Những mỹ nhân 9X xinh đẹp nhất màn ảnh Hàn

14:00 02/11/2013

YoonA, Park Shin Hye, Suzy... là các diễn viên nữ trẻ tuổi đang được nhiều khán giả yêu thích.

Yoona

Yoona (1990) là một trong những thần tượng đá chéo sân thành công nhất xứ Hàn.Thu hút khán giả bởi vẻ đẹp mong manh và lối diễn xuất tự nhiên, kiều nữ này được chọn mặt gửi vàng trong các phim như Love Rain, You're My Destiny, Cinderella's Man...

Park Shin Hye

Park Shin Hye (1990) bén duyên nghệ thuật từ rất sớm nhưng vai diễn đáng nhớ nhất của cô phải kể đến cô nàng giả trai Go Mi Nam trong You're Beautiful. Mang vẻ đẹp trong sáng, cô cũng là một trong số ít những nữ diễn viên có cơ hội hợp tác với toàn... mỹ nam xứ Hàn.

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung (1999) hiện là diễn viên nhí nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn. Với vụ cười rạng rỡ, Yoo Jung chuyên đóng vai hồi nhỏ của nữ chính trong các phim ăn khách như The Moon Embracing the Sun, Iljimae, Dong Yi, May Queen...

Kim So Hyun

Bước chân vào làng giải trí muộn hơn Kim Yoo Jung song Kim So Hyun (1999) bắt đầu nổi tiếng ngang ngửa với cô bạn mình sau thành công của một loạt phim ăn khách như I Miss You, Rooftop Prince, The Moon Embracing the Sun, I Hear Your Voice.

Park Bo Young

Park Bo Young (1990) gây ấn tượng với khán giả sau vai diễn trong Speed Scandal (2008). Năm 2012, Park Bo Young gây bão khắp các phòng vé và chinh phục trái tim khán giả qua vai diễn dễ thương cảm động trong A Werewolf Boy.

Jung Eunji

Thành viên nhóm A Pink, Jung Eunji (1993) chiếm được tình cảm của khán giả qua bộ phim "gây sốt" Reply 1997. Từ đó, cô được giao vai thứ trong bom tấn That Winter, The Wind Blows hồi đầu năm 2013 đồng thời khẳng định khả năng diễn xuất tự nhiên.

Choi Soo Young

Choi Soo Young (1990) bén duyên điện ảnh với vai phụ trong Unstoppable Marriage (2008). Sau đó, cô đã giành được sự tín nhiệm của các đạo diễn để đảm nhận vai chính trong hai bộ phim The 3rd Hospital và Dating Agency.

Yoon Jin Yi

Yoon Jin Yi (1990) bất ngờ tỏa sáng với diễn đầu tay trong A Gentleman's Dignity (2012). Trẻ trung tươi tắn như một đóa hoa là những gì người ta hình dung khi nhắc tới cô bạn này.

Shin Se Kyung

Shin Se Kyung (1990) bắt đầu được chú ý sau vai diễn trong bộ phim sitcom High Kick Through The Roof năm 2009. Dù diễn xuất chưa thực sự thuyết phục nhưng từ đó tới nay, cô liên tục đảm nhận vai chính trong các phim Deep Rooted Tree, R2B: Return to Base, Fashion King và When A Man Falls in Love...

Lee Yoo Bi

Lee Yoo Bi (1990) được khán giả nhớ tới với vai diễn em gái của Maru (Song Joong Ki) trong Nice Guy. Dù là tân binh nhưng cô vẫn nhận những lời có cánh cho vẻ đẹp và diễn xuất của mình.

Park Jiyeon

Park Jiyeon (1993) hút khán giả bởi vẻ dễ thương xinh xắn. Cô từng đảm nhận vai diễn trong các phim Lord O f Study, Dream High 2...

 IU

"Em gái quốc dân" IU cũng lấn sân khá thành công. Bằng chứng là hiện tại, cô đã sưu tập cho mình một vài vai diễn trong các phim Dream High, Salamander guru, You're The Best Lee Soon Shin.

Bae Suzy

Bae Suzy (1994) vụt sáng thành sao sau bộ phim Dream HighArchitecture 101.Thành công từ những vai diễn của Suzy thậm chí mang đến danh hiệu "tình đầu quốc dân" cho cô.