Những sao Việt bị "ném đá" khi tham gia Nhanh Như Chớp

15/10/2019, 12:30 GMT+07:00

Nhanh như chớp là một trò chơi truyền hình được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh hợp sản xuất, có bản quyền từ chương trình Pritsana Fah Laep của Thái Lan (tên tiếng Anh là Lightning Quiz). Các thí sinh đa số là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" (đôi khi là kiến thức) vui nhộn để giành chiến thắng. 

Những nghệ sĩ đến với "Nhanh như chớp" để chơi vui là chính giải toả căng thẳng, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều nghệ sĩ đã có nhiều phản ứng quá khích làm cho khán giả hiểu lầm rồi ném đá, có thể kể đến như Phạm Quỳnh Anh. Ốc Thanh Vân, Han Sara, Vân Trang, Lê Dương Bảo Lâm.

>>> Xem thêm: Mai Phương bất ngờ xuất hiện ở Nhanh như chớp, tiết lộ về tình hình sức khoẻ

Ốc Thanh Vân

Tham gia chương trình Nhanh Như Chớp, đội của Mai Phương, Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị đã có thua trước đội Midu, Phát La và Emma Nhất Khanh.

Những sao Việt bị

Nếu Mai Phương trả lời đúng nhiều câu hỏi, Xuân Nghị trả lời sai nhiều câu dễ thì Ốc Thanh Vân bị ném đá khi nhắc bài lộ liễu. trong phần thi của Xuân Nghị, sau phần thi đó khán giả ném đá Ốc Thanh Vân kịch liệt, điều đó làm cho nữ diễn viên khó chịu và bức xúc chia sẻ là từ nay sẽ không tham gia bất cứ chương trình gameshow nào nữa.

Han Sara

Han Sara tham gia bị ném đá khi đặt câu hỏi ngược cho Trường Giang, Han Sara luôn chỉ thẳng tay vào mặt nam danh hài và giải thích lý do không trả lời được là "không hiểu câu hỏi". Ngoài ra, mỗi khi trả lời đúng, Han Sara bị khán giả cho là quá lố khi vô tư hét lớn. Phản ứng nàyđã khiến đông đảo khán giả cho rằng thiếu duyên, thậm chí là nhận xét cô có IQ thấp.

Cứ tham gia mà bị ném đá thế này thì ai mà dám chơi Nhanh như chớp nữa? - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh

Tham gia chương trình Nhanh như chớp, Phạm Quỳnh Anh bị nhận xét rằng đi chơi thumà "ẻo lả, không chịu nhắc đồng đội mà chỉ lo cười".

Sau đó, Phạm Quỳnh Anh cũng đã biết về một số ý kiến trái chiều liên quan đến mình nên nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô tham gia gameshow là để vui nên rất vô tư, chứ nếu mà phán xét tính tình qua gameshow thì cô không dám tham gia thêm chương trình nào nữa.

Lê Dương Bảo Lâm

>>> Xem thêm: Trả lời sai đáp án, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp đòi tát Hari Won trên sóng truyền hình 

Lê Dương Bảo Lâm chê nhạc Hari Won khó nghe, không rõ lời

Tại phần thi cá nhân của mình, khi được Hari Won hỏi ổn không? Lê Dương Bảo Lâm liền nói: "Đổi MC đi trời ơi, thiệt luôn đó!". Sau đó nam danh hài còn chia sẻ tiếp"Không, nhạc khó nghe, không rõ được cái lời nên không cảm được" khiến cho cả trường quay cười ồ lên. Liền sau đó, nữ ca sĩ cũng phản kháng khá nhanh: "Tự nhiên em không bình tĩnh để đọc câu hỏi". Dù đó chỉ là câu nói vui, nhưng sau khi chương trình đó phát sóng, Lê Dương Bảo Lâm đã bị ném đá kịch liệt vì tật vô duyên của mình.

Vân Trang

Vân Trang cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia Nhanh như chớp là khi cô liên tục nhắc bài đồng nghiệp một cách lộ liễu. Nhiều lần, nữ diễn viên đã phạm luật chương trình, làm MC Trường Giang không thể chấp nhận kết quả.

Những sao Việt bị

Nghệ sĩ luôn cần phải giữ hình tượng trong mắt khán giả nên việc thể hiện có phần hơi quá khích trên sóng truyền hình như thế này cũng nên hạn chế để tránh bị xảy ra nhiều hợp đáng tiếc.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!