Mỹ nhân Việt thẳng thừng đẩy tay đồng nghiệp nam khi bị ôm eo

26/02/2021, 12:30 GMT+07:00

Chuyện các ngôi sao dù quen hay lần đầu gặp tương tác với nhau trên thảm đỏ hay trong các sự kiện là chuyện rất quen thuộc trong showbiz. Tuy vậy, không phải người đẹp nào cũng thoải mái khi được người khác giới đụng chạm.

 
Mỹ nhân Việt từ chối khi bị ôm eo trước ống kính (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân Việt từ chối khi bị ôm eo trước ống kính (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Muôn kiểu phản ứng của sao nữ Vbiz khi bị đồng nghiệp nam "đụng chạm"

Đỗ Thị Hà

Những ngày vừa qua, video đi thảm đỏ sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2020 và một người mẫu nam điển trai thu hút sự chú ý. Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như anh chàng muốn khoác eo Đỗ Thị Hà chụp ảnh thì bị cô đẩy tay từ chối khiến đối phương như muốn "độn thổ" ngay lúc đó.

Trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, phía đại diện Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: "Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng mọi người nhưng Hà là một cô gái nên cô rất ngại khi người lạ ôm eo chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó là vô tư".

 
Dù chỉ mới gia nhập Vbiz chưa được nửa năm nhưng Đỗ Thị Hà rất chú trọng giữ gìn hình ảnh (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ mới gia nhập Vbiz chưa được nửa năm nhưng Đỗ Thị Hà rất chú trọng giữ gìn hình ảnh (Ảnh: T.H)

 
Gương mặt cả hai đều tỏ ra bối rối sau pha đẩy tay (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt cả hai đều tỏ ra bối rối sau pha đẩy tay (Ảnh: T.H)

 
Trong một buổi ra mắt phim, khi Hứa Vỹ Văn có hành động tương tự khi chụp ảnh thì người đẹp đã bước lùi nhẹ ra 1 bước và đưa tay mời Hứa Vĩ Văn nhìn thẳng vào ống kính để chụp ảnh. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong một buổi ra mắt phim, khi Hứa Vỹ Văn có hành động tương tự khi chụp ảnh thì người đẹp đã bước lùi nhẹ ra 1 bước và đưa tay mời Hứa Vĩ Văn nhìn thẳng vào ống kính để chụp ảnh. (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà đẩy tay khi đồng nghiệp nam định ôm eo chụp ảnh

Chi Pu

Trong lễ trao giải Ngôi sao xanh đầu năm 2021, Chi Pu có màn tái ngộ Lãnh Thanh sau 1 năm tham gia bộ phim Chị chị em em. Tưởng chừng từng đóng nhiều pha tình cảm nên việc gặp nhau và thể hiện tình cảm trước ống kính hoàn toàn bình thường thì giọng ca Cung đàn vỡ đôi khiến bạn trai Nam Em một pha ngượng tái mặt.

 
Khi Lãnh Thanh vòng tay qua định ôm eo thì Chi Pu lập tức đẩy ra (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Lãnh Thanh vòng tay qua định ôm eo thì Chi Pu lập tức đẩy ra (Ảnh: T.H)

 
Trước hành động dứt khoát của Chi Pu, Lãnh Thanh cảm thấy bất ngờ, tuy có chút ngại nhưng anh đã kịp thời lấy lại sự tự tin, tiếp tục chụp ảnh với Chi Pu nhưng cứ như hai người dưng (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước hành động dứt khoát của Chi Pu, Lãnh Thanh cảm thấy bất ngờ, tuy có chút ngại nhưng anh đã kịp thời lấy lại sự tự tin, tiếp tục chụp ảnh với Chi Pu nhưng cứ như hai người dưng (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Phản ứng của Chi Pu khi bạn trai Nam Em muốn ôm eo trên thảm đỏ

Sam

Cùng tham gia một sự kiện cách đây không lâu, Ali Hoàng Dương và Sam được yêu cầu chụp ảnh chung. Tuy nhiên, khi được học trò Thu Minh vòng tay qua ôm eo thì nữ MC đã lập tức đẩy anh ra, gương mặt lúc đó có phần hơi nhăn nhó, kèm câu hỏi “Làm gì vậy?”. Hành động này đã khiến Sam bị khán giả lên án và cho rằng cô đang thể hiện thái độ gay gắt khi mọi việc cũng chẳng có gì đến mức căng.

 
Sau đó, nữ MC liên tục nhấn mạnh rằng phản ứng của mình chỉ là đùa giỡn, trêu chọc đàn em chứ không phải ghét bỏ hay hắt hủi gì như fan suy đoán. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, nữ MC liên tục nhấn mạnh rằng phản ứng của mình chỉ là đùa giỡn, trêu chọc đàn em chứ không phải ghét bỏ hay hắt hủi gì như fan suy đoán.

Sau những sự cố bị ngượng tái mặt hy vọng các sao nam sẽ lưu ý khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp nữ nói trên và các người đẹp khác để tránh lặp lại các trường hợp tương tự.

ĐỖ THỊ HÀ PHẢN HỒI VỀ HÀNH ĐỘNG ĐẨY TAY ĐỒNG NGHIỆP NAM

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà là một Hoa hậu nhưng có cách hành xử kém tinh tế dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế nên góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương. Tuy nhiên, với cô gái 20 tuổi thì chúng ta cũng nên thông cảm cho sự phản ứng đầy ngờ nghệch này.

Ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn với chúng tôi: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần". Xem thêm thông tin về Đỗ Thị Hà tại đây.