Một mình Nam tiến, Soobin Hoàng Sơn đã gặp phải những khó khăn gì?

02/01/2018, 18:30 GMT+07:00

Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ trẻ xuất hiện trong showbiz không lâu nhưng anh lại tạo được ấn tượng đặc biệt cho khán giả với những ca khúc hit.

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2013 và nổi tiếng từ 2016 với ca khúc Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn đã trở thành một trong những ca sĩ nhận được sự yêu mến nhiều từ đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, đằng sau “ánh hào quang” đó là cả quá trình đối mặt với những thử thách khi anh bắt đầu theo đuổi con đường ca hát. Vào Nam lập nghiệp khi không hề có bất kỳ một mối quan hệ nào ngoài quen biết một số nhà báo, đa số bạn bè là ở ngoài Hà Nội, Soobin đã gặp rất nhiều khó khăn.


Soobin chia sẻ: “Ở Việt Nam nếu không có quan hệ thì rất khó có thể thành công. Bạn có tài năng, bạn đi lên bằng thực lực nhưng phải có sự hỗ trợ từ nhiều thứ xung quanh, không thể nào 1 mình bạn làm nên tất cả được. Bạn phải có mối quan hệ để xây dựng hình ảnh, photo, stylist, makeup, truyền thông...”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Soobin chia sẻ: “Ở Việt Nam nếu không có quan hệ thì rất khó có thể thành công. Bạn có tài năng, bạn đi lên bằng thực lực nhưng phải có sự hỗ trợ từ nhiều thứ xung quanh, không thể nào 1 mình bạn làm nên tất cả được. Bạn phải có mối quan hệ để xây dựng hình ảnh, photo, stylist, makeup, truyền thông...”. 

Nam ca sĩ chia sẻ rằng những sự giúp đỡ phụ thuộc tất cả vào quản lý cũ của anh, nhưng sau đó lại có tin đồn rằng giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Nhưng Soobin nói rằng anh luôn coi chị quản lý cũ như người chị của mình. Và sau 3 năm làm việc với nhau, giữa 2 người quyết định tạm thời dừng hợp tác. Soobin tâm sự: “Nếu như không có chị quản lý của ngày trước thì sẽ không có Soobin của ngày hôm nay, Soobin cảm ơn chị ý rất nhiều”.


Giọng ca Phía sau một cô gái chia sẻ thêm rằng hiện tại thì anh tin tưởng mình đã có đủ mối quan hệ, những ê-kíp mà anh cần để phát triển và tồn tại. Khi cố gắng tạo được một ca khúc hit, tự nhiên là mọi thứ sẽ tìm đến mình. Tuy nhiên khi đã xác định theo con đường nghệ thuật là phải nghiêm túc để cho những người cộng tác với mình biết rằng mình có xứng đáng để họ cộng tác hay không. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Phía sau một cô gái chia sẻ thêm rằng hiện tại thì anh tin tưởng mình đã có đủ mối quan hệ, những ê-kíp mà anh cần để phát triển và tồn tại. Khi cố gắng tạo được một ca khúc hit, tự nhiên là mọi thứ sẽ tìm đến mình. Tuy nhiên khi đã xác định theo con đường nghệ thuật là phải nghiêm túc để cho những người cộng tác với mình biết rằng mình có xứng đáng để họ cộng tác hay không.


Nam ca sĩ nhắn nhủ đến với các bạn trẻ đang trong giai đoạn khó khăn: “Cứ nhắm mắt lại, gạt hết những gì mình cảm thấy mệt mỏi đi và cứ đi rồi sẽ đến”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nhắn nhủ đến với các bạn trẻ đang trong giai đoạn khó khăn: “Cứ nhắm mắt lại, gạt hết những gì mình cảm thấy mệt mỏi đi và cứ đi rồi sẽ đến”.

Hành trình nghệ thuật của chàng trai đầy tài năng này luôn là một ẩn số không những cho những ai yêu thích giọng ca nhạc tình mà còn là cái tên được chờ đợi trong làng ca sĩ Việt. Những ca khúc mà nam ca sĩ tạo được dấu ấn nhanh chóng cho khán giả: Phía sau một cô gái, Đi để trở về, Xin đừng lặng im…

Mới đây nam Soobin Hoàng Sơn đã lập cú hat-trick ngoạn mục ở Keeng Young Awards 2017: Nghệ sĩ được yêu thích nhất năm, Ca khúc của năm và Nghệ sĩ được yêu thích trên hệ thống nghe nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​