Những màn "tẩy trắng" scandal một cách thần kỳ của sao Hoa ngữ: Ngoại tình vẫn được xin lỗi

23/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Dù bất ngờ được tẩy sạch scandal, thế nhưng trong mắt của nhiều người, hình ảnh của những sao Hoa ngữ này vẫn không hề được cải thiện.

Trong năm 2018, làng giải trí xứ Trung xuất hiện vô số vụ scandal gây chấn động dư luận. Một loạt ngôi sao đình đám của Hoa ngữ bất ngờ vướng vào thị phi khiến cả danh tiếng và sự nghiệp bỗng chốc lao đao. Thế nhưng, bước sang năm 2019, những sao Hoa ngữ này lại bất ngờ được minh oan. Nhiều người cho rằng đây chẳng qua chỉ là cách "tẩy trắng" hình tượng của những ngôi sao này mà thôi.

Dương Mịch

Trong năm 2018, cả danh tiếng và sự nghiệp của Dương Mịch đều giảm sút khi cô bị Lý Manh - người trung gian từ thiện tố không thực hiện việc quyên góp cho trường khiếm thị ở Thành Đô như đã hứa. Trước những phản ứng gay gắt của dư luận, Dương Mịch đã phải công khai xin lỗi và nhanh chóng quyên góp những gì mình đã hứa.

Sau đó không lâu Lý Manh lại đâm đơn kiện studio của nàng tiểu Hoa vì đã xâm phạm danh dự, nhân phẩm của mình. Lý Manh cũng yêu cầu Gia Hành Thiên Hạ phải xin lỗi và bồi thường... 1 NDT (3.500 đồng).


Lý Manh kiện studio của Dương Mịch.
Lý Manh kiện studio của Dương Mịch.

Tuy nhiên, mới đây tòa án đã bác bỏ đơn kiện của Lý Manh. Theo đó, không hề có chuyện phía Dương Mịch xâm phạm danh dự, nhân phẩm Lý Manh. Dương Mịch cũng không có trách nhiệm phải xin lỗi và bồi thường cho Lý Manh. Phán quyết này của tòa được cho là đã phần nào giúp cho Dương Mịch minh oan trong việc quỵt tiền từ thiện.

Những màn

Những màn


Dương Mịch mới đây đã thắng kiện Lý Manh.
Dương Mịch mới đây đã thắng kiện Lý Manh.

Thế nhưng, đối với công chúng, phán quyết này của tòa án chỉ đơn giản là giúp Dương Mịch minh oan việc xâm phạm danh dự, nhân phẩm của Lý Manh mà thôi. Dương Mịch vẫn chưa thể "tẩy trắng" được vết nhơ đã từng là người quỵt tiền từ thiện.

Lý Tiểu Lộ

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với đàn em rapper kém cô 13 tuổi - PGone từng gây chấn động dư luận. Sau khi những bằng chứng về vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ PGone được đưa ra, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích, mỉa mai cặp đôi. Có vẻ như vì để cứu vãn danh tiếng, Lý Tiểu Lộ đã đâm đơn kiện một số cư dân mạng bịa đặt tin đồn về mình.


Lý Tiểu Lộ và PGone ngoại tình.
Lý Tiểu Lộ PGone ngoại tình.

Mới đây, tòa án Bắc Kinh đã tuyên bố Lý Tiểu Lộ thắng kiện bản án về quyền danh dự. Theo đó, bị cáo sẽ phải xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp, đồng thời cũng phải bồi thường cho Lý Tiểu Lộ phí tổn thất tinh thần là 50.000 NDT (khoảng 173 triệu đồng).


Lý Tiểu Lộ thắng kiện.
Lý Tiểu Lộ thắng kiện.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với phán quyết này của tòa án, bởi lẽ chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình đã quá rõ ràng. Nhiều người lên tiếng mỉa mai Lý Tiểu Lộ không biết xấu hổ, không có đạo đức. Và dù Lý Tiểu Lộ có thắng kiện nhiều hơn nữa thì cái danh ngoại tình, phản bội chồng của cô cũng sẽ không bao giờ xóa bỏ được.

Hồ Nhất Thiên

Sau khi nổi lên nhờ vai diễn Giang Thần trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Hồ Nhất Thiên trở thành cái tên rất được chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng nổi tiếng chưa được bao lâu, nam diễn viên trẻ này bất ngờ bị bạn gái cũ tố lừa gạt tình cảm, nói xấu bạn diễn Thẩm Nguyệt và chê fan phiền phức. Scandal này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của Hồ Nhất Thiên.


Hồ Nhất Thiên vướng vào scandal vì bạn gái cũ.
Hồ Nhất Thiên vướng vào scandal vì bạn gái cũ.

Chỉ cách đây ít ngày, cô bạn gái cũ đã từng tố Hồ Nhất Thiên một loạt tội danh lại bất ngờ đăng Weibo cho hay những gì mình nói trước đó chỉ là hiểu lầm. Vậy là sau 1 năm bị chỉ trích, Hồ Nhất Thiên bất ngờ được minh oan khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có người lên tiếng cảm thán cho Hồ Nhất Thiên, thế nhưng cũng có không ít người cho rằng đây là một màn "tẩy trắng" của nam diễn viên trẻ.


Bạn gái cũ bất ngờ minh oan cho Hồ Nhất Thiên.
Bạn gái cũ bất ngờ minh oan cho Hồ Nhất Thiên.

Cái cách Hồ Nhất Thiên được minh oan bất ngờ và thần kỳ đến mức nhiều người không thể tin được. Họ thắc mắc lý do tại sao sau gần 1 năm bôi xấu Hồ Nhất Thiên, cô bạn gái cũ kia mới lên tiếng thanh minh cho anh chàng. Phải chăng đằng sau màn thanh minh này là một bản thỏa thuận ngầm?

Đây được xem là 3 vụ "tẩy trắng" danh tiếng bất ngờ nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong thời gian vừa qua. Là tín hiệu tốt với danh tiếng của cả 3 ngôi sao, thế nhưng đối với công chúng, họ vẫn không có cách nào xóa bỏ được vết nhơ trong quá khứ.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet