Những món ăn độc đáo vào dịp Halloween mà bạn có thể làm

21/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Trông có vẻ rùng rợn nhưng thịt nguội hình đầu lâu, xác ướp hot dog đều là những món ăn ngon và đặc trưng trong dịp lễ Halloween

Trông có vẻ rùng rợn nhưng thịt nguội hình đầu lâu, xác ướp hot dog hay bánh mì ngón tay  đều là những món ăn ngon và đặc trưng trong dịp lễ Halloween mà bạn có thể tự làm

1. Hình đầu lâu rùng rợn làm từ thịt nguội

Chỉ với sự khéo léo từ đôi tay bạn có thể làm cho người thân của mình một phen " hú vía" bởi  món ăn cực kỳ ghê tợn này. Nguyên liệu chính của món ăn này là những lát thịt nguội và một chút rau xanh để trang trí.

2. Những con mắt khổng lồ làm từ trứng và oliu đen

Cắt đôi quả trứng đã bóc vỏ và trang trí thêm 1 quả oliu đen, một tí tương ớt xung quanh cho món ăn thêm sống động. Thế là bạn đã hoàn thành món " mắt khổng lồ ", rất đơn giản phải không?

3. Taco "nghĩa địa"

Món taco "nghĩa địa" này trông thì ghê rợn và âm u vậy thôi, chứ khi dùng thì rất ngon đấy nhé.

4. Nhện Trứng

Bạn có nhận ra đây là nửa quả trứng cắt đôi và những con nhện bằng quả oliu. Bữa tiệc Halloween đảm bảo sẽ thêm phần đặc sắc với món "nhện trứng".

5.Hot dog xác ướp

Chỉ với các nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm, bạn đã có thể tạo ra một món ăn rất độc đáo. Xúc xích và bột mì chính là nguyên liệu chủ yếu cho món " xác ướp" này.

6. Bánh mì ngón tay

Chỉ nhìn thôi là đã thấy món ăn thật độc đáo phải không? Với những que bánh mì nhỏ làm phần "ngón", những hạt đậu phộng cắt đôi làm phần "móng" và cuối cùng là một ít mứt dâu làm "máu".Thế là chúng ta có thể hoàn thành món ăn "kinh dị" này một cách rất nhanh chóng.

7."Ma" dâu tây

Những quả dâu tây chín mọng được trải lên một lớp kem trắng muốt và "gắn" mắt, miệng bằng chocolate nhỏ vụn. Những chiếc bánh "ma" này cũng rất đáng yêu và thơm ngon phải không?

8. Bánh quy "răng giả"

Một chiếc bánh quy có nho khô, một ít kem màu (trắng, đỏ) và một ít phô mai làm răng nanh, bạn sẽ làm được một chiếc bánh độc đáo này. Hãy bắt tay vào thử xem nhé!