4 kiểu họ hàng bạn nên cân nhắc khi kết bạn trên mạng xã hội?

18:15 01/05/2019

Sau đây là những kiểu họ hàng bạn nên block ngay lập tức và không cần chần chừ gì:

Kiểu người số 1:

Luôn lên lớp dạy đời người khác bằng những bình luận vô duyên trên những bức hình của bạn. Ví dụ, cụ thể là nhà có tiệc tùng nhưng bạn bận công việc đột xuất nên không thể tham dự được. Vài ngày sau, bạn đi đám cưới người bạn trong công ty và được tag vào. Thế là có một người anh em họ hàng vào bình luận kiểu trách móc tiệc nhà không dự mà đi dự tiệc thiên hạ.

Kết quả hình ảnh cho cãi nhau trong gia đình

Đây là kiểu người rất thích nói đạo lý và thường sống không ra gì nhưng rất thích lên lớp người khác, là đối tượng nguy hiểm nhất cần được bài trừ đầu tiên.

Kiểu người số 2:

Hình ảnh có liên quan

Mọi người thường check in những bức ảnh bạn bè trên mạng xã hội là chủ yếu, chỉ có dịp lễ tết cả nhà đông đủ thì may ra có một tấm hình gia đình. Nhưng rất nhiều người kỳ cục vào thắc mắc tại sao đăng hình bạn bè suốt mà không đăng ảnh ba mẹ. Mỗi người có cuộc sống riêng, người ta thích đăng gì kệ người ta. Kiểu người thứ 2 cho lên đường là đây!

Kiểu người số 3:

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh check in du lịch

Người này rất thích chỉ người khác xài tiền, thấy bạn đi du lịch nhiều nơi liền vô thắc mắc sao không lấy tiền đó cho ba mẹ mà đi chơi. Ô hay! Sao biết không cho bố mẹ. Quan trọng là tiền trong túi mình, mình thích xài gì kệ mình. Mỗi người có cách tiêu tiền khác nhau đâu phải cứ làm quần quật rồi về nhà ngủ là hay. Kiểu người này bạn cũng nên cho ra đảo ngay lập tức nhé!

Kiểu người số 4:

Kết quả hình ảnh cho tranh cãi trong gia đình

Kiểu người này rất hay nhắn tin mượn tiền và nếu không cho sẽ bảo đi chơi đây đó, check in sang chảnh mà có mấy đồng cũng keo kiệt không cho mượn. Tiền trong túi mình mà cứ như trong túi họ, họ phán họ mỉa mai không tiếc lời. Thể loại này cũng nên block chứ không nên đôi co làm gì.

Có thể việc block các anh chị em trong nhà sẽ bị mang tiếng là chảnh, khinh nguời nhưng thà vậy còn hơn phải là nhân vật trong những câu chuyệ xuyên tạc kể xấu nhau với những câu đại loại như: "Suốt ngày yêu đương nhăng nhít trên mạng", "Lo sống ảo không làm việc gì cả",...

Vì thế những kiểu người kể trên bạn nên block để cuộc sống bớt những điều phiền toái và vui vẻ hơn trên môi trường mạng xã hội. Sống là phải thẳn thắng thế thôi!

Bạn nghĩ sao về việc block facebook những người họ hàng? Hãy chia sẻ cho YAN News biết nhé! 

Nguồn ảnh: Internet