Những mỹ nhân Việt ''không bao giờ lấy chồng nghèo''

23/12/2013, 13:10 GMT+07:00

Là những ngôi sao nổi tiếng nên chuyện muốn cặp kè hay cưới đại gia làm chồng cũng là chuyện đương nhiên, nhiều sao Việt cũng đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

Người mẫu Ngọc Quyên: "Không bao giờ lấy người nghèo"

Tham gia vào giới showbiz từ khi còn rất trẻ, vượt qua nhiều thị phi sóng gió, Ngọc Quyên bây giờ trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn xưa rất nhiều. “Chân dài” cũng tự hào tuyên bố cô là trụ cột chính của cả gia đình.

Tự lập là thế nhưng nàng Đào thị của Mỹ nhân kế vẫn mơ về một người chồng đại gia:“Tôi cần một người đàn ông có công việc mưu sinh và thu nhập ổn định để lo cho tôi và con tôi... Tất nhiên, anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Bản thân tôi từng rất nghèo rồi, nên không thể nào đi nuôi ngược đàn ông được. Tôi không thực dụng nhưng không muốn người khác lợi dụng mình”.

Ca sĩ Yến Trang: “Người yêu tôi phải vừa có tiền vừa có tài”

Là ca sĩ trẻ xây dựng hình ảnh theo hướng sexy gợi cảm, song Yến Trang vẫn trong tình trạng “đi sớm về khuya một mình”. Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 cho rằng trong xã hội hiện nay, nếu hai người yêu nhau muốn tính chuyện lâu dài, ngoài tình cảm, khả năng tài chính cũng giúp cho gia đình hạnh phúc hơn

Người yêu tôi phải vừa có tiền, có tài và biết tôn trọng phụ nữ. Cặp với đại gia không phải là xấu, vì đại gia cũng có nhiều loại. Đại gia của tôi không chỉ là người biết ăn chơi hưởng thụ, phải có đầu óc kinh doanh, biết tạo dựng sự nghiệp vững vàng, cho dù có vấp ngã cũng biết đứng lên để lo cho gia đình. Đó mới thật sự là đại gia", Yến Trang cho biết.

Hoa hậu Thu Thảo: “Đó phải là người đàn ông thành đạt”

Người đẹp miền Tây có lần tiết lộ cô sợ bị “ế” vì “lời nguyền” hồng nhan bạc mệnh sau khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Cô cũng kể thêm về hình mẫu người đàn ông của riêng mình: “Đại gia cũng phải lao động cật lực, và chắc chắn phải có tài thì mới thành công. Chính vì thế, nếu đại gia mà yêu người đẹp một cách thật lòng thì tại sao lại lên án? Quan trọng nhất vẫn là yêu mình chân thành, tin mình và chia sẻ được những suy nghĩ, những khúc mắc trong cuộc sống của mình. Đó phải là người đàn ông thành đạt và nhân hậu.”

Diễn viên Vân Trang: "Chẳng cô gái nào không cần đàn ông giàu"

Nổi tiếng với nhiều vai diễn trong Lối sống sai lầm, Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Bí mật thảm đỏ, Tiền chùa…, nữ diễn viên 9x nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong làng phim ảnh Việt Nam. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng đến nay cô vẫn "hẹn hò" với sự tự do.

Khi được hỏi về đấng lang quân lý tưởng, Vân Trang thật lòng chia sẻ: “Tôi nghĩ cô gái nào cũng cần một người đàn ông có thể lo lắng, bao bọc và là chỗ dựa vững chắc cho mình. Nếu cô gái nào nói không cần đàn ông giàu thì chắc chắn là nói xạo. Ít nhất là trong thâm tâm cô gái ấy cũng đang mong muốn một người như thế, nhưng là do không có nên mới nói vậy. Đối với tôi, cứ có chừng hơn một tỉ đồng là giàu và đã có thể gọi là đại gia. Nếu người ta thương mình, dù họ có ít sẽ cho mình tất cả”.

Người mẫu Ngọc Trinh: “Yêu tôi tốn kém lắm”

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến “nữ hoàng đồ lót” trong danh sách này. Từng sống trong hoàn cảnh nghèo khó, Ngọc Trinh luôn ấp ủ giấc mộng làm giàu nên chồng tương lai cũng phải đáp ứng một số tiêu chí của cô: “Người nào thương tôi, lo cho tôi, nhưng không lo cho gia đình tôi, tôi cũng không chịu yêu. Yêu tôi tốn kém lắm. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”.

Được biết, bạn trai hiện tại của “hoa hậu ao làng” cũng là một đại gia giàu có, sẵn sàng mua nhà, nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền và móc hầu bao chu cấp cho cô hàng chục ngàn đô một tháng.