Những mĩ nhân nổi tiếng si tình của làng giải trí Hoa ngữ

11:47 08/09/2015

Dù họ là mĩ nhân nổi tiếng có tài năng nhưng cũng từng rơi vào khủng hoảng khi bị thất tình.

1. Trương Vũ Kỳ

 

Sau khi bị Uông Tiểu Phi vứt bỏ để theo Từ Hy Viên, Trương Vũ Kỳ bắt đầu rơi vào quãng thời gian "mượn rượu để tiêu sầu". Suốt giai đoạn đó, phóng viên liên tục phát hiện Trương Vũ Kỳ xuất hiện trong các bữa tiệc của bạn bè, gương mặt buồn bã và chỉ chăm chăm uống rượu.

2. Tạ Na

Chuyện tình của Tạ Na Lưu Diệp cũng từng khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Để thoát khỏi nỗi đau thất tình, Tạ Na chìm mình trong men say, vừa uống rượu vừa gào khóc. May mắn hiện giờ cô đã tìm thấy hạnh phúc bên nam ca sĩ Trương Kiệt.

3. Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên cũng nổi tiếng là cô gái si tình của Hoa ngữ. Khi chia tay Ngô Kiến Hào, người đẹp gợi cảm từng rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Sợ Từ Nhược Tuyên nghĩ quẩn, bạn bè đã thay phiên nhau ở cạnh cô nàng suốt 24 giờ. Tuy nhiên, hiện giờ cô đã kết hôn và làm mẹ, còn Ngô Kiến Hào thì gặp rắc rối vì cô vợ tiểu thư đỏng đảnh.

4. Ana R

Tháng 11/2006, Ana R bất ngờ tuyên bố đã chia tay với bạn trai Châu Lập Cảnh sau 4 năm hẹn hò. Sau sự kiện này, Ana R đã sụt cân nghiêm trọng, thay đổi tính cách hoàn toàn và có dấu hiệu trầm cảm. Bạn bè, người thân của Ana R sau đó đã khuyên cô đến Hàn Quốc để chữa bệnh.

5. Trịnh Tú Văn

Ngôi sao đa tài Trịnh Tú Văn cũng từng có giai đoạn khủng hoảng sau khi chia tay nam ca sĩ Hứa Chí An. Những ngày tháng bị bạn trai bỏ rơi, cô bắt đầu nổi nóng, khóc lóc rồi nhập viện cấp cứu vì phát bệnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, từ mĩ nhân xinh đẹp tràn đầy sức sống, Trịnh Tú Văn trở nên già nua và yếu ớt. Sau chuyện này, Hứa Chí An đã quyết định quay lại với cô.

6. Thái Y Lâm

Tiểu thiên hậu Thái Y Lâm của Đài Loan cũng từng hẹn hò với ngôi sao Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên không biết vì lí do gì mà Châu Kiệt Luân quyết định chia tay bạn gái. Quá đau khổ, Thái Y Lâm đã tập trung vào công việc, cô điên cuồng công tác ở đại lục, ca hát, tham gia sự kiện... với hi vọng bận rộn có thể giúp mình quên đi nỗi đau thất tình.

7. Lương Vịnh Kỳ

Sau khi chia tay Trịnh Y Kiện, Lương Vịnh Kỳ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và mẹ để vượt qua nỗi đau thất tình nhưng không thành. Sau này mọi người đã khuyên cô nên tập trung vào việc học hành để chữa vết thương lòng, cũng như không còn nghĩ quẩn.