Những MV sau ly hôn của Hoài Lâm phát hành đều trên triệu view

14:00 17/08/2020

Thời gian gần đây, Hoài Lâm cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm âm nhạc, đa phần đều mang giai điệu có phần não lòng, bi thương.

Nhưng tất cả các ca khúc đều thành công ngoài mong đợi, lượng view sản phẩm nào cũng trên triệu lượt xem, trong đó Hoa nở không màu đã lên đến 76 triệu.


Những ca khúc của Hoài Lâm đều đạt được thành tích cao (Ảnh: FBNV).
Những ca khúc của Hoài Lâm đều đạt được thành tích cao (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: "Hoa nở không màu" đã được hơn 20 nghệ sĩ từ trẻ đến gạo cội cover

Hoài Lâm ra mắt nhiều ca khúc sau ly hôn

Sau khi công bố lý hôn, Hoài Lâm bắt đầu trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc như: Hoa nở không màu, Phố buồn, Buồn làm chi em ơi... và mới nhất là ca khúc Có khi.


Hoài Lâm ra mắt nhiều ca khúc sau ly hôn (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm ra mắt nhiều ca khúc sau ly hôn (Ảnh: FBNV).

Nếu như theo dõi nam ca sĩ, khán giả sẽ nhận ra rằng các ca khúc của Hoài Lâm đều nhận được quan tâm lớn từ công chúng. Hiện tại các bài hát này đã đạt triệu lượt xem dù rất nhiều ca khúc chỉ là bản audio với 1 hình ảnh duy nhất.


Tất cả các bài hát đều trên triệu lượt xem, có bài còn đến 76 triệu (Ảnh: chụp màn hình).
Tất cả các bài hát đều trên triệu lượt xem, có bài còn đến 76 triệu (Ảnh: chụp màn hình).

Các ca khúc này đều mang một điểm chung là có màu sắc trầm buồn, chất giọng nhẹ nhàng của Hoài Lâm dễ chạm đến lòng người.

Có nhiều khán giả thích các ca khúc của Hoài Lâm là vì những giai điệu như chất chứa tiếng lòng của rất nhiều trái tim, âm nhạc nhẹ nhàng kết hợp với giọng ca mượt mà, truyền cảm nên đã nhận được một sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc như một sự hối tiếc về mối tình cũ

Âm nhạc của Hoài Lâm được chú ý sau ly hôn?

Nhìn theo chiều hướng không mấy tích cực thì từ sau ly hôn với Bảo Ngọc, Hoài Lâm mới trở lại với âm nhạc trong tần suất dày đặc thế này.


Nhiều người cho rằng sau sự kiện ly hôn Hoài Lâm mới thật sự gây chú ý (Ảnh: FBNV).
Nhiều người cho rằng sau sự kiện ly hôn Hoài Lâm mới thật sự gây chú ý (Ảnh: FBNV).

Rất nhiều ý kiến cho rằng các ca khúc của Hoài Lâm nhận được sự chú ý là từ sau thời điểm ly hôn, đây chính là một bước ngoặt khiến các bài hát trở nên ấn tượng. Trong khi đó nhiều người cũng cho rằng đây chính là sức hút của âm nhạc.

Ví dụ điển hình chân thật nhất là ca khúc Hoa nở không màu, bản hit được ra mắt đúng thời điểm Hoài lâm ly hôn và cũng có lượt người xem cao nhất - 76 triệu view, điều này có thể rơi vào cả hai trường hợp là vừa nhận được sự chú ý sau khi Hoài Lâm ly hôn và cả bài hát thật sự hay.

>>>Bài viết liên quan: Trấn Thành hát karaoke Hoa Nở Không Màu, ngọt ngào không thua bản gốc

Ảnh: Tổng Hợp

Hoài Lâm ra mắt ca khúc như một sự hối tiếc về mối tình đã qua

Cách đây không lâu, Hoài Lâm ra mắt ca khúc Có khi như nói lên tiếng lòng của bản thân sau quãng thời gian ly hôn. Nội dung ca khúc là một sự hối tiếc của chàng trai khi để đánh mất cô gái mình yêu, tuy nhiên có xa nhau nhưng tình yêu của anh chàng vẫn luôn ở đó.

"Mùa đông dần qua nhưng tình anh vẫn ở đó, vì anh biết anh chẳng thể nào ngừng nghĩ đến em, vì anh biết anh không thể quên đi một người anh đã yêu", lời bài hát của Hoài Lâm khiến nhiều khán giả bồi hồi vì cảm giác như anh chàng đang nói ra nỗi lòng của mình sau tất cả những tan vỡ đã qua trong tình yêu.