Những màu sắc trang phục giúp bạn chinh phục chàng trong nháy mắt

20:00 05/12/2014

Bạn sẽ bất ngờ khi biết màu sắc trang phục có thể giúp bạn "cưa đổ" anh chàng một cách dễ dàng đấy.    

1. Đen

Một trong những màu sắcđàn ông thích ở phụ nữ chính là màu đen cơ bản. Nó thể hiện sự gợi cảm, bí ẩn và trang nhã. Với màu sắc này, chắc hẳn không quá khó để các cô gái có thể "ghi điểm" với chàng trai của mình.

2. Đỏ

Đàn ông thích màu đỏ dù có thể họ không nhận ra điều này. Màu đỏ thể hiện sự khêu gợi, táo bạo, tự tin và nữ tính. Bạn có thể mặc màu đỏ tùy thích nhưng chú ý đừng phủ một màu đỏ từ đầu tới chân. Quá nhiều màu đỏ có thể gây cảm giác ..."rẻ tiền" và bạn chắc chắn không muốn điều này đúng không?

3.  Trắng

Phái mạnh cũng rất thích màu trắng. Nó biểu trưng cho sự trong sáng, cổ điển và thuần khiết – những thứ tạo nên cảm giác vô tận cho phái nam. Những chiếc áo màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất vì quần hay váy trắng khá khó xử lý, đặc biệt sẽ rất kém hấp dẫn nếu chẳng may chúng bị dính bẩn.

4. Xanh 

Một trong những màu yêu thích của phái nam là màu xanh, và đương nhiên họ cũng thích khi phụ nữ mặc quần áo màu này dẫu đây không phải là màu sắc đặc trưng của phụ nữ. Trong đó, màu xanh baby tương đối ổn nhưng màu xanh dương sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Màu xanh navy thường tạo sự ảm đạm nên hãy để dành chúng khi bạn đến công sở hay những nơi trang nghiêm.

5. Hồng

Màu hồng mềm mại, nữ tính và dễ thu hút sự yêu thích của phái nam, nhưng cũng giống màu đỏ, nó chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng vừa phải. Quá nhiều màu hồng có thể khiến bạn trông quá nhí nhảnh – điều mà đàn ông không hề thích. Hãy thể hiện sự trưởng thành nữ tính của mình với một chút màu hồng. Đây là một màu ngọt ngào, cổ điển và phù hợp với hầu hết phái nữ.

6.  Màu kem

Màu kem cũng giống như màu trắng, nó thuần khiết, mềm mại, thanh tao và tạo cảm giác vô tận. Đàn ông thích màu kem vì nó thể hiện sự trong sáng, ngây thơ và thanh nhã. Bạn nên lưu ý đừng mặc màu kem từ đầu đến chân vì nó khiến bạn giống như đang dự một lễ cưới trang trọng vậy, một ít màu kem sẽ phù hợp và hài hòa hơn nhiều.

7. Màu xanh teal

Xanh teal lại là một màu xanh khác mà phái nam yêu thích. Xanh lá cây thường không thu hút trong mắt phái mạnh nhưng màu xanh teal hay xanh ngọc lại là một điều khác. Nó thể hiện sự táo bạo, phức tạp vừa phải. Hãy thử một cái áo, váy hay túi xách màu xanh teal. Màu xanh này rất thời trang và cực hợp khi đi cùng với những màu tối.

Lưu ý những màu sắc cần hạn chế là màu nâu, vàng, xám, cam và xanh lá. Những màu này thường không gây được hiệu ứng thu hút phái mạnh. Chúng có thể quá sáng hoặc quá nhàm chán.