Những màn trình diễn ấn tượng nhất The Voice of US mùa thứ 4 - Tập 2

27/03/2013, 16:00 GMT+07:00

Hãy cùng điểm qua những màn trình diễn điểm nhấn trong đêm thứ hai Vòng thi Giấu mặt.

The Voice of US

Đêm tranh tài thứ hai của Vòng Giấu Mặt tiếp tục diễn ra với những màn trình diễn độc đáo cùng những giọng ca đầy màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, điều thú vị trong tập này chính là biểu cảm của các huấn luyện viên khi nghe được một giọng ca hay, được thí sinh chọn lựa hay vô tình để vuột mất "gà" quý vào tay người khác. Sau đây là những màn trình diễn đáng chú ý, hãy cùng YAN điểm qua nếu bạn đã bỏ lỡ.

TAWNYA REYNOLDS - Nashville, TN

Thí sinh đầu tiên trong đêm thứ hai là Tawnya Reynolds, đến từ Nashville, "thánh địa" của dòng nhạc country. Tawnya đã lăn lộn với nghề ca hát trong dòng nhạc này suốt nhiều năm, và nay cô quyết định thử sức với The Voice để nhận được nhiều sự chú ý. Sau khi hoàn thành phần thi với ca khúc Mammas Don't Let Your Boys Grow Up to Be Cowboys, không khó khăn cho Tawnya khi được cả ba huấn luyện viên là Usher, Shakira Adam lựa chọn vào đội của mình. Mặc dù được Blake "xúi" vào đội của Usher, nhưng sau đó Tawnya đã chọn Shakira để tiếp tục chặng đường tại The Voice.

JOSAIAH HAWLEY - Fort Smith, AR

Josaiah Hawley là một chàng trai đến từ miền Nam nước Mỹ, người đang kiếm sống nhờ gương mặt đẹp trai, nhưng muốn theo đuổi một sự nghiệp âm nhạc. Chọn thể hiện lại ca khúc Sunday Morning của Maroon5, Josaiah hoàn toàn thu thú khán giả bởi vẻ tự tin và giọng hát nam tính lãng tử. Anh cũng được lựa chọn bởi Blake, UsherAdam, trong khi Shakira vẫn rất do dự. Blake khen vẻ bề ngoài của Josaiah, Adam thì nói rằng anh tìm thấy sự tương đồng trong giọng hát của anh và Josaiah, và Usher hứa rằng sẽ đem đến cho anh sự chân thật trong giọng ca. Và Usher đã thắng trong cuộc đua này.

MIDAS WHALE - Rexburg, Idaho

The Voice thật sự là một thánh đường dành cho những giọng ca country khi phần trình diễn tiếp theo đến từ một đôi song ca lấy cái tên Midas Whale, đã hoàn thành xuất sắc phần thi với ca khúc country kinh điển Folsom Prison Blues. Usher là người đầu tiên nhấn chuông, điều mà anh đã chỉ ra trong phần tranh luận. Và mặc dù tình thế có vẻ nghiêng về Shakira khi cả ba cùng chuyện trò thoải mái bằng tiếng Tây Ban Nha, nhưng cặp đôi đã chọn đội của Adam.

ABRAHAM MCDONALD - Los Angeles, CA

Tiếp theo là Abraham McDonald, anh đã tiết lộ mình còn rất nhiều điều để học, mặc dù đã từng chiến thắng tại cuộc thi hát karaoke do bà hoàng Oprah Winfrey tổ chức. Anh chọn thể hiện lại ca khúc Best Thing I Never Had của Beyonce nhưng phần trình diễn đã không làm thỏa mãn 4 vị huấn luyện viên và anh đành ra về trắng tay.

CÁTHIA - Bronx, NY

Có một vài giây phút kỳ quặc trong phần trình diễn ca khúc No Me Doy por Vencido của Cáthia nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng cô đã hoàn thành trên cả tuyệt vời phần thi này. Usher là người đầu tiên nhận ra tiềm năng của cô, và Shakira cũng nhanh chóng nhấn chuông ngay sau đó. Blake thường không nhấn chuông với những phần thi mà anh không hiểu được thí sinh đang hát gì, nhưng anh cũng bất ngờ xoay ghế. Mặc dù ban đầu Cáthia có phần nghiêng về Usher, nhưng sau đó cô đã chọn về đội Shakira, người hứa hẹn đem đến cánh cửa thành công toàn thế giới cho cô.

SARAH SIMMONS - Memphis, TN

Cuối cùng là một sinh viên ngành âm nhạc Sarah Simmons. Sarah giải thích rằng âm nhạc đã giúp cô vượt qua được mối quan hệ khó khăn với người cha cũng là một nhạc sĩ, người gặp các vấn đề lạm dụng thuốc khiến ông không thể chăm sóc cô suốt thời thơ ấu. Hiện tại ông đã bình phục được 3 năm, và ông đã khuyên cô con gái "hãy cứ là chính mình" ngay trước khi cô bước lên sân khấu và có một phần thi tuyệt vời với ca khúc One of Us. Nhận được sự chú ý của cả 4 huấn luyện viên, nhưng Sarah đã quyết định chọn đội của Adam. Ba huấn luyện viên còn lại không giấu sự thất vọng khi để vuột mất giọng ca vàng.