Những lý do khiến bạn “ế bền vững” mãi không kiếm nổi người yêu

09/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Đến giờ vẫn chưa có “mảnh tình vắt vai” thì đôi khi bạn đang vướng phải những điều dưới đây nên mới chấp nhận số kiếp ế, đọc xem có giật mình vì quá đúng không nhé!

Không tin tưởng người khác

Những lý do khiến bạn “ế bền vững” mãi không kiếm nổi người yêu

Niềm tin là một trong những điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững, thế nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bạn suốt ngày hoài nghi sự quan tâm của người khác, đừng than hoài rằng mình không có người yêu. Trái tim luôn phòng bị thì làm sao để ai bước chân vào được?

Than thân trách phận mãi không thôi

Thử nghĩ xem nếu suốt ngày bạn phàn nàn thì ai còn muốn ở chung bầu trời với bạn? Thay vì than thân trách phận thì bạn nên tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, độc thân thì có làm sao, độc thân cũng có niềm vui của độc thân mà. Tình yêu sẽ đến với bạn thôi, đừng ủ rũ, sầu muộn nữa.

Thích một mình

Những lý do khiến bạn “ế bền vững” mãi không kiếm nổi người yêu

Đi chơi một mình, du lịch một mình, nói chung bạn chỉ thích ở một mình thì làm sao có người yêu được đây? Tình yêu là sự sẻ chia, thấu hiểu nên bạn cần mở lòng cho người ấy bước vào thế giới của  mình chứ. Một mình mãi sẽ cô đơn đấy.

 Kiêu căng một cách thái quá

Tất nhiên con gái thường tỏ ra “kiêu” nhưng nên nhớ rằng mọi thứ chỉ nên dừng lại ở mức độ vừa phải thôi nhé. Vì kiêu căng quá sẽ chẳng chàng trai nào thích đâu!

Qúa mạnh mẽ

Những lý do khiến bạn “ế bền vững” mãi không kiếm nổi người yêu

Bản tính của đàn ông là che chở cho người phụ nữ của họ. Dù mạnh mẽ đến đâu thì con gái cũng có phút yếu lòng, cứ gồng gánh mãi sẽ mệt vô cùng. Thế nhưng ngược lại với số đông, bạn là một người mạnh mẽ, chàng trai sẽ cảm thấy bạn mới là người chở che cho anh ấy, như thế chàng sẽ không thích một chút nào đâu!

Vô duyên

Chắc chắn rồi, nghĩ sao con gái lớn rồi lại cười hô hố, nói chuyện to giữa chốn công cộng. Và kiểu con gái này sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh.

Cả thèm chóng chán

Những lý do khiến bạn “ế bền vững” mãi không kiếm nổi người yêu

Kiểu con gái này ban đầu sẽ vô cùng thu hút, chuyện trò thú vị, nhưng một thời gian thì nàng bỗng “biến mất tắm” không hề có một chút thông tin gì. Thì ra lúc đó nàng đang chán mối quan hệ này, thế nên không thể gắn bó với ai lâu dài là đúng rồi!

Không biết làm đẹp

Con gái thì phải biết chăm sóc thật tốt bản thân, chăm sóc sắc đẹp chứ không thể nào ra ngoài với đôi mắt thâm quầng, khuôn mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống. Có yêu bản thân thì mới có thể yêu người khác, nên chớ lơ là việc làm đẹp nhé chị em. Bởi trên đời này “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” mà thôi!

Ảnh: Internet