Những mỹ nhân Việt "đổi vận" từ sửa mũi

18:30 16/03/2014

Chiếc mũi thường đóng vài trò quan trọng trong việc thể hiện tướng số phẩm chất của con người. Và các nghệ sĩ cũng thường tin vào điều đó.

Không ít phụ nữ tin vào nhân tướng học nên khi gặp những trắc trở trong cuộc sống, công việc hay tình cảm, họ thường "đổ thừa" do mũi không hợp, nhân số không tốt. Từ đó, nhiều người đã quyết định sửa mũi nhằm mục đích đổi số và muốn cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

Quả thật, với nhiều nghệ sĩ, sau khi sửa mũi họ đã có nhiều thay đổi không chỉ về ngoại hình mà cả trong sự nghiệp, nhưng cũng có người lại càng thêm lận đận với chiếc mũi mới.


	
	Trước khi có được nhan sắc quyến rũ như bây giờ , Thủy Tiên cũng từng có thời làm “vịt con xấu xí” với phần đầu mũi khá to, sống mũi tuy cao nhưng thô. Và trước khi cô sửa mũi, cô đã có một khoảng thời gian dài long đong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Nhưng sau khi thay đổi, không ai có thể phủ nhận Thuỷ Tiên đã gặp nhiều thành công cả trên con đường ca hát và tình duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi có được nhan sắc quyến rũ như bây giờ , Thủy Tiên cũng từng có thời làm “vịt con xấu xí” với phần đầu mũi khá to, sống mũi tuy cao nhưng thô. Và trước khi cô sửa mũi, cô đã có một khoảng thời gian dài long đong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Nhưng sau khi thay đổi, không ai có thể phủ nhận Thuỷ Tiên đã gặp nhiều thành công cả trên con đường ca hát và tình duyên.


	
	Tuy đã có một chiếu mũi đẹp và khá ưa nhìn nhưng Angela Phương Trinh vẫn quyết định thực hiện màn phẫu thuật thẩm mỹ để chiếc mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn. Khán giả đặt câu hỏi rằng phải chăng do gặp quá nhiều scandal không hay trong thời gian đó nên Phương Trinh quyết định để thay đổi số mệnh? Nhưng với chiếc mũi mới, Angela Phương Trinh không những kém xinh hơn mà còn liên tục gặp scandal dẫn đến việc bị cấm biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy đã có một chiếu mũi đẹp và khá ưa nhìn nhưng Angela Phương Trinh vẫn quyết định thực hiện màn phẫu thuật thẩm mỹ để chiếc mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn. Khán giả đặt câu hỏi rằng phải chăng do gặp quá nhiều scandal không hay trong thời gian đó nên Phương Trinh quyết định để thay đổi số mệnh? Nhưng với chiếc mũi mới, Angela Phương Trinh không những kém xinh hơn mà còn liên tục gặp scandal dẫn đến việc bị cấm biểu diễn.


	
	Không lâu sau khi giánh được vị trí á quân Việt Nam's Next Top Model 2011, Trà My đã quyết định sửa phần mũi chưa hoàn hảo của mình với phần đầu tròn và phần sóng mũi bị bẹt. Sau khi sửa mũi, cô cũng đã thay đổi một bước ngoặt trong việc định hình lại hình tượng của mình. Trà My trở nên trưởng thành hơn, quyến rũ và sexy hơn chứ không còn hình ảnh ngây thơ như trước. Tuy nhiên, đến giờ sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không lâu sau khi giánh được vị trí á quân Việt Nam's Next Top Model 2011, Trà My đã quyết định sửa phần mũi chưa hoàn hảo của mình với phần đầu tròn và phần sóng mũi bị bẹt. Sau khi sửa mũi, cô cũng đã thay đổi một bước ngoặt trong việc định hình lại hình tượng của mình. Trà My trở nên trưởng thành hơn, quyến rũ và sexy hơn chứ không còn hình ảnh ngây thơ như trước. Tuy nhiên, đến giờ sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ.


	
	Việc phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi "búi tỏi" đã giúp cho Thanh Hằng trở nên xinh đẹp hơn và còn gặp nhiều "may mắn" hơn trong công việc. Vai diễn Kiều Thị trong bộ phim Mỹ nhân kế đã đưa Thanh Hằng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới trên màn ảnh. Ngoài ra, Thanh Hằng còn duy trì phong độ vedette trên các sàn catwalk và là giám khảo của cuộc thi Việt Nam's Next Top Model. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi "búi tỏi" đã giúp cho Thanh Hằng trở nên xinh đẹp hơn và còn gặp nhiều "may mắn" hơn trong công việc. Vai diễn Kiều Thị trong bộ phim Mỹ nhân kế đã đưa Thanh Hằng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới trên màn ảnh. Ngoài ra, Thanh Hằng còn duy trì phong độ vedette trên các sàn catwalk và là giám khảo của cuộc thi Việt Nam's Next Top Model.


	
	Có vẻ không được may mắn như những người khác, Hồ Quỳnh Hương lại không được người hâm mộ ủng hộ cho quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của cô. Có lẽ cô là một trong những ngôi sao có chiếc mũi phẫu thuật kém tự nhiên nhất. Hiện tại, cô đang gây chú ý khi là 1 trong 4 giám khảo tại chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có vẻ không được may mắn như những người khác, Hồ Quỳnh Hương lại không được người hâm mộ ủng hộ cho quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của cô. Có lẽ cô là một trong những ngôi sao có chiếc mũi phẫu thuật kém tự nhiên nhất. Hiện tại, cô đang gây chú ý khi là 1 trong 4 giám khảo tại chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn).


	
	Sau khi gặp trục trặc đổ vỡ trong hôn nhân, Kim Hiền quyết định thực hiện ca sửa mũi nhằm thay đổi vận số của mình. Kim Hiền cũng từng chia sẻ, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lời hơn. Điều này giúp Kim Hiền hết sức hài lòng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi gặp trục trặc đổ vỡ trong hôn nhân, Kim Hiền quyết định thực hiện ca sửa mũi nhằm thay đổi vận số của mình. Kim Hiền cũng từng chia sẻ, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lời hơn. Điều này giúp Kim Hiền hết sức hài lòng. 


	
	Là quán quân của cuộc thi The Voice nên Hương Tràm nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Từng lên tiếng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mới đây khi clip cô đang thực hiện chỉnh sửa mũi bị công khai tràn lan trên các trang mạng, Hương Tràm đành thừa nhận và lên tiếng về việc sửa mũi của mình. "Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân" – Hương Tràm chia sẻ. Với chiếc mũi mới đã giúp cho Hương Tràm trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhưng cũng khiến cô lâm vào scandal. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là quán quân của cuộc thi The Voice nên Hương Tràm nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Từng lên tiếng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mới đây khi clip cô đang thực hiện chỉnh sửa mũi bị công khai tràn lan trên các trang mạng, Hương Tràm đành thừa nhận và lên tiếng về việc sửa mũi của mình. "Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân" – Hương Tràm chia sẻ. Với chiếc mũi mới đã giúp cho Hương Tràm trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhưng cũng khiến cô lâm vào scandal.

Độ xác thực của việc sửa mũi sẽ làm thay đổi vận mệnh vẫn chưa được chứng thực về mặt khoa học. Và thực tế, không phải mỹ nhân nào cũng đổi đời theo chiều hướng tốt từ việc sửa mũi. Vậy nên, điều quan trọng là chúng ta hài lòng với những gì có sẵn của mình, và luôn nỗ lực hết sức trong công việc chứ không phải "đổ thừa" cho số mệnh.