NSƯT Trịnh Kim Chi đến viếng thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời

12:40 05/05/2020

Vào sáng ngày 2/5 người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân qua đời do bệnh nặng sau khoảng thời gian dài chữa trị. Ngay khi biết tin rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của Hoàng Ân để nguyện cầu cho anh ra đi thanh thản.

 
Nguyễn Hoàng Ân, sinh năm 1981 là thí sinh lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình Vietnam's Next Top Model 2019. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Hoàng Ân, sinh năm 1981 là thí sinh lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình Vietnam's Next Top Model 2019. (Ảnh minh họa)

>>> Đã xem: Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời do bệnh nặng

Những ngày cuối đời khó khăn phải bán hết đồ diễn để lấy tiền chữa bệnh

Mới đây, người bạn thân của cố người mẫu Hoàng Ân - ca sĩ Phạm Nhật Huy đã có những chia sẻ vô cùng xúc động mà ít ai biết được, lúc còn sống Hoàng Ân phát hiện bệnh nhưng lại giấu không cho nhiều người biết. Những ngày cuối đời vì tình hình dịch không đi diễn được để có tiền trang trải chữa bệnh anh phải bán hết đồ diễn có giá trị.

 
Hoàng Ân qua đời ở tuổi 39 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Ân qua đời ở tuổi 39 (Ảnh: FBNV).

"Hoàng Ân phát hiện bệnh viêm tụy một thời gian rồi. Tuy nhiên, anh ấy vẫn làm việc chăm chỉ. Đến khi bệnh trở nặng, không thể xoay xở, Hoàng Ân mới gọi điện cho mẹ và nhờ bà đến chăm. Mẹ đã dọn đến ở cùng và chăm sóc anh ấy.

Thời gian trước, anh Hoàng Ân làm vũ công, stylist. Sau đó, anh ấy qua sân khấu kịch Trịnh Kim Chi khoảng 2 năm. Anh đóng một số vai phụ và đảm nhận việc chuẩn bị trang phục, đạo cụ biểu diễn cho các diễn viên khác. Ngoài ra, anh còn làm thêm trang điểm. Nhưng vào những ngày dịch bệnh, không có show diễn, thu nhập của anh ấy là bằng không. Vì vậy, anh ấy vô cùng khó khăn, không có tiền chữa bệnh", Phạm Nhật Huy chia sẻ.

 
Những ngày cuối đời Hoàng Ân phải bán hết đồ diễn có giá trị để lấy tiền chữa bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày cuối đời Hoàng Ân phải bán hết đồ diễn có giá trị để lấy tiền chữa bệnh (Ảnh: FBNV).

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

>>> Đã xem: Chàng mẫu lưỡng tính đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam

Võ Hoàng Yến, Trịnh Kim Chi đau buồn khi hay tin người mẫu Hoàng Ân qua đời

NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng khi biết tin Nguyễn Hoàng Ân qua đời: "Trước đây, Hoàng Ân có thời gian hoạt động tại sân khấu kịch của tôi. Em ấy là người chịu khó, đam mê và tâm huyết với nghề. Sự ra đi của Ân khiến tôi vô cùng buồn bã".

 
Trịnh Kim Chi đến viếng đám tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi đến viếng đám tang. (Ảnh: FBNV)

Là Host của chương trình Vietnam's Next Top Model, từng có cơ hội tiếp xúc với thí sinh Hoàng Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng bàng hoàng khi hay tin thí sinh này qua đời, ấn tượng về một chàng trai đam mê hết mình với nghề luôn ở mãi trong tim cô. Á hậu Mâu Thủy cũng gửi lời chia buồn khi hay tin người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân qua đời.

 
Ai nấy đều thương tiếc khi hay tin người mẫu Hoàng Ân qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều thương tiếc khi hay tin người mẫu Hoàng Ân qua đời (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Chàng mẫu lưỡng tính đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam

Sự ra đi của người mẫu Hoàng Ân khiến nhiều người thương xót, hình ảnh về một anh chàng sống hết mình với niềm đam mê người mẫu, không bị khuất phục bởi bệnh tật sẽ luôn được mọi người nhớ đến.

Tâm nguyện cuối đời của người mẫu Hoàng Ân

Nguyễn Hoàng Ân (sinh năm 1981) là thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019. Tại cuộc thi, anh thể hiện cho mọi người thấy được niềm đam mê bất tận với nghề người mẫu. Tuy nhiên, thí sinh 39 tuổi sớm dừng chân tại Vietnam's Next Top Model 2019, trong một cuộc trò chuyện anh từng chia sẻ mong muốn của bản thân: "Bản thân tôi mong muốn hình ảnh của người mẫu unisex được công nhận. Đồng thời, tôi cũng hy vọng có cơ hội để thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết của bản thân, có thể xuất hiện ở những show diễn của các NTK nổi tiếng trong nước."

Phạm Nhật Huy kể về những ngày cuối đời của người mẫu Hoàng Ân, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của người thân cố người mẫu Hoàng Ân? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.