Những mối tình tay ba làm khuynh đảo màn ảnh Hàn

15/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Park Shin Hye, Kim So Hyun, Ha Ji Won... khiến khán giả đau đầu theo các cuộc tình rắc rối của họ.

Park Shin Hye, Kim So Huyn, Ha Ji Won... khiến khán giả đau đầu theo các cuộc tình rắc rối của họ. Ngoài ra, xem thêm những tin tức khác về phim Hànsao Hàn tại đây nhé!

Han Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) – Eun Bi (Kim So Hyun) – Tae Kwang (Sung Jae) – Học đường 2015

Thu hút khán giả nhất màn ảnh Hàn không ai khác chính là bộ 3 Han Yi Ahn – Go Eun Bi – Gong Tae Kwang trong Học đường 2015. Eun Byul Eun Bi (Kim So Hyun) là chị em sinh đôi bị thất lạc, trong một lần xả thân cứu em, Eun Byul đã qua đời và Eun Bi phải sống cuộc đời dưới cái tên của chị.

Không ít các fan của Học đường 2015 chia hẳn thành “hai phe”, một bên ủng hộ Yi Ahn Eun Bi, một bên mong chờ kết thúc có hậu dành cho Tae Kwang Eun Bi.

Choi Dal Po (Lee Jong Suk) – Choi In Ha (Park Shin Hye) – Seo Bum Jo (Kim Young Kwang) - Pinocchio

Từ thuở nhỏ, chuyện tình “chú cháu” giữa Choi Dal Po (Lee Jong Suk) Choi In Ha (Park Shin Hye) đã khiến không ít các fan thích thú. Dù không thừa nhận tình cảm nhưng Dal Po luôn âm thầm bảo vệ và trở thành chỗ dựa vững chắc giúp In Ha cố gắng thực hiện ước mơ. Dù là người đến sau và không nhận được tình cảm của In Ha nhưng Seo Bum Jo (Kim Young Kwang) trong suốt 13 năm qua vẫn luôn ở bên cạnh, như một chỗ dựa tinh thần cho cô mỗi khi mệt mỏi. Đây được đánh giá là một trong những chuyện tình tay ba khiến khán giả “khó nghĩ” nhất màn ảnh Hàn.

Những mối tình tay ba làm khuynh đảo màn ảnh Hàn

Lee Hwoon (Kim Soo Huyn) – Yeon Woo (Han Ga In) – Yang Myun Gun (Jung Il Woo) – Mặt trăng ôm mặt trời

Chuyện tình lãng mạn Mặt trăng – Mặt trời đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp khu vực. Kim Soo Hyun khẳng định tài năng diễn xuất tuyệt vời với vai diễn vị vua Lee Hwoon quyền uy nhưng cũng rất si tình.

Hơn nhau 6 tuổi nhưng sự kết hợp giữa nét thanh tú, bầu bĩnh của Ga In và vẻ đẹp mạnh mẽ của Soo Hyun không khiến người xem cảm nhận sự khác biệt về tuổi tác. Ngược lại, họ được đánh giá là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Những mối tình tay ba làm khuynh đảo màn ảnh Hàn

Wang Yoo (Joo Jin Mo) – Seung Nyang (Ha Ji Won) – Ta Hwan (Ji Chang Wook) – Hoàng hậu Ki (Empress Ki)

Những mối tình tay ba làm khuynh đảo màn ảnh Hàn

Là một bộ phim truyền hình cổ trang và đặt nặng nội dung chính trị lên đầu song Empress Ki vẫn trở thành bộ phim được khán giả Hàn yêu thích nhất nhì đầu năm 2014. Không đơn thuần là kể lại chuyện đời của Ki Hoàng hậu (Ha Ji Won), Empress Ki còn lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bằng cuộc tình đầy mâu thuẫn và đau khổ giữa Ki Seung Nyang với 2 vị vua: Wang Yoo (Joo Jin Mo) Ta Hwan (Ji Chang Wook).

Mối quan hệ "ba bên" này kéo dài xuyên suốt bộ phim, kết hợp với chặng đường nữ chính khẳng định vị thế của mình và ngăn chặn cuộc chiến giữa 2 quốc gia, tạo thành nét hấp dẫn rất riêng của Empress Ki.