Những nàng giáp có nguy cơ sống xa chồng nhất trong 12 con giáp

24/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Không phải cứ cưới nhau về là được sống bên nhau, vì tính chất công việc nên mỗi người một nơi. Và dưới đây là những nàng giáp có nguy cơ phải sống xa chồng.

Khi đã lập gia đình thì vợ chồng phải sống cùng nhau, phụ nữ có chồng để dựa vào những lúc khó khăn, mệt mỏi, con cái cần có đủ sự dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ.

Tuy nhiên, một số con giáp nữ dưới đây thường phải sống xa chồng vì tính chất công việc. Tự bản thân phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng cũng không vì thế mà đánh mất đi vẻ dịu dàng của mình.

 
Con giáp nữ nào có số sống xa chồng?
Con giáp nữ nào có số sống xa chồng?

>> Bạn có biết: Tháng 9 và 10 chính là khoảng thời gian hoàng kim của 3 con giáp này

Tuổi Sửu

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Sửu dù là độc thân hay đã có gia đình cũng thường là những người khá vất vả, có vẻ tất bật, vội vã. Họ làm việc chăm chỉ để làm chỗ dựa vững chắc cho bản thân, giúp chồng gây dựng lên sự nghiệp. 

Con giáp này thường phải chịu cảnh vợ chồng xa nhau vì chồng phải đi làm ăn xa. Tuy nhiên, điều này cũng không thể nào làm khó được Sửu khi con giáp này luôn chủ động nắm bắt tình hình. Dù không có chồng bên cạnh họ vẫn là người vợ hiền, mẹ đảm chăm sóc con cái cẩn thận, giúp chồng quán xuyến việc nhà, đối nội đối ngoại đâu ra đấy.

 
Sửu không lo chuyện chồng ngoại tình khi hai người ở xa nhau.
Sửu không lo chuyện chồng ngoại tình khi hai người ở xa nhau.

Họ cũng không quá lo lắng chuyện chồng ngoại tình. Thay vì kiểm tra, dò xét, con giáp này tập trung cải thiện bản thân, dành thời gian cho công việc. Niềm vui của họ đến từ rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống như đọc sách, mua sắm, gặp gỡ bạn bè, con cái chứ không chăm chăm giữ chồng. 

>> Xem thêm: Con giáp vận đỏ, thoát nghèo nhanh chóng cho tới cuối năm 2020

Tuổi Ngọ

Để giữ trái tim chồng ở xa thì tuổi Ngọ cần phải tìm cách làm giảm sự cô đơn của anh ấy. Ngọ nên tìm cách động viên an ủi, làm sao để chồng cảm nhận được vợ, con luôn bên cạnh. Thỉnh thoảng tạo bất ngờ bằng cách xuất hiện trước mặt chồng để cả nhà đoàn viên.

Thi thoảng những người vợ tuổi Ngọ nên nhắc khéo chồng biết làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đừng vì một phút cô đơn làm làm điều có lỗi, khiến gia đình tan nát. Ngọ cũng nên xử lý công việc ở nhà nhanh gọn để chồng tin tưởng vào hậu phương vững chắc.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp biết cảm thông cho công việc của chồng, họ ít khi đòi hỏi phải được chồng yêu thương, chiều chuộng, thậm chí việc vắng bóng anh trong những ngày quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ngàyTết... họ cũng tập làm quen.

 
Hợi học cách sống độc lập khi không có chồng bên cạnh.
Hợi học cách sống độc lập khi không có chồng bên cạnh.

Khi chồng ở xa, Hợi luôn gửi lời động viên, không kiếm cớ gây sự tranh cãi, ghen tuông. Ở nhà, con giáp này biết cách chăm sóc bản thân, cư xử đúng mực với gia đình nhà chồng. Và Hợi cũng nhận ra một điều rằng khi ở xa nhau hai người rất ít khi xảy ra mâu thuẫn và khi gặp lại thì hạnh phúc như thuở mới yêu.

Tuổi Thìn 

Trái với tuổi Sửu luôn mạnh mẽ mỗi khi sống xa chồng ngược lại người tuổi Thìn không thể chấp  nhận sự thật này. Họ luôn muốn vợ chồng luôn gần gũi và có sự kết nối với nhau, đôi khi Thìn còn bị sốc vì vừa cưới nhau về, chồng đã phải đi làm xa.

 
Thìn hay suy nghĩ lung tung khi ở xa chồng.
Thìn hay suy nghĩ lung tung khi ở xa chồng.

Phụ nữ tuổi Thìn cũng khá nhạy cảm vì thế họ hay suy nghĩ lung tung, thích quản lý chồng từ xa. Thậm chí mỗi lần chồng về con giáp này cũng hay càu nhàu, gay gắt, làm như thế tình cảm vợ chồng chỉ ngày càng rạn nứt thêm mà thôi

Lúc này, tuổi Thìn chỉ cần học cách thông cảm, sẻ chia với chồng, thực hiện tốt nghĩa vụ làm mẹ, làm con dâu ở nhà để chồng yên tâm công tác. Bạn nên nhớ rằng, anh ấy đi xa làm ăn cũng chỉ muốn đảm bảo kinh tế cho gia đình mà thôi. Cứ tin ở chồng, Thìn nhé!

>>Xem thêm: 3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020

Bạn đã từng yêu xa hay phải sống xa nửa kia một thời gian chưa, cảm giác lúc đó của bạn như thế nào? Thay vì dành hết thời gian để nhớ nhung, xem người kia đang làm gì, có nhớ đến mình không hay ghen tuông vớ vẩn thì nên học cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Bạn nên nhớ rằng "cái gì của mình thì mãi mãi sẽ thuộc về mình thôi".

Xem thêm các bài viết thú vị tại Yan nhé!

Con giáp nổi tiếng thông minh, xinh đẹp: Dần, Dậu tỏa sáng mọi nơi

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp những con giáp này còn rất thông minh, đầu óc nhanh nhạy đi đến đâu họ cũng được mến mộ, tung hô.

- Tuổi Dần: Có học vấn cao, may mắn khi được sở hữu cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ.
- Tuổi Ngọ: Vừa là người phụ nữ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, vừa là cánh tay phải đắc lực cho chồng trong sự nghiệp.
- Tuổi Dậu: Vừa là người vô cùng khôn ngoan lại luôn có ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong công việc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!