Những mỹ nam Hàn xinh hơn... mỹ nữ

06/05/2014, 10:40 GMT+07:00

Gương kia ngự ở trên tường. Mỹ nhân nào đẹp được dường như ta?

Gương kia ngự ở trên tường. Mỹ nhân nào đẹp được dường như ta?

Xem thêm:
>  
Ngất ngây với những chàng rapper có khuôn mặt baby nhất Kpop
>  Điểm danh mỹ nam xứ Hàn cuốn hút với đôi mắt không phẫu thuật

Trang Korean Herald vừa chọn ra 5 gương mặt na của showbiz Hàn có gương mặt xinh đẹp và phong thái nhẹ nhàng mà nữ giới cũng phải ghen tị.

Bạn nghĩ sao về Top 5 này?

1.  TAEMIN (SHINee)

1.  TAEMIN (SHINee)
Năm nay 21 tuổi, Taemin luôn có mặt trong danh sách những mỹ nam nữ tính nhất. Trong cuộc bình chọn Những thần tượng nam đẹp hơn cả nữ giới của chương trình Super Idol Chart Show vào tháng 3, anh đã đánh bại cả G-Dragon (Big Bang)Kim Heechul (Super Junior). Taemin cũng từng tiết lộ rằng ngay từ nhỏ anh đã thường xuyên bị người lạ nhầm tưởng là bé gái. 

2.  JANG GEUN SUK

2.  JANG GEUN SUK
Từ nhiều năm nay, dù thay đổi hình tượng liên tục nhưng Jang Geuk Suk luôn gắn liền với hình ảnh điệu đà, nữ tính, khác hẳn với các vai diễn của anh trên màn ảnh. Hai năm trước, anh chàng từng gây sửng sốt cho fan khi đăng hình "bạn gái" lên Twitter. Và "cô gái xinh đẹp" ấy không ai khác mà cũng chính là Jang Geun Suk. Đầu năm nay, lần đầu tiên Jang Geun Suk cắt đi mái tóc dài để đóng phim, nhưng bộ phim ấy lại có tựa đề là... Pretty Man.

3.  G-DRAGON

3.  G-DRAGON
Ngoài âm nhạc, G-Dragon còn nổi tiếng về gu thẩm mỹ và sự nhạy cảm về xu hướng thời trang. Anh có thể thử nghiệm bất kỳ phong cách thời trang nào lên con người mình, ngay cả những phong cách điệu đà nữ tính nhất, miễn sao ấn tượng và cá tính. Ngay cả Yang Hyun Suk (CEO của YG) cũng từng phát biểu: "G-Dragon có giác quan tuyệt vời về thời trang. Không chỉ trên sân khấu, trong suốt 10 năm qua, cậu ấy cũng chưa từng mặc trùng lại quần áo khi đến công ty". Nét đẹp nữ tính của G-Dragon còn khiến một thương hiệu mỹ phẩm cho nữ chọn anh làm người mẫu đại diện.

4.  KIM HEE CHUL (SUPER JUNIOR)

4.  KIM HEE CHUL (SUPER JUNIOR)=
Kim Heechul từng không ngại thừa nhận mình trông giống như một... búp bê và cũng chẳng e dè gì các màn hoá thân thành nữ giới, từ Lady Gaga đến Jessica (SNSD). Anh chàng cũng từng đứng đầu trong cuộc bình chọn Những thần tượng nam giả gái đẹp nhất. 


5.  LEE JONG SUK

5.  LEE JONG SUK
Cao 1,86m nhưng điều ấn tượng nhất của Lee Jong Suk là gương mặt đầy nữ tính với làn da trắng sứ và đôi môi phụng phịu. Mặc dù chưa từng có có bạn gái nhưng theo lời Kim Woo Bin, Lee Jong Suk rất thích bàn về chuyện... kết hôn. 

Bạn còn muốn bổ sung thêm mỹ nam nào vào danh sách này?