Siwan và Jaejoong trong phim Triangle
SiwanJaejoong trong phim Triangle

Mặt khác, JaejoongSiwan là hai thần tượng được khán giả mong chờ tạo ra được tính đột phá qua bộ phim Triangle. Tuy nhiên, dù diễn xuất tốt nhưng không thể duy trì sự thành công cho bộ phim như mọi người đã kỳ vọng.

Trong khi đó, có rất nhiều thần tượng và ca sỹ đã tạo được sự chú ý đặc biệt hơn nhiều so với một số nghệ sỹ còn lại. Cùng điểm qua những gương mặt ấn tượng nhé!

Eunji - diễn viên thần tượng có thực lực

Eunji đã và đang chứng minh khả năng chinh phục trái tim khán giả màn ảnh nhỏ. Với lối diễn xuất linh hoạt, Eunji tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả qua vai chính trong bộ phim Trot Lovers. Nhiều người cho rằng Eunji rất khôn ngoan khi lựa chọn một vai phù hợp với khả năng ca hát và làm nổi bật ưu điểm của mình. Cũng không quá bất ngờ khi Eunji luôn được so sánh với Suzy, người đã từng gây ấn tượng mạnh trong phim Dream High.

Lee Seung Gi - từ hoàng tử lãng mạn trở thành một ngôi sao hành động

Trong lĩnh vực phim ảnh, Lee Seung Gi là một trong những nghệ sỹ chiếm được nhiều tình cảm của các chị em phụ nữ. Vì vậy, những vai diễn của anh luôn mang phong thái nhẹ nhàng và lãng mạn. Với bộ phim truyền hình The King 2 Heart, Lee Seung Gi đã thay đổi sang hình ảnh một người đàn ông quý tộc, kiêu ngạo. Tuy nhiên, phải đến bộ phim You're All Surrounded, khán giả và các nhà làm phim mới thấy được khí chất của một ngôi sao hành động từ Lee Seung Gi

Seungri chạm ngõ với vai diễn hài hước trong Angel Eyes

Không quá phức tạo hay cầu kỳ, Seungri nhẹ nhàng thử sức với vai diễn chàng trai đáng yêu trong Angel Eyes và để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Tuy là vai phụ nhưng diễn xuất của anh cũng góp phần cho sự thành công của bộ phim bên cạnh Goo Hye SunLee Sang Yoon.

Lee Joon - thần tượng có bước đột phá ấn tượng nhất

Lee Joon là một trong những tên tuổi gây được dấu ấn đặc biệt qua bộ phim Gapdong. Anh đã được ca ngợi khi hoà mình vào vai Ryu Tae Oh, một kẻ tâm thần đặc biệt với một nụ cười xấu xa. Vai diễn của anh nhận được đánh giá cao của các nhà chuyên môn. Khán giả cũng ấn tượng khi Lee không ngại "vứt bỏ" hình tượng mỹ nam để "xả thân" vì sự nghiệp diễn xuất.