Ngưỡng mộ mỹ nhân Việt xinh đẹp, tài giỏi là giảng viên khi còn trẻ

24/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Sau ánh hào quang, nhiều người đẹp trẻ vẫn chăm chỉ trên con đường học vấn. Sự cố gắng này đã được đền đáp xứng đáng, khi họ trở thành giảng viên trẻ tuổi.

Những gương mặt trẻ tiêu biểu có thể kể đến như: Lê Âu Ngân Anh, Midu, Dương Hoàng Yến. Đây đều là những người đẹp còn rất trẻ, trong số họ chưa ai vượt qua con số 30 tuổi.

Thế nhưng, họ đã rất cố gắng, nỗ lực để đứng trên bục giảng truyền tải kiến thức cho người khác. Có thể nói, những người đẹp này đáng được danh xưng "tài sắc vẹn toàn". 


Những mỹ nhân "Tài sắc vẹn toàn"
Những mỹ nhân "Tài sắc vẹn toàn"

>>>Xem thêm: Những sao Việt là giảng viên các trường Đại học danh tiếng

Midu

Midu - nữ hot girl Á khoa của Đại học Kiến Trúc với số điểm cao ngất ngưởng, Thủ khoa Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, thế nhưng cô quyết định theo đuổi giấc mơ thiết kế của mình. Midu tốt nghiệp loại xuất sắc, và được trường Đại học Công nghệ giữ lại làm giảng viên. Việc làm giảng viên khi còn quá trẻ khiến Midu nhận về rất nhiều những bình luận trái chiều.


Nàng "hotgirl đa tài" giảng dạy cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang (Ảnh: hutech)
Nàng "hotgirl đa tài" giảng dạy cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang (Ảnh: hutech)

>>>Xem thêm: Quốc Trường đăng tin tuyển người ngồi chung xe, Midu: "Anh chắc chứ"

Lê Âu Ngân Anh

Gác lại giấc mơ showbiz, Ngân Anh quay trở lại con đường học vấn, nối tiếp truyền thống gia đình. Tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu của Trường Đại học Salford, cô nàng chính thức được trường Đại học Hoa Sen mời về, và trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất trường.


Nàng hậu làm giảng viên khi còn rất trẻ (Ảnh: FBNV)
Nàng hậu làm giảng viên khi còn rất trẻ (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Dương Hoàng Yến

Được công chúng biết đến sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2008, Dương Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cô được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc tại trường khi chỉ mới 22 tuổi.


Dương Hoàng Yến tiết lộ lương giảng viên 2,9 triệu/tháng (Ảnh: vietnamnet)
Dương Hoàng Yến tiết lộ lương giảng viên 2,9 triệu/tháng (Ảnh: vietnamnet)

>>>Xem thêm: Dương Hoàng Yến - Hiện tượng Giọng hát Việt 1 thời: "Tôi đã gặp khủng hoảng kinh tế"

Là nghệ sĩ, những người đẹp này luôn bận rộn với nhiều show diễn, thế nhưng, họ vẫn cố gắng cân bằng thời gian của mình một cách tốt nhất, để không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống. Bên cạnh những giảng viên trẻ kể trên, còn có nhiều những nghệ sĩ chọn cách vừa hoạt động nghệ thuật, vừa đi dạy. Hãy cùng xem hết video để chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp cũng như tài năng đáng ngưỡng mộ của những giảng viên trẻ tuổi này nhé.

Bản tin giải trí của YAN được cập nhật thường xuyên những tin tức tổng hợp liên quan đến showbiz Việt và đời sống hàng ngày cũng như nhiều tin tức độc lạ vào 19-20-21 giờ mỗi tối . Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!