Những lý do khiến các chàng hoàng tử Disney là bạn trai không tốt

22/07/2020, 16:15 GMT+07:00

Bên cạnh nhân vật chính là những nàng công chúa xinh đẹp, thì các chàng hoàng tử cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong nội dung của phim. Họ chính là nửa kia cùng đi đến hết cuộc với những nàng công chúa của chúng ta. 

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lại, thì những anh chàng này thật sự không hề là người bạn trai hoàn hảo một chút nào.

 
Những lý do khiến các vị hoàng tử Disney trở nên kém hoàn hảo trong mắt công chúng (Ảnh: Cosmopolitan)
Những lý do khiến các vị hoàng tử Disney trở nên kém hoàn hảo trong mắt công chúng (Ảnh: Cosmopolitan)

>> Bạn có biết: Những thiên tình sử không thể lãng mạn trong thế giới hoạt hình Disney

Eric (The Little Mermaid)

Trong tác phẩm The Little Mermaid, chàng Eric đã được Ariel cứu mạng khi không may bị rớt xuống biển. Thế nhưng sau này khi gặp lại Ariel ở trên cạn nhưng không thể nói được, anh ta lại không nhận ra cô và nhanh chóng bị quyến rũ bởi một cô gái tóc nâu bình thường khác. Hành động này của Eric bị khán giả đánh giá là vô ơn và khó mà chấp nhận được.

 
Người ta cứu mình mà Eric cũng không hề nhận ra luôn (Ảnh: Tyla)
Người ta cứu mình mà Eric cũng không hề nhận ra luôn (Ảnh: Tyla)

>> Có thể bạn quan tâm: Sẽ có chuyện gì xảy ra nếu cảnh sát xuất hiện trong thế giới Disney

Beast (Beauty & The Beast)

Nhân vật nam chính Beast bị dính lời nguyền bởi tính cách hống hách và kiêu ngạo của mình. Dù đúng là khó ai có thể giữ được bình tĩnh khi bị biến thành một nhân vật có ngoại hình hung ác nhưng cách mà anh ta tức giận để thu hút sự chú ý của Belle xem ra không hề thuận mắt một tí nào.

May là Belle đã xiêu lòng với Beast chứ không chắc anh ta sẽ mãi mãi ở trong hình dạng này (Ảnh: InSessionFilm)May là Belle đã xiêu lòng với Beast chứ không chắc anh ta sẽ mãi mãi ở trong hình dạng này (Ảnh: InSessionFilm)

Flynn Rider (Tangled)

Tình cảm của Rapunzel mới giống trong lời bài hát Criminal của Britney Spears làm sao. Flynn Rider thật sự là một gã trai hư, không có nghề nghiệp và thường xuyên gây những chuyện rắc rối đến thị trấn mà nơi anh đi qua. Xem xong Tangled chắc chắn nhiều người sẽ phải đặt câu hỏi về gu bạn trai của Rapunzel.

 
Rapunzel tìm kiếm người yêu theo tiêu chí "Trai hư không tốt - Trai tốt lại không vui" (Ảnh: Pinterest)
Rapunzel tìm kiếm người yêu theo tiêu chí "Trai hư không tốt - Trai tốt lại không vui" (Ảnh: Pinterest)

Henry (Cinderella)

Hoàng tử Henry trông có vẻ là một người hoàn hảo với ngoại hình sáng lạng cùng cách cư xử lịch thiệp nhưng cách mà anh rung động cũng như suy nghĩ về tình yêu khiến người xem có hơi chút nghi ngại. Không chỉ vậy việc anh tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình qua chiếc giày bị đánh rơi có phần hơi ngớ ngẩn một chút trong mắt khán giả.

 
Hoàng tử Henry rất đẹp trai nhưng suy nghĩ và tư duy của anh khiến nhiều người e ngại (Ảnh: Pinterest)
Hoàng tử Henry rất đẹp trai nhưng suy nghĩ và tư duy của anh khiến nhiều người e ngại (Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm: Ngắm nhìn các nàng công chúa Disney với hình tượng chiến binh cá tính

Bạn nghĩ sao về những khuyết điểm của các chàng hoàng tử ở trên? Bạn có ấn tượng sâu sắc với hoàng tử Disney nào nhất? Đừng quên để lại bình luận ở dưới cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Những điểm khiến các nàng công chúa Disney trở nên không hoàn hảo

Những nàng công chúa Disney từ lâu đã là thương hiệu của hãng Walt Disney và trở thành tượng đài trong tuổi thơ của rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới.

Dù xinh đẹp và tốt tính là thế, nhưng các nàng công chúa của chúng ta vẫn có những khuyết điểm trong tính cách hay hành động, phần nào khiến hình ảnh của họ bị xấu đi trong mắt của người hâm mộ. Chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ khi biết tới những điểm chưa tốt này đấy. 

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!