Những màn cầu hôn siêu "xịn" và cái kết khó tưởng tượng

22/10/2016, 22:36 GMT+07:00

Không thích đơn điệu và tẻ nhạt, họ đã chọn cách vẽ nên một khoảnh khắc thật đặc biệt cho dấu mốc quan trọng của đời mình. Đó là màn cầu hôn siêu ngọt để “hai ta được về chung một nhà”. Những cậu ấm, cô chiêu đã thẳng tay chi mạnh và không chút đắn đo cho “phát súng” mang tính quyết định này.

“Cô ấy chỉ muốn nhận được một lời cầu hôn đáng nhớ và bất ngờ”

Chàng trai đã tạo màn cầu hôn như ý nguyện của bạn gái. (Ảnh: Internet)Chàng trai đã tạo màn cầu hôn như ý nguyện của bạn gái. (Ảnh: Internet)

Và để thực hiện điều người yêu mong muốn, Victor Tang (Hồng Kông, Trung Quốc) đã không ngại chi gần 400.000 đô la Hồng Kông (hơn 1,1 tỉ đồng) để nàng đồng ý cho chàng rước về dinh.

Sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của cô gái. (Ảnh: Internet)Sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của cô gái. (Ảnh: Internet)

Anh đã chọn tầng cao nhất của một khách sang trọng, nơi có thể quan sát toàn bộ khung cảnh vịnh Victoria để cầu hôn nàng. Tổng số tiền mà Victor Tang chi bao gồm chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương nặng 1,5 carat trị giá 200.000 HKD, 26.000 HKD thuê phòng cao nhất khách sạn, 15.000 HKD cho đội quay phim và 150.000 HKD để chiếc máy bay trực thăng mang theo điều anh muốn nói đến với vị “hôn thê” của mình: “Anh yêu em! Stephanie, làm vợ anh nhé?”.

Lời cầu hôn trên không bằng máy bay trực thăng. (Ảnh: Internet)Lời cầu hôn trên không bằng máy bay trực thăng. (Ảnh: Internet)

Chỉ thế thôi, nàng cũng đủ xiêu lòng. Bạn gái của Tang đã rất bất ngờ với màn cầu hôn này và hạnh phúc đồng ý làm vợ anh. Cuối cùng, kết quả cũng đã đẹp như trong mơ dù có “hơi tốn kém".

85 triệu đồng để viết lời cầu hôn lên bầu trời

Như một cách cuối cùng giữ lại yêu thương bên đời mình, Michael (Melbourne, Úc) đã không ngần ngại bỏ ra 4000 USD (hơn 85 triệu đồng) để viết tên người yêu cùng lời cầu hôn lên bầu trời.

Chàng trai đã viết lời cầu hôn lên bầu trời thật đặc biệt nhưng vẫn bị từ chối. (Ảnh: Internet)Chàng trai đã viết lời cầu hôn lên bầu trời thật đặc biệt nhưng vẫn bị từ chối. (Ảnh: Internet)

Hành động này khiến những người chứng kiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ và ganh tị với cô gái của Michael. Tuy nhiên, dòng chữ trắng Maree lấy anh nhé!” được khắc trên nền trời xanh vẫn không đủ sức mạnh để đánh thức tình yêu của cô gái thêm lần nữa. Maree đã từ chối lời cầu hôn lãng mạn này và đây cũng là một trong những câu trả lời mà Michael đã dự đoán trước.

Được biết, Michael và Maree từng yêu nhau 8 năm và mới chia tay cách thời điểm cầu hôn khoảng 9 tháng. Mặc dù bị từ chối, nhưng Michael vẫn cảm thấy nhẹ lòng vì anh đã cố gắng hết sức cho lần sau cuối của tình yêu này.

Xếp siêu xe thành hình trái tim để cầu hôn cô bạn từ thời cấp 2

Bạn còn nhớ màn cầu hôn của chàng doanh nhân gây náo động một trường đại học ở Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng 9 năm ngoái không? Hai nhân vật chính quen nhau từ khi còn là học sinh cấp 2. Rồi mỗi người một hướng, chàng quyết định gác lại việc học để đi theo con đường kinh doanh, còn nàng thì vẫn tiếp tục học lên đại học.

Hình trái tim xếp bằng siêu xe dưới sân trường đại học của cô gái. (Ảnh: Internet)Hình trái tim xếp bằng siêu xe dưới sân trường đại học của cô gái. (Ảnh: Internet)

Thời gian cứ thế trôi đi, từ chơi thân sang yêu nhau từ lúc nào không biết. Cuối cùng, khi đã có những thành công riêng trong sự nghiệp của mình, chàng doanh nhân trẻ đã nảy ra ý tưởng cầu hôn cô gái của mình bằng cách xếp hình trái tim bằng siêu xe ngay tại nơi nàng học.

Ngay khi cô gái xuất hiện, anh đã quỳ xuống và đưa ra chiếc nhẫn đính hôn như một cách bày tỏ ý nguyện gắn kết cuộc đời của cả hai với nhau. Giữa ánh sáng và tiếng nhạc cưới bằng còi xe, cô gái đã đồng ý và cả hai cùng nhất trí sẽ tổ chức lễ cưới khi cô đã đã hoàn thành xong chương trình học.

Tiểu thư nhà giàu mang của hồi môn làm sính lễ cầu hôn người yêu

Yêu được thì bày tỏ được, không quan trọng là trâu hay là cọc, cô gái trẻ xinh đẹp và giàu có ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã thực hiện một màn cầu hôn vô cùng ấn tượng với người mình yêu.

Tiểu thư xinh đẹp đã mang siêu xe và nhà để cầu hôn người mình yêu. (Ảnh: Internet)Tiểu thư xinh đẹp đã mang siêu xe và nhà để cầu hôn người mình yêu. (Ảnh: Internet)

Theo đó, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, tiểu thư này đã cho trang trí một khung cảnh thật lãng mạn trước của nhà người mình yêu, với bóng bay và những tấm bảng viết lời yêu thương.

Điều đặc biệt hơn, cô còn mang đến đây chiếc siêu xe cùng chìa khóa của căn hộ chung cư cao cấp để làm quà cầu hôn. Những tưởng “tấm chân tình ấy” sẽ được đáp trả như cách mà rất nhiều những chàng trai trên mạng bình luận muốn được làm người đàn ông của cuộc đời cô, chàng trai kia đã thẳng thừng từ chối tiểu thư xinh đẹp nhà không có gì ngoài điều kiện này. Sau khi trách mắng không thương tiếc, chàng trai đã bỏ đi không một lần ngoảnh mặt lại.

Cô gái được đại gia cầu hôn bằng 20 siêu xe thể thao

Dàn siêu xe diễu hành qua phố. (Ảnh: Internet)Dàn siêu xe diễu hành qua phố. (Ảnh: Internet)

Sau khi đưa dàn siêu xe của mình dạo qua vài con phố như muốn “rửa” mắt người nhìn, chàng trai này đã dừng tại một cửa hàng bánh ngọt, nơi người trong mộng của mình đang tham gia một chương trình truyền hình ở Thẩm Quyến (Trung Quốc).

Chàng trai đã bị cô gái từ chối thẳng thừng trước sự chứng kiến của hàng trăm người. (Ảnh: Internet)Chàng trai đã bị cô gái từ chối thẳng thừng trước sự chứng kiến của hàng trăm người. (Ảnh: Internet)

Anh đã bước xuống xe cùng bó hoa tươi trên tay và quỳ gối cầu hôn cô gái trẻ. Theo đó, cô gái khiến hàng trăm người phải ganh tỵ với khoảnh khắc này có tên là Peng Yang. Ngỡ rằng, sau sự bất ngờ sẽ là sự cảm động và lời đồng ý như trong kịch bản ngôn tình. Nhưng mọi chuyện đã đi theo một chiều hướng khác, Peng Yang đã không bị dàn siêu xe làm hoa mắt và bỏ đi ngay sau khi buông lời từ chối.

Được biết, cả hai người là bạn từ thời thơ ấu. Nhưng cô nàng chỉ xem chàng trai “đầu trọc” như một người anh trai không hơn không kém.