Những món quà “chữa cháy” tốt nhất và tệ nhất cho ngày Valentine

14/02/2014, 15:30 GMT+07:00

Đối với các FA thì ngày này cũng như bao ngày, Trái đất vẫn quay và nhịp sống vẫn trôi. Nhưng đối với các bạn có “đối tượng” thì đôi khi ngày này lại là một ngày trọng đại.

Những món quà “chữa cháy” tốt nhất và tệ nhất cho ngày Valentine

Việc dẫn người yêu đi ăn ở đâu, mua món quà gì, là làm “trò” gì để đốn tim người yêu quả thật làm hao tổn khá nhiều năng lượng mà có khi phải chuẩn bị trước hàng tuần. Có nhiều bạn rơi vào tình huống “nước đến chân mới nhảy”, buổi tối hẹn hò thì buổi sáng mới lục tục đi tìm quà. Và việc mua một món quà không phù hợp với đối tượng sẽ làm giảm đi phần nào tính lãng mạn và hoàn hảo của ngày V-day. Dưới đây là danh sách những món quà “chữa cháy” tuyệt nhất và dở nhất mà YAN liệt kê. Các bạn cùng tham khảo để có một ngày V-day viên mãn nhé.

Những món quà “chữa cháy” tốt nhất và tệ nhất cho ngày Valentine

Những món quà chữa cháy tốt nhất

1. Hoa: là món quà “lười biếng” nhất nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

2. Sô-cô-la: Không có gì đặc sắc nhưng vẫn hơn là tặng hoa và sô-cô-la còn có thể ăn được.

3. Trang sức: Một chiếc nhẫn có chữ “love” hoặc tên người yêu trên đó không hề là một ý kiến tồi. Hiện nay có nhiều dịch vụ làm trang sức cấp tốc trong một ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mảng quà tặng ngày V-day.

4. Một chú mèo con hoặc một chú cún: Nếu người yêu bạn là một tín đồ cuồng thú cưng thì đây là một ý kiến tốt. Hãy mạnh dạn mua một chú cún hoặc một chú mèo con để gây ấn tượng với đối phương. Bảo đảm người yêu bạn sẽ liêu xiêu và xuýt xoa cả buổi cho xem. Nhưng bạn phải thực sự chắc chắn về sở thích thú cưng của người yêu nhé, nếu không muốn rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi đối phương không hề muốn nuôi một chú thú cưng.

Những món quà “chữa cháy” tốt nhất và tệ nhất cho ngày Valentine

5. Đĩa CD tự thu: Hãy tự thu một đĩa CD tập hợp những bài hát về tình yêu “ngon lành” nhất, hoặc những bài hát gắn liền với kỉ niệm của hai bạn, hoặc bạn có thể “thủ thỉ tâm tình” là thu âm lại. Có thể đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và khó quên đấy.

6. Thiệp: Cũng như hoa, đây chỉ là phương án cuối cùng khi bạn đã “bí” ý tưởng quà tặng. Nhưng nếu chọn phương án này, hãy chọn một cánh thiệp thật “xuất sắc” nhé. Đừng biến món quà trở nên tầm thường và “đại chúng”, như thế bạn sẽ mất điểm trong mắt người kia đấy.

Những món quà “chữa cháy” tốt nhất và tệ nhất cho ngày Valentine

Những món quà “chữa cháy” tệ nhất

1. Gấu bông

2. Bữa ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng: Chọn lựa giải pháp ăn tối ở một nhà hàng trong ngày này quả thật không nên, vì hai bạn sẽ khó chịu với không gian xung quanh khi mà mọi cặp đôi đều đổ ra đường, vui chơi, ăn uống vào ngày đó. Thay vào đó, hãy tự tay nấu một bữa ăn tại gia, vừa có không gian riêng tư vừa thoải mái đôi bên.

3. Sex: Đừng bao giờ nêu ý kiến về việc “lên giường” vào ngày này nếu bạn không muốn người kia cho rằng bạn là đồ “cơ hội”. Hãy xây dựng những phút giây lãng mạn khó quên hơn là việc “chèo kéo” đối phương lên giường với lí do “hôm nay Valentine mà” nhé.

4. Một tấm thiệp dở hơi: Phương án này đã lên án thói “xuề xòa” của bạn. V-day là một ngày quan trọng đối với các cặp yêu nhau, việc chỉ có một tấm thiệp không thể đơn giản hơn sẽ gây “phương hại” cho mối quan hệ của bạn ngay cả khi người ấy không câu nệ lắm chuyện quà cáp. Đầu tư một tí vào món quà của mình các bạn nhé.

Chúc các bạn một ngày Valentine vui vẻ và đầy tràn niềm vui nhé.