Những mỹ nhân Việt có gương mặt "không thể không yêu"

15:00 21/10/2013

Đẹp thì mỗi người một vẻ nhưng cái đẹp gây thiện cảm với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên thì phải kể đến Hà Tăng, Minh Hằng, Nguyễn Thị Huyền.

Vốn từ trước đến nay, cái đẹp là một chủ đề được đem ra bàn luận khá rôm rả. Vì mỗi thời quan niệm về cái đẹp khác nhau. Ngay chính trong một thời cũng có người nghĩ thế này thế khác: có người thích vẻ đẹp dịu dàng nữ tính, người thích vẻ đẹp gai góc sexy, có người thích vẻ tự nhiên hoang dại, có người thích nét đáng yêu bầu bĩnh dễ thương ...

Có những nét đẹp gây thiện cảm cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cũng có những vẻ đẹp phải gặp lâu rồi, nhìn nhiều rồi mới thấy đẹp.

Xét trên phạm vi nhỏ là người showbiz Việt, những người có khuôn mặt ưa nhìn thường sở hữu khuôn mặt thuần chất Á Đông, đặc biệt là một nụ cười tỏa sáng.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Trong số những Hoa hậu Việt Nam đã từng đăng quang đến nay, Nguyễn Thị Huyền là một trong số những người nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía công chúng. Cô sở hữu một gương mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông.

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà

Không phải ngẫu nhiên mà Tăng Thanh Hà được mệnh danh là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt. Không chỉ là một nữ diễn viên đầy tài năng, Tăng Thanh Hà còn luôn biết ghi điểm trong lòng công chúng bởi gu thời trang tinh tế, đơn giản mà sang trọng của mình. Đặc biệt, lợi thế trời cho là một gương mặt trái xoan thanh tú, vầng trán thông minh, đôi mắt giầu biểu cảm và một nụ cười sáng đẹp, Tăng Thanh Hà luôn có khả năng 'đánh gục' người đối diện chỉ với lần gặp đầu tiên.

Minh Hằng

Minh Hằng

Minh Hằng

Minh Hằng

Vừa là một ca sĩ tài năng, vừa là một nữ diễn viên của những vai diễn có nhiều người mến mộ, Minh Hằng càng khẳng định vững chắc hơn vai trò của mình trong giới showbiz Việt và trong lòng công chúng. Minh Hằng sở hữu một gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu, dễ mến và xinh đẹp.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Dù còn rất nhiều tranh luận xung quanh nét đẹp của cô nàng scandal này thì cũng chẳng thể phủ nhận được những thành công mỗi ngày một nhiều mà cô nàng thu nhặt được từ khi bước chân vào làng giải trí Việt và xây dựng hình tượng 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh

Khác với những mỹ nhân ở phía trên, xét từng nét trên gương mặt Ngọc Trinh thì không có gì nổi trội cả. Song đứng trong tổng thể, vẻ đẹp thơ ngây có phần hơi ngốc nghếch của Ngọc Trinh lại khiến rất nhiều người cảm mến cô từ ngay lần đầu gặp mặt.

Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh

Là một gương mặt mới toanh của làng giải trí, tuy nhiên nét đẹp phúc hậu tròn đầy nhưng vô cùng tươi trẻ, xinh xắn của Tú Anh đã ghi dấu trong lòng rất nhiều người mến mộ.