Những mỹ nhân Việt mạnh dạn nói về chuyện chăn gối

27/05/2020, 19:30 GMT+07:00

Chẳng ngại phải giữ hình ảnh, nhiều mỹ nhân Việt sẵn sàng mang chuyện chăn gối ra mua vui cho công chúng.

Bên cạnh việc gửi gắm đến công chúng các sản phẩm nghệ thuật chất lượng thì nhiều mỹ nhân Việt còn sẵn sàng kể vanh vách về chuyện chăn gối. Trong khi các sao nam lại rất cẩn thận và không dám hé nửa lời về chuyện "thâm cung bí sử". Cùng chờ đợi để xem trong thời gian tới có anh nào dám mạnh miệng cởi mở về chuyện ấy không nhé.

 
Những mỹ nhân Việt táo bạo nói về chuyện chăn gối​ (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những mỹ nhân Việt táo bạo nói về chuyện chăn gối​ (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Sao Việt tiết lộ chuyện "yêu" khi vợ ở cữ: Long Nhật như "bốc hoả"

Hoà Minzy

Trong chương trình Một phút kể hết mới đây, Hoà Minzy nhận được những câu hỏi hóc búa về đời sống chăn gối với bạn trai đại gia. Lúc đầu giọng ca gốc Bắc Ninh cũng cảm thấy ngại ngùng liên tục thét lên "khinh khủng vậy chời", "câu hỏi kìa trời" nhưng cũng đồng ý trả lời để vượt qua thử thách.

Hoà Minzy khiến nhiều người sốc nặng khi xác nhận thích làm chuyện ấy bật đèn, thích có tiếng ồn, phải tắm rửa sạch sẽ trước và sau...

 
Hoà Minzy cũng vô tư nhắc về chuyện chăn gối (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy cũng vô tư nhắc về chuyện chăn gối (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Hương Tràm

Hương Tràm cũng từng có những phát ngôn về chuyện ấy một cách thoải mái cho tạp chí dành cho đàn ông vào năm 2014 thời điểm đó cô mới 19 tuổi. Trong đoạn clip hơn 2 phút, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên vô tư trả lời những câu hỏi nhạy cảm về chuyện chăn gối giữa nam và nữ.

 
Hiện tại Hương Tràm đã tạm rút khỏi Vpop để sang Mỹ du học (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Hương Tràm đã tạm rút khỏi Vpop để sang Mỹ du học (Ảnh: FBNV)

Về địa điểm lý tưởng để làm chuyện đó, Hương Tràm cho biết thích ở biển hoặc là ở trong 1 căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển vì biển rất đẹp và lãng mạn. "Lúc mà tình yêu đã thăng hoa như thế rồi thì tư thế không quan trọng nữa. Kỹ năng 6 kích cỡ 4", cô vừa nói, vừa cười.

Hương Giang

Từng ngày trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang rất cẩn thận trong mọi lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, trước đó giọng ca Anh ta bỏ em rồi cũng từng có phát ngôn nhớ đời về chuyện chăn gối giữa nam và nữ.

 
Hương Giang cho biết cô làm chuyện ấy phụ thuộc vào cảm xúc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang cho biết cô làm chuyện ấy phụ thuộc vào cảm xúc (Ảnh: FBNV)

Cố vấn của chương trình Người ấy là ai khẳng định: “Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện”.

Bảo Anh

Vào năm 2014, Bảo Anh cũng có một đoạn trả lời phỏng vấn trên cùng tạp chí dành cho đàn ông cùng bộ câu hỏi mà Hương Tràm trải qua trước đó.

Nói về địa điểm lý tưởng khi làm chuyện ấy, giọng ca Lười yêu nhanh miệng cho biết ở đâu cũng là lý tưởng nếu đó là người yêu của mình. Và đối với Bảo Anh thì kích cỡ và kỹ năng đều quan trọng như nhau.

 
Bảo Anh không có lợi thế về chiều cao nhưng đường cong thì mướt mắt (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh không có lợi thế về chiều cao nhưng đường cong thì mướt mắt (Ảnh: FBNV)

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie được xem là một trong những mỹ nhân sở hữu số đo bốc lửa và trở thành mẫu người yêu lý tưởng của phái mạnh. 

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về tần suất làm chuyện ấy, cô thẳng thắn cho biết rằng khoảng một ngày một lần. Và địa điểm lý tưởng, nữ diễn viên gốc An Giang có thể là khắp mọi nơi miễn sao chỗ đó chỉ có hai người.

 
Phương Trinh Jolie còn không ngần ngại cho biết cô thích ở “trên” hơn khi làm chuyện ấy. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng cô thích kích cỡ. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie còn không ngần ngại cho biết cô thích ở “trên” hơn khi làm chuyện ấy. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng cô thích kích cỡ. (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Những sao Việt mạnh miệng khi nói về chuyện người lớn

Những mỹ nhân Việt táo bạo nói về chuyện chăn gối, bạn nghĩ sao về phát ngôn đề cập đến chuyện ấy của các mỹ nhân Việt nói trên?

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Phương Trinh Jolie: "Yêu tôi phải thu nhập 100 triệu đồng mỗi tháng"

Là một người thẳng tính và thực tế, Phương Trinh Jolie từng gây tranh cãi về tiêu chuẩn chọn người yêu: “Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường”.

Nữ diễn viên Dù gió có thổi thanh minh, cô tuyên bố như vậy không phải là coi thường đàn ông, không yêu người nghèo mà vì ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó nên muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc giàu hơn mình.