Những nàng Hậu "đua nhau" cắt tóc ngắn khi hết nhiệm kì

12:50 26/12/2019

Thời gian vừa qua kiểu tóc ngắn có sức hút đặc biệt khi mà hàng loạt sao Việt đều từng chọn kiểu tóc này, Hoa hậu Kỳ Duyên Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng không nằm ngoài cuộc khi nhanh chóng cắt phăng mái tóc dài của mình. Thật may khi cả ba nàng Hậu đều được khen ngợi hết lời về nhan sắc khi để kiểu tóc này.

Những nàng Hậu

Á hậu Hoàng Thùy

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Á hậu Hoàng Thùy quyết định cắt phăng mái tóc dài đen của mình. Cô muốn hình ảnh bản thân mới mẻ hơn trong mắt công chúng. Nữ người mẫu xứ Thanh tiết lộ, trước và sau cuộc thi, cô giảm từ 58 kg xuống 56 kg do lịch trình dày đặc của cuộc thi.

Những nàng Hậu

 
Hoàng Thùy nhận được nhiều lời khen khi quyết định thay đổi kiểu tóc sau 2 năm gắn bó với mái tóc dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy nhận được nhiều lời khen khi quyết định thay đổi kiểu tóc sau 2 năm gắn bó với mái tóc dài.

Những nàng Hậu

>>>Bạn đã xem: Hoàng Thùy cắt phăng mái tóc dài sau khi vào top 20 Miss Universe

Hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ để mái tóc ngắn khác lạ đi tham dự sinh nhật một người bạn thân khiến nhiều người thích thú. Có thể nói với mái tóc mới này trông Kỳ Duyên cá tính và thời trang hơn.

 
Kỳ Duyên xuất hiện với hình ảnh tóc ngắn đầy khác lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên xuất hiện với hình ảnh tóc ngắn đầy khác lạ.

 
Trước đó, nhiều người tưởng đây chỉ là tóc giả để Kỳ Duyên chụp ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nhiều người tưởng đây chỉ là tóc giả để Kỳ Duyên chụp ảnh.

 
Với mái tóc ngắn Kỳ Duyên trở nên cá tính và thời trang hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với mái tóc ngắn Kỳ Duyên trở nên cá tính và thời trang hơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trong gần hai năm đảm nhận danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh luôn trung thành với kiểu tóc dài. Nhưng trước thời khắc hết nhiệm kì người đẹp bất ngờ đưa ra quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Có thể nói từ ngày cắt tóc ngắn, Đỗ Mỹ Linh đã có những bước "lột xác" với phong cách ngày càng quyến rũ, gợi cảm. 

Những nàng Hậu

Những nàng Hậu

Những nàng Hậu

Hoàng Thùy buồn và hụt hẫng khi trượt Top 10

Sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Thùy mới bắt đầu có những chia sẻ về cuộc thi, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cô thực sự buồn khi không thể lọt vào top 10.

"Ngay từ vòng bán kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ lọt top 10. Thậm chí, trong buổi tổng duyệt, tôi được gọi tên (giả định) vào top 10, top 5 rất nhiều lần. Đến giờ tôi vẫn nhớ cảm giác mặc bộ đồ bơi đó, bước trên sàn diễn và phải đi những vị trí nào, di chuyển ra sao. Trong dàn thí sinh nhiều cô còn bật khóc vì không lọt top 20, nên tôi nghĩ mình đã vào đến top 20 rồi thì có gì để mà khóc hay u sầu". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 trên YAN nhé!