Park Seo Joon, Jung Hae In "được lòng dân" xứ Hàn nhất vì lý do này

26/06/2018, 11:30 GMT+07:00

Dù mới chỉ chiếu được 6 tập nhưng "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" đã giúp cho nam diễn viên Park Seo Joon được bình chọn là "Nam thần được lòng dân nhất".

Không thể phủ nhận, Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? đang là bộ phim được dân tình "đổ đứ đừ" bởi những tình tiết vô cùng "mặn mà". Góp lượng muối rất lớn làm nên sự thành công cho tác phẩm điện ảnh này chính là nhân vật được mệnh danh "thánh vị kỷ" - Lee Young Joon (Park Seo Joon thủ vai).

 

Park Seo Joon, Jung Hae In

Điều giúp Lee Young Joon trở nên nổi bật giữa tất cả nam chính phim Hàn khác chính là bản tính quá yêu bản thân đến lố bịch. Đây cũng chính là lý do, giúp Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau khi bộ phim Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? chính thức được lên sóng.

Park Seo Joon, Jung Hae In

Mới đây, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Dish InsideMichel Tubbs kéo dài từ ngày 17 - 23/6 với chủ đề "Việc hoàn thành nghĩa vụ quân sự sớm, nam thần nào đang được lòng dân nhất?" đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía người hâm mộ.


Park Seo Joon đứng đầu bảng khảo sát được yêu thích.
Park Seo Joon đứng đầu bảng khảo sát được yêu thích.

Đặc biệt, điều khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi danh sách bình chọn đều là những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay như: Park Seo Joon, Jung Hae InYoo Seung Ho,... Sau một tuần bình chọn, Park Seo Joon là cái tên giành vị trí số 1 với tỷ lệ bình chọn là 26,9%, đạt 842 lá phiếu trong số 3.133 phiếu bầu. Đây cũng là thành tích đáng nể của "phó chủ tịch Lee Young Joon" sau khi góp mặt trong Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? - Bộ phim truyền hình đang khuấy đảo khắp màn ảnh Châu Á trong những tuần vừa qua.


Đâu ai biết rằng, đây đều là những nam thần đã thực hiện xong nghĩa vụ quân sự từ rất sớm.
Đâu ai biết rằng, đây đều là những nam thần đã thực hiện xong nghĩa vụ quân sự từ rất sớm.


Với "cơn sốt" Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?, Park Seo Joon đang là ngôi sao được khán giả Hàn yêu thích nhất.
Với "cơn sốt" Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?, Park Seo Joon đang là ngôi sao được khán giả Hàn yêu thích nhất.

Được biết, Park Seo Joon đã tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự ngay từ học kỳ đầu tiên của năm nhất đại học và xuất sắc hoàn thành toàn bộ khóa tập huấn quân sự khi mới 21 tuổi, kể cả lực lượng quân đội dự bị (hình thức tập trung lực lượng quân đội thường kỳ sau khi kết thúc 2 năm quân sự chính).

Việc nhập ngũ sớm được coi như một lợi thế rất lớn với Park Seo Joon để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Hiện tại, nam diễn viên đang ở vị trí là một trong những ngôi sao hàng đầu thuộc thế hệ của mình.

Park Seo Joon, Jung Hae In

Ngoài Park Seo Joon được bình chọn là "Nam thần được lòng dân nhất", thì Yoo Seung HoJung Hae In cũng lần lượt giành được vị trí thứ 2 và 3 trong cuộc bình chọn này.


Yoo Seung Ho, Jung Hae In lần lượt giành vị trí thứ 2 và 3 trong cuộc bình chọn "Nam thần nào được lòng dân?".
Yoo Seung HoJung Hae In lần lượt giành vị trí thứ 2 và 3 trong cuộc bình chọn "Nam thần nào được lòng dân?".

Ngay sau khi Dish InsideMichel Tubbs đăng tải kết quả "Nam thần được lòng dân nhất?" với chiến thắng thuộc về Park Seo Joon, nhiều bài báo cũng đã trích dẫn lại thông tin trên. Dưới đây là một số bình luận của netizen Hàn:

Park Seo Joon, Jung Hae In

Park Seo Joon, Jung Hae In

- Lấy cái bài báo này đặt bên cạnh bài G-Dragon nhận được nhiều ưu đãi khi đang phục vụ trong quân ngũ là hợp nhất đấy. 20 ngày nghỉ với điều hòa và TV. Nghe mà phát bực!

- Park Seo Joon quá đẹp trai và ngầu ấy. Với tài năng đang có được, tôi biết anh ấy sẽ còn đi xa nữa cơ!

- Tôi sẽ không gọi nó là quá sớm, chỉ là đi nghĩa vụ đúng thời điểm thôi!

- Yoo Seung Ho thật sự đã gây sốc khi đi nghĩa vụ ngay lúc đang nổi tiếng. Anh ấy được đối đãi như những người lính bình thường. Đâu có như tụi người nổi tiếng kia!

- Kinh ngạc! Anh ấy đã đi nghĩa vụ quá sớm, mới có năm nhất đại học thôi đấy.

- Park Seo Joon đang là một trong những ngôi sao triển vọng.

- Yoo Seung Ho quyết định đi nghĩa vụ sớm mặc dù biết điều đó sẽ gây trở ngại, ngay lúc đang nổi tiếng mà tuổi đời còn quá trẻ. Nhưng rồi anh ấy vẫn tiếp tục tỏa sáng.

- Seo Joon cùng tuổi với G-Dragon nhưng hai người khác xa nhau quá. Tôi chỉ hi vọng G-Dragon đọc được bài này!

- Khuôn mặt anh ấy không hẳn điển trai nhưng để lại một ấn tượng kinh khủng khi body nhìn là chết mê. Anh ấy hình như thích mấy người nhỏ con ấy. Chả có gì chê khi đề cập tới Park Seo Joon. Tôi muốn biết người phụ nữ may mắn nào sau này sẽ cưới anh ấy!

- Tôi đang có cảm giác anh ấy sẽ trở thành ngôi sao sáng giống như Kim Soo Hyun ấy. Bây giờ Park Seo Joon đã nổi tiếng rồi, nhưng tôi biết "Phó chủ tịch Yoon" sẽ còn nổi tiếng hơn nữa!

Với thành công của Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? Park Seo Joon chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu thích hơn trong thời gian sắp tới. Cùng với việc đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, chẳng có gì cản bước anh trên con đường thành công nữa.

Nguồn: Netizenbuzz