17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời nhưng chưa kịp thực hiện

15/10/2019, 13:50 GMT+07:00

Cho đến giờ phút này, nhiều người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận một điều rằng Sulli đã thực sự rời đi, đến một thế giới khác thuộc về cô ấy. Thời gian sau này sẽ vẫn cứ trôi, chỉ nụ cười xinh đẹp của Sulli sẽ ở mãi tuổi 25 và trong lòng những người ở lại.

Bất kỳ cô gái nào ở độ tuổi này đều có những dự định, những ước mơ muốn thực hiện. Sulli cũng thế! Chỉ là hôm nay, cô ấy đã bỏ lại mọi kế hoạch của mình mà đi, để chúng mãi mãi dang dở.

17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời nhưng chưa kịp thực hiện

>>> Bài viết liên quan: 

17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời

Mới đây, người hâm mộ đã tìm lại những câu chuyện cũ của Sulli. Một trong số đó là 17 điều mà Sulli muốn làm trước khi qua đời. Cô đã từng kể về nó khi còn là thành viên của F(x).

1. Kết hôn

2. Đi lặn tại biển sâu

3. Nằm dài trên thảo nguyên ngắm sao

4. Không phải nhờ cậy vào bất cứ trang thiết bị khi đi bơi

5. Tiệc pyjama

6. Xăm mình

7. Đi dã ngoại (nướng thịt BBQ, uống rượu)

8. Tới tham quan vườn động vật hoang dã

9. Du hành vũ trụ

10. Tự thiết kế ngôi nhà của chính mình

11. Thử món kimchi ngâm

12. Nấu những món ăn ngon

13. Cùng bạn trai đi du lịch

14. Lượn lờ tới các shop thú vị

15. Trời mưa chỉ cần mặc áo mưa đi bộ

16. Đi du học!! Nước Mỹ!!

17. Học đánh đàn guitar

17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời nhưng chưa kịp thực hiện

>>> Có thể bạn quan tâm: Sulli được cảnh sát di chuyển khỏi nhà riêng đến bệnh viện

Trong 17 điều, điều thứ 2 xuất phát từ một ký ức không vui của Sulli. Sulli rất sợ nước vì hồi nhỏ cô ấy từng bị bắt nạt, bị người khác ấn xuống nước. Vậy nên Sulli rất muốn thử đi lặn để chống lại nỗi sợ của mình. Sulli từng mạnh mẽ đến thế.

Điều thứ 3 có phải là điều xót xa nhất? Sulli muốn nằm dài trên thảo nguyên ngắm sao. Và giờ thì cô ấy đã trở thành vì sao sáng nhất trên bầu trời thảo nguyên. Chỉ có người hâm mộ vẫn lặng lẽ ngắm cô ấy.

17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời nhưng chưa kịp thực hiện

17 điều này, với một cô gái như Sulli từng là những mơ mộng rất đẹp. Cô nghĩ về nó trong tháng ngày đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng giờ đây, tất cả chỉ còn là dang dở ở tuổi 25. Sulli đã không thể thực hiện trọn vẹn 17 điều này trong thế giới đầy khắc nghiệt khi làm một idol.

>>> Bạn muốn biết: Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin Sulli - F(x) đột ngột qua đời

Nhìn lại 17 điều Sulli muốn làm, người hâm mộ thực sự đã bật khóc. Khi Sulli đang cố gắng thực hiện tất cả những điều ấy, anti-fan không ngừng buông lời miệt thị, đẩy Sulli vào con đường tăm tối. Sulli đi, khi cô còn chưa hoàn thành những mong ước của bản thân thì có phải cô ấy sẽ còn những vấn vương trong lòng?

17 điều Sulli muốn làm trước khi qua đời nhưng chưa kịp thực hiện

Nụ cười của thiên thần Sulli và Jonghyun

Sulli là cô gái xinh đẹp, là "nàng công chúa" của SM Entertainment. Nụ cười của cô ấy luôn rạng rỡ, lấp lánh như một vì sao. Giờ đây, Sulli đã hóa thành thiên thần, đến gặp gỡ người bạn thiên thần khác là Jonghyun. Ở nơi đó, phải chăng cả hai sẽ lại cùng nhau đứng trên sân khấu, nở nụ cười rạng rỡ nhất. Hay họ sẽ là hai vì sao đứng cạnh nhau trên bầu trời, ngắm nhìn người hâm mộ của mình?

>>> Xem thêm: Hình ảnh Sulli và Jonghyun đứng cạnh nhau khiến fan bật khóc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!