Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

09:40 19/11/2019

Nhắc tới những câu chuyện tình "thật như đùa" của showbiz Việt có lẽ sẽ khiến khán giả rơi vào trạng thái "tôi là ai và đây là đâu?".

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Nhiều mối tình đẹp, được đồng nghiệp, khán giả ngưỡng mộ bỗng dưng qua một đêm tuyên bố "đường ai nấy đi", nhiều người lại tuyên bố cưới vội vàng hoặc bị những tin đồn có thai làm "náo loạn" các trang MXH. Nhưng trong số những trường hợp đó có hai nghịch lý của showbiz Việt khiến cho nhiều người đến hiện tại vẫn hoang mang không hiểu được sự tan vỡ hay hẹn hò của những cặp đôi này bắt đầu từ khi nào?

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Nói đến những nghịch lý về chuyện tình showbiz Việt phải kể đến 2 cặp đôi là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương. Dù cả hai cặp có phần trái ngược giữa chia tay và yêu nhưng hộ lại có một điểm chung là chuyện tình "lạ" mà đến nay vẫn chưa ai hiểu.

>>>Bạn đã xem: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn nhưng không thể sống thiếu nhau

Cách đây không lâu, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn đã làm "chấn động" showbiz Việt cùng khán giả bởi đây được xem là một mối tình đẹp kéo dài suốt nhiều năm mà trong giới nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ. Thông tin từ phía toà án cho biết cả hai vợ chồng Lưu Hương Giang đã ly hôn vào tháng 6 năm nay và các thủ tục cũng đã hoàn thành.

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Tuy nhiên, sau khi thông tin ly hôn được công bố nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu", nam nhạc sĩ khẳng định cả hai vợ chồng vẫn đang sống hạnh phúc.

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Xuất hiện trong đám cưới Giang Hồng Ngọc mới đây, cặp vợ chồng tay trong tay tình cảm mặn nồng như chưa từng có gì xảy ra khiến khán giả mới hiểu những gì tuyên bố trước đó của hai người là "ly hôn nhưng không thể sống thiếu nhau" chính là như thế này. Dấu chấm hỏi đặc ra của khán giả nếu đã ly hôn thì cả hai đang sống cùng nhau với danh phận gì?

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh ôm hôn thắm thiết Lưu Hương Giang

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương không biết yêu khi nào nhưng đã tuyên bố chia tay

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình bất ngờ thông báo một tin tức "gây sốc" rằng nam ca sĩ cùng Liz Kim Cương từng yêu nhau nhưng đã chia tay và hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết. 

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Tuyên bố này càng gây khó hiểu khi cả hai chưa từng công khai yêu nhau, trước đó đã có nhiều hình ảnh hẹn hò tại nước ngoài, mặc đồ đôi liên tục nhưng cả hai quyết định giữ im lặng. Không biết vì nguyên nhân gì lại tuyên bố chia tay trước truyền thông và khán giả, nếu tuyên bố yêu nhau khán giả sẽ ít bất ngờ hơn là nói chia tay.

Showbiz Việt: Ly hôn không thể thiếu nhau chưa công khai đã chia tay

Vậy họ đã hẹn hò nhau từ khi nào? Hình ảnh trước đó có phải thật không, những câu hỏi bắt đầu được đặt ra, rối hơn khi chưa xác nhận.

>>>Bài viết liên quan: Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

Hai trường hợp đặc biệt này đã cho khán giả thấy một nghịch lý của Vbiz, đâu phải khi đã ly hôn là phải sống xa nhau mà ly hôn mới giúp bản thân nhận ra không thể thiếu đối phương đến dường nào. Hoặc đâu phải nói yêu mới được nói lời chia tay, không nói yêu chia tay vẫn ổn và vẫn là đồng nghiệp tốt đấy thôi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ơn giời! Là bạn bè nhưng Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương lại chia tay

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN