Những mối quan hệ người cũ - người mới đáng ngưỡng mộ của Vbiz

03/01/2021, 10:00 GMT+07:00

Nhiều người vẫn cho rằng người mới - người cũ là vấn đề nhạy cảm, ngại nhắc tới, tuy nhiên những sao Việt này lại hoàn toàn khác. Họ vẫn giữ liên lạc với vợ/ chồng cũ của mình, đồng thời còn làm bạn với người mới. Chính lối cư xử vô cùng văn minh đã khiến nhiều người hâm mộ cảm phục. 

 
Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè dù đã từng yêu và chia tay nhau. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè dù đã từng yêu và chia tay nhau. (Ảnh: FBNV).

>> Xem nhanh: Bất ngờ bánh sinh nhật có hình cả tình mới lẫn tình cũ của Hương Giang

Đạo diễn Bá Cường - cố ca sĩ Vân Quang Long 

Sau khi thông tin cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ được chia sẻ rộng rãi, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự nuối tiếc, cảm thương với những thành viên của gia đình anh vì sự ra đi đột ngột. Bên cạnh fan thì đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Bá Cường - hiện là chồng của vợ cũ Vân Quang Long cũng có những chia sẻ đầy xúc động. 

 
Bá Cường là chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bá Cường là chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long. (Ảnh: FB NV).

Anh cho rằng bản thân và Vân Quang Long dù khác nhau nhiều thứ nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Như để người anh yên lòng hơn khi ra đi, Bá Cường còn nhắn gửi: “Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi! Anh ra đi thanh thản! Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em! Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh”. 

 
Nguyên văn dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, dù đang bận rộn với phim mới chuẩn bị ra rạp, tuy nhiên Bá Cương vẫn dành thời gian để hỗ trợ, chia sẻ với gia đình của cố ca sĩ. Vợ cũ Vân Quang Long cũng là người đứng ra đăng tải những thông tin đến khán giả và động thái này khiến ta hoàn toàn có thể nhận ra rằng họ vẫn luôn gắn bó, thân thiết, sống cực kỳ tình nghĩa với nhau.

 
Vân Quang Long ra đi đột ngột để lại sự tiếc thương cho những người ở lại. (Ảnh: Vietnamnet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Quang Long ra đi đột ngột để lại sự tiếc thương cho những người ở lại. (Ảnh: Vietnamnet).

>>> Có thể bạn quan tâm: Vợ Vân Quang Long suy sụp, tiết lộ con gái cả tuần khóc tìm kiếm ba 

Ưng Hoàng Phúc - chồng cũ Kim Cương

Vợ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trước khi đến với anh cũng đã từng tan vỡ trong hôn nhân và có một người con riêng. Theo Ưng Hoàng Phúc, anh xem con riêng của vợ như con đẻ và chăm sóc, lo lắng, dành mọi điều tốt đẹp cho con chứ không có sự phân biệt gì với con ruột. 

 
Ưng Hoàng Phúc yêu thương cả vợ và con của cô. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc yêu thương cả vợ và con của cô. (Ảnh: FB NV).

Về phần mối quan hệ với chồng cũ của Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ cả hai như bạn bè với nhau. Nam ca sĩ tâm sự thêm: “Thỉnh thoảng, anh ấy có đến thăm cháu, chúng tôi thường nói chuyện, trao đổi về cách nuôi dạy con trai. Kim Cương cũng hay mời anh ấy ở lại dùng cơm cùng vợ chồng tôi”. 

Chính cách suy nghĩ hiện đại, văn minh này, Ưng Hoàng Phúc đã tạo được thiện cảm với khán giả. Mọi người ngày càng quý mến anh không chỉ ở giọng hát mà còn bởi lối sống, cách cư xử với người cũ của vợ. 

 
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: FB NV).

DJ Phong - Andy (chồng hiện tại của Kim Hiền)

Hôn nhân của Kim Hiền từng gặp khá nhiều ồn ào khi chưa cưới nhau được bao lâu, chồng cô đã ngoại tình và cả hai quyết định “đường ai nấy đi”. Những tưởng sau lùm xùm ấy, Kim Hiền và chồng cũ sẽ “cạch mặt” thế nhưng mối quan hệ của họ tốt đẹp đến mức khiến nhiều người phải bất ngờ. 

 
Họ đã từng có mối tình hạnh phúc và chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. (Ảnh: Vietnamnet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đã từng có mối tình hạnh phúc và chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. (Ảnh: Vietnamnet).

Ngày Kim Hiền kết hôn với Việt kiều, sang định cư Mỹ, DJ Phong cũng có mặt đưa đi. Theo Kim Hiền chia sẻ, mỗi khi cô về Việt Nam, chồng cũ và cả bố anh cũng đến để đón cô. Nếu không thì vẫn sẽ có những tin nhắn hỏi han. Vừa qua, khi mẹ Kim Hiền mất và cô không về được vì dịch, DJ Phong là người ở Việt Nam đứng ra lo liệu hậu sự giúp vợ cũ. 

Về mối quan hệ của DJ Phong và Andy - chồng hiện tại của Kim Hiền, cô cho biết cả hai đã gặp, uống cà phê và nói chuyện cùng nhau. Andy cũng rất yêu thương, chiều chuộng con trai riêng của vợ như con ruột. Nói về vấn đề này, cô cho biết: “Lúc tôi kết hôn với chồng mới sang Mỹ, con trai tôi đang học lớp 4 và mới 10 tuổi. Chồng tôi khi đó còn nói với tôi là: Bây giờ không có con sau cũng không sao, anh sẽ coi Sonic (con trai riêng của Kim Hiền) là con ruột”. Những lời nói và sự quan tâm của chồng khiến cô cảm thấy ấm áp, an lòng.

 
DJ Phong vẫn rất thân thiết với gia đình Kim Hiền dù cả hai đã không còn cạnh nhau như vợ chồng. (Ảnh: VTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Phong vẫn rất thân thiết với gia đình Kim Hiền dù cả hai đã không còn cạnh nhau như vợ chồng. (Ảnh: VTC).

>>>Xem ngay: Con trai diễn viên Kim Hiền càng lớn càng đẹp trai như hot boy

Thảo Vân - Ngọc Hà (vợ mới của Công Lý)

Một trong những cặp dù ly hôn vẫn giữ quan hệ tốt đẹp chính là Công Lý - Thảo Vân. Dù không còn đồng hành cùng như vợ chồng, cả hai vẫn coi nhau như bạn bè để chia sẻ chuyện nuôi dạy con. Ngoài ra, Thảo Vân cũng thường xuyên thăm bố mẹ Công Lý và cô quan niệm điều này đầu tiên là vì con và sẽ hạnh phúc khi giữ được mối quan hệ tốt lành. 

 
Dù chia tay nhưng Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. (Ảnh: Kiến Thức). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chia tay nhưng Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. (Ảnh: Kiến Thức).

Với Ngọc Hà - vợ ba của Công Lý, Thảo Vân cũng thân thiết không kém. Ngọc Hà thường ăn uống cùng cả vợ cũ, con riêng của chồng. Khi chồng bận bịu công việc, cô cũng thay anh đưa các con đi ăn, mua quà con thích. 

 
Ngọc Hà cũng thường xuyên đi ăn cùng Thảo Vân và con riêng của chồng. (Ảnh: Người Đưa Tin). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Hà cũng thường xuyên đi ăn cùng Thảo Vân và con riêng của chồng. (Ảnh: Người Đưa Tin).

Diệp Bảo Ngọc - Hải Băng

Có thời điểm, Hải Băng từng bị chỉ trích là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt. Tuy nhiên, Bảo Ngọc hoàn toàn phủ nhận điều này và còn có động thái bênh vực, nói đỡ cho Hải Băng. 

 
Thời điểm khi mới yêu Thành Đạt, Hải Băng từng bị "ném đá". (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm khi mới yêu Thành Đạt, Hải Băng từng bị "ném đá". (Ảnh: FB NV).

Cụ thể, cô khẳng định trước mọi người: “Sau khi chia tay tôi gần một năm, anh Đạt mới biết và yêu Hải Băng. Mọi người gọi Hải Băng là người thứ ba thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc”. 

Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc cũng giữ quan hệ tốt với chồng cũ. Cô thậm chí còn tiết lộ Thành Đạt vẫn tâm sự với cô và còn nhờ cô tư vấn để tặng quà cho Hải Băng. 

 
Diệp Bảo Ngọc và con trai. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Bảo Ngọc và con trai. (Ảnh: FB NV).

Khi không còn tình cảm yêu đương với nhau như trước, việc chia tay là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, cách hành xử sau những đổ vỡ ấy mới là điều đáng quan tâm nhất. Những sao Việt nói trên đã rất tử tế và có lối cư xử văn minh, được ủng hộ. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÔ GÁI DẪN NGƯỜI YÊU CŨ LẪN NGƯỜI YÊU MỚI ĐI THI “HÀI”, CUỘC TÌNH “HÓM HỈNH” NHẤT HÔM NAY LÀ ĐÂY 

Chính vì không phải ai cũng có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ hay thậm chí là giới thiệu người mới của mình với người mình đã từng yêu nên “chuyện ba người” này lúc nào cũng được sự chú ý của đa số mọi người. 

Không chỉ các sao Việt kể trên, “cặp ba” từng đến chương trình thi về năng khiếu hài hước có Trấn Thành - Trường Giang làm giám khảo cũng “gây bão” mạng xã hội một thời. 

Cụ thể, cả hai anh tình cũ và tình mới đều có mặt để hỗ trợ người yêu đi thi và đối xử với nhau như những người bạn. Họ đứng cùng sân khấu và hoà thuận đến mức hai giám khảo cũng đặc biệt ngạc nhiên. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!