Những màn kết hợp được khán giả mong đợi nhất từ YG và SM

01/05/2018, 13:20 GMT+07:00

Những màn kết hợp của nghệ sĩ hai nhà SM và YG mà ai cũng chờ đợi. Thử xem có thần tượng yêu thích của bạn hay không nhé!

Từ trước tới nay, YG và SM luôn là kỳ phùng địch thủ trong mắt fan Kpop. Và dù sở hữu những nghệ sĩ tài năng hàng đầu Kpop, hai ông lớn này lại chưa một lần nghiêm túc nghĩ về chuyện hợp tác với nhau trên các sân khấu ca nhạc. Nhiều người đùa rằng, chỉ mình SM hay YG cũng đã đủ "thống trị" Kpop rồi, nếu kết hợp với nhau thì sức công phá sẽ mạnh ngang ngửa Thanos mất.

Thế nhưng, mặc kệ "mối thù" ngầm giữa hai nhà, nhiều nghệ sĩ SM và YG vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Điều đó lại càng khiến fan hy vọng về những sân khấu kết hợp giữa hai nhà. Nhân dịp tình bạn thân thiết giữa Sehun và Seungri được đưa ra ánh sáng, fan tiếp tục "bung lụa" mơ về những màn song kiếm hợp bích trong mơ giữa SM và YG.  

1. Taeyang và Taeyeon

Đây là hai cái tên đều được nhớ đến với giọng hát nhiều kĩ thuật và vô cùng điêu luyện. Ở giọng hát của Taeyang Taeyeon không chỉ có sự mạnh mẽ mà ở những đoạn trầm thì cũng vô cùng sâu lắng. Thậm chí người hâm mộ còn tin rằng sự kết hợp này có thể oach tạc bất kỳ bảng xếp hạng nhạc số nào.


Hai giọng hát điêu luyện có thể "giết chết" người nghe.
Hai giọng hát điêu luyện có thể "giết chết" người nghe.

2. G-Dragon và Taeyeon

Sẽ ra sao nếu trưởng nhóm quyền lực của SNSD Big Bang kết hợp với nhau? Vẫn là Taeyeon nhưng nếu kết hợp với GD thì sẽ tạo ra những trải nghiệm rất khác. Những phần hát điêu luyện được nhấn nhá thêm nhờ phần lời rap chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể ngó lơ.


Hai leader chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể đứng im nếu kết hợp trên sân khấu.
Hai leader chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể đứng im nếu kết hợp trên sân khấu.

3. Baekhyun và G-Dragon

Khi nhắc đến hai cái tên này thì người hâm mộ thậm chí còn nghĩ được ra cả bài hát cho họ. Phần đông khán giả đều đồng ý vơi nhau rằng nếu như hai người kết hợp với ca khúc giống như I Love It của G-Dragon thì sẽ khiến khán giả trụy tim hàng loạt.


Khán giả mong muốn được thấy màn kết hợp của Baekhyun và G-Dragon.
Khán giả mong muốn được thấy màn kết hợp của Baekhyun G-Dragon.

4. Rosé và D.O.

Đây là hai cái tên được khán giả ấn tượng nhờ chất giọng độc lạ không giống ai. Tuy mỗi người một nét cá tính riêng nhưng người hâm mộ tin rằng sự kết hợp này sẽ là rất tuyệt. Và họ cũng đã "chọn" được ra bài hát phù hợp với hai người, chính là ca khúc Love Yourself (Justin Bieber)


Rosé và D.O. sở hữu chất giọng độc lạ.
Rosé D.O. sở hữu chất giọng độc lạ.

5. Lee Hi và D.O.

Lee HiD.O. sở hữu những nốt trầm rất đẹp. Giọng ca khàn trầm ấm của cả 2 sẽ có thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp với những ca khúc như Rose của Lee Hi. Chỉ nghĩ đến sâu khấu với sự kết hợp của họ mà người hâm mộ đã cảm thấy đắm chìm trong một bầu không khí sấu lắng đến nín thở.


Nốt trầm đẹp là đặc trưng của cặp đôi này.
Nốt trầm đẹp là đặc trưng của cặp đôi này.

6. Rosé và Wendy

Không chỉ có giọng ca tuyệt vời, Rosé Wendy còn là những tay chơi guitar rất cừ. Nếu sự kết hợp trong mơ này thành hiện thực thì chúng ta sẽ được xem một màn trình diễn live 100%. Bằng việc tự tạo ra âm nhạc cho mình, chắc chắn họ sẽ thêm thắt những màn ngẫu hững cực tuyệt vời.


Màn trình diễn này sẽ là live 100% với những cây đàn guitar.
Màn trình diễn này sẽ là live 100% với những cây đàn guitar.

7. Jennie và Irene

Nhắc đến hai cái tên Jennie Irene, cư dân mạng ngoài nghĩ đến chuyện hát hò thì còn phải ấn tượng ngay bởi vẻ đẹp bí ấn quyến rũ của họ. Sở hữu gương mặt đẹp như tạc, nếu cả 2 kết hợp trong một ca khúc sexy classic như Automatic thực sự sẽ rất đỉnh! Khi đó, Irene sẽ đốn tim khán giả với giọng hát tuy mỏng nhưng ngọt ngào, còn Jennie sẽ cân những nốt cao và phân đoạn rap cực chất. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy sướng run cả người rồi.


Màn kết hợp của hai cô nàng này vừa đã tai vừa mãn nhãn.
Màn kết hợp của hai cô nàng này vừa đã tai vừa mãn nhãn.

8. Seungri và Sehun

Có lẽ quá yêu quý hai anh chàng này nên thậm chí người hâm mộ còn đặt cho họ hẳn một cái tên là "Hội maknae quyền lực". Trong quá khứ hai anh chàng đã từng làm fan mất máu nặng bởi màn "tình tứ" ngồi lên đùi nhau trong một phút cao hứng. Nếu cả hai kết hợp trong ca khúc lả lơi như Gotta talk to you hẳn hậu cung sẽ đổ rạp trước bộ đôi này.


Hai chàng maknae từng làm fan mất máu nặng bởi màn "tình tứ".
Hai chàng maknae từng làm fan mất máu nặng bởi màn "tình tứ".

Quả thật chỉ nghĩ đến những màn song ca này thôi đã cảm thấy rạo rực trong lòng rồi. Toàn là những giọng ca khủng với tài năng tuyệt vời. Hi vọng là trong tương lai không xa thì những màn kết hợp trong mơ này sẽ thực sự được diễn ra.

(Ảnh: Internet)