Những màn tỏ tình "lãng mạn như phim" gây sốt ở Việt Nam

18/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Trái tim yêu chân thành có những cách riêng để bày tỏ tình cảm của mình. Những bạn trẻ sau đây đã không ngần ngại chọn những cách “tỉnh tò” vừa ngọt ngào, đáng yêu, vừa sáng tạo khiến người ấy ngỡ ngàng như… đang ở trong phim.

Nói lời yêu trước nhà hát lớn

Có lẽ, bạn gái nào cũng sẽ không thể không gật đầu trước lời tỏ tình lãng mạn của anh chàng Văn Minh ở Hải Phòng. Thầm mến cô bạn Đông Hoa từ một lần cùng tham gia phong trào Free Hug, sau thời gian tìm hiểu, Minh quyết định thực kiện kế hoạch “cửa đổ” nàng bằng một màn tỏ tình ngọt ngào.

Trong ngày Valentine Trắng, Minh dậy thật sớm và đến tự tay sắp xếp một trái tim thật lớn bằng những cốc nến trước khu vực nhà hát lớn thành phố. Khi Đông Hoa xuất hiện, Minh liền tặng hoa và hát tặng nàng một bài hát thật tình cảm. Chân thành, nồng nhiệt như thế, cô bạn Đông Hoa chỉ còn biết gật đầu trong tiếng vỗ tay chúc mừng của đám đông.

Nhờ… chú vịt vàng khổng lồ làm chứng

Phương Thảo đã bất ngờ đến “chết đứng” khi thấy bạn trai của mình – Hoàng Quân xuất hiện ở khu vực hồ bán nguyệt, quận 7, tp HCM vì trước đó anh chàng đã lém lỉnh nói dối rằng mình phải đi Hà Nội đột xuất.

Vậy là trước sự “chứng giám” của chú vịt khổng lồ Rubber Duck ngộ nghĩnh, Hoàng Quân cùng các bạn thực hiện một điệu nhảy sôi động trên nền nhạc Marry You rồi kéo bạn gái vào giữa vòng vây bạn bè. Sau đó, Hoàng Quân bất ngờ quỳ một chân, rút nhẫn ra cầu hôn bạn gái. Cái gật đầu hạnh phúc của Phương Thảo chính là cái kết có hậu cho cặp đôi này.

Được cầu hôn khi… bị cướp

Chắc hẳn phải là “fan cứng” của thể loại phim tốc độ hành động thì chàng trai Mai Việt Phú mới có cách cầu hôn lạ khiến bạn gái phải… sợ phát khóc như thế. Vốn là thành viên của một câu lạc bộ motor ở Sài Gòn, Phú nhờ các anh em trong CLB giúp đỡ để thực hiện pha “cầu hôn mạo hiểm” này.

Theo kế hoạch, khi Phú đang đứng nói chuyện với bạn gái thì một vài người sẽ đóng vai cướp, giật đi ba lô của Phú, Phú phải nhảy lên xe đuổi theo. Một vài anh em đến sau có nhiệm vụ chở bạn gái của Phú theo nhưng phải cố tình đi trễ hơn để Phú có thời gian… giả vờ ngã và hóa trang máu, vết thương lên người mình.

Đến nơi thấy bạn trai người đầy thương tích, bạn gái Phú hoảng sợ khóc lóc. Trong giây phút đó, Phú bất ngờ tỉnh lại, lấy bó hoa được giấu kín ra và ngỏ lời cầu hôn bạn gái trong một giai điệu tình ca do các anh em trong CLB đứng hát xung quanh. Dù có chút giận dỗi nhưng cô gái nhanh chóng cảm nhận được tình cảm của bạn trai và nhận lời cầu hôn của Phú.

Cầu hôn trên đỉnh Fansipan

Hình ảnh cô bạn Chu Thị Thảo nhoẻn miệng cười hạnh phúc, cầm tờ giấy có ghi dòng chữ “Phạm Hữu Tuyền! Will you marry me?” đã từng được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ liên tục.

Từng từ chối lời cầu hôn của bạn trai khi chàng cùng bố mẹ qua nhà hỏi cưới 2 năm trước đó vì chưa sẵn sàng, Thảo hiện giờ đã cảm nhận được đây chính là người dành cho mình nên quyết tâm “lập công chuộc tội”.

Thảo đã vượt qua những trở ngại về sức khỏe, địa hình và vượt qua chính bản thân mình để leo đến đỉnh Phansipan, quyết tâm thể hiện cho bạn trai thấy tấm lòng của mình.

Tình yêu của em đang cao nhất Đông Dương đấy, vì thế anh đừng thù dai mà từ chối em nhé. Will you marry me?”. Làm sao mà từ chối được một lời cầu hôn dễ thương thế này các bạn nhỉ?

Tỏ tình trọng rạp chiếu phim

Cùng có ý tưởng thổ lộ tình cảm trong rạp chiếu phim, 3 chàng trai Đình Thy, Phú Cường, Mạnh Phúc cùng bàn nhau “lên kế sách” chinh phục 3 cô bạn gái của mình.

Hẹn 3 bạn nữ đi coi phim, nhưng lát sau, mỗi chàng lại lần lượt viện cớ “trốn” ra ngoài. Bất lình thình, trên màn hình của rạp chiếu phim bỗng xuất hiện những đoạn clip mà các bạn nam đã chuẩn bị trước. Mỗi người chỉ nói vài phút nhưng đều là những lời từ tận đáy lòng khiến 3 bạn nữ vừa bất ngờ vừa xúc động.

Khi gần hết đoạn clip, 3 chàng trai xuất hiện bất ngờ cùng hát một bài hát và tiến đến người mình yêu với hoa hồng, bóng tay. Những cái ôm, những nụ hôn, những cái gật đầu trong rạp chiếu phim quả thực lãng mạn, ngọt ngào và xúc động hơn bất kỳ bộ phim tình cảm nào.