Muôn lý do mỹ nhân Việt để "đầu trọc": Ngọc Trinh muốn xuất gia

17:00 02/08/2021

Khán giả đã quen mắt với những mỹ nhân Việt sở hữu mái tóc dài óng mượt mỗi khi ra mắt công chúng, thế nên những hình ảnh "đầu trọc" của một vài gương mặt nổi tiếng xuất hiện khiến nhiều người quan tâm và tò mò về lý do. Nhiều mỹ nhân vì áp lực tinh thần nên xuống tóc xuất gia, số còn lại muốn thay đổi.

 
Lê Ngọc Trinh xuống tóc muốn quy y cửa Phật sau khi xảy ra nhiều biến cố trong cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Ngọc Trinh xuống tóc muốn quy y cửa Phật sau khi xảy ra nhiều biến cố trong cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Gần đây, hình ảnh mỹ nhân Lê Ngọc Trinh, gương mặt xinh đẹp được xem là "bản sao" của "nữ hoàng nội y" - Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh xuống tóc nhận được nhiều sự chú ý.

Trước hình ảnh này, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và hỏi thăm Ngọc Trinh vì sao lại có quyết định như vậy, cô nàng vẫn giữ im lặng. Sau đó 2 tuần, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

 
Một thời gian dài trước đó nữ diễn viên đã tìm đến nơi thanh tịnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một thời gian dài trước đó nữ diễn viên đã tìm đến nơi thanh tịnh. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng cho biết cuộc sống đã xảy ra rất nhiều biến cố, chứng kiến người thân yêu bên cạnh mình ra đi khiến tinh thần của người đẹp không còn vững vàng. Những tổn thương vây lấy khiến Ngọc Trinh không thể chịu nổi và dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô nàng hiểu điều đó và đã đi trị liệu nhưng nhiều tranh cãi trên mạng xã hội cũng khiến diễn viên sinh năm 1996 không giảm được bệnh. Cuối cùng cô chọn cách tìm đến cửa Phật.

 
Có một tương lai rộng mở, nhan sắc xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh không vượt qua được những cú sốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có một tương lai rộng mở, nhan sắc xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh không vượt qua được những cú sốc. (Ảnh: FBNV)

"May thay có lẽ là con Phật nên Trinh đã thuận duyên được chuyển hướng quay về bên cửa Phật dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư Trinh đã tự vực dậy bản thân mình trở về chủ nghĩa duy tâm vượt qua những ngày khốn khó mà Trinh cứ ngỡ tâm hồn mình như một người khác đang xâm chiếm chính mình", Ngọc Trinh chia sẻ.

Trước đó không lâu, Phương Thanh cũng đăng tải một bức ảnh cạo đầu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nữ ca sĩ cũng tìm đến cửa Phật giống như Ngọc Trinh nhưng vì một lý do khác.

 
Phương Thanh từng xuống tóc đi hành hương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh từng xuống tóc đi hành hương. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người cho rằng giọng ca Trống vắng xuống tóc vì muốn cầu bình an cho người bạn thân thiết là Minh Thuận, tuy nhiên cô phủ nhận. Nữ ca sĩ cho rằng điều cô đang làm là có duyên với cửa Phật, nếu có một lý do duy nhất xuống tóc sẽ là cầu bình an cho bố mẹ.

 
Nữ ca sĩ đã trở lại cuộc sống bình thường và tích cực làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã trở lại cuộc sống bình thường và tích cực làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

"Nếu Phương Thanh có xuống tóc cho 1 lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khỏe cha mẹ mình. Còn anh em bạn bè ta chỉ chia sẻ những gì có thể làm được", Phương Thanh cho biết.

 
Trang Cherry cạo đầu vì muốn thay đổi hình ảnh của bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Cherry cạo đầu vì muốn thay đổi hình ảnh của bản thân. (Ảnh: FBNV)

Vào năm 2020, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng - Trang Cherry gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu. Cô nàng cho biết bản thân ghét sự nhàm chán và luôn muốn đổi mới nên đã quyết định xuống tóc, được thay đổi đó là một cảm giác tuyệt vời, cô không quan tâm người ngoài nghĩ thế nào.

 
Nữ diễn viên khá phù hợp với phong cách cô nàng cá tính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khá phù hợp với phong cách cô nàng cá tính. (Ảnh: FBNV)

Sau khi trải qua thời gian bị ảnh hưởng tinh thần do chấn thương sau tai nạn, Trang Cherry thật sự muốn đổi mới mình và tóc là điều đầu tiên cô nàng nghĩ đến. Không một ai chấp nhận cho sự thay đổi này của Trang Cherry kể cả gia đình, tuy nhiên cô vẫn quyết định thực hiện nó và đã nhận được cái nhìn tích cực hơn.

 
Hoa Di Linh từng đi thi với quả đầu đầy ấn tượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa Di Linh từng đi thi với quả đầu đầy ấn tượng. (Ảnh: FBNV)

Vào năm 2015, trong vòng Audition của chương trình Vietnam Idol đã xuất hiện một thí sinh cạo trọc đầu tên là Hoa Di Linh, ấn tượng ban đầu về ngoại hình đã khiến nhiều người tò mò muốn biết vì sao cô nàng lại chọn xuống tóc.

 
Hiện tại cô nàng đã trở lại với phong cách cô gái cá tính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại cô nàng đã trở lại với phong cách cô gái cá tính. (Ảnh: FBNV)

Di Linh cho biết xuống tóc là do mái tóc cũ hư hỏng quá nhiều nên quyết định cạo đi, một phần muốn nuôi lại mái tóc khác đẹp hơn, phần khác để cho khán giả ấn tượng về hình ảnh mới. Gia đình không ủng hộ Di Linh xuống tóc và xuất hiện trong hình ảnh này nhưng cô lại cảm thấy hài lòng về quyết định của bản thân.

Có thể thấy nhiều lý do khiến mỹ nhân Việt quyết định xuống tóc, người không thể thoát ra những khủng hoảng và muốn xuất gia, số khác chỉ vì muốn thay đổi, làm mới bản thân.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ NGỌC TRINH ÁP LỰC KHI BỊ XEM LÀ "BẢN SAO" NGỌC TRINH

Sinh năm 1996 ra mắt sau Ngọc Trinh và có gương mặt cùng tên tương tự như "nữ hoàng nội y", Lê Ngọc Trinh đã chịu rất nhiều áp lực từ dư luận vì luôn bị so sánh.

Trước đó trên trang cá nhân của Lê Ngọc Trinh từng chia sẻ không thích danh xưng bản sao của Ngọc Trinh, cô không thể vượt qua cái bóng của đàn chị và làm gì cũng bị soi mói, điều này quá thiệt thòi cho những cố gắng của cô nàng.

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết: "Từ khi được mọi người biết đến và gắn cho cái mác bản sao thì thực sự cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn cũng có. Vui vì được nhiều người biết đến, buồn vì bị rất nhiều người chửi với lí do rất vô lí là giống chị Ngọc Trinh".

Từ sự việc này mà nữ diễn viên không ngừng cố gắng làm việc, đến lúc không thể chịu nổi những áp lực đã quyết định xuất gia.

Xem thêm tại đây!