CĐM "cạn lời" vì những vụ chia tay người yêu với lý do "xàm nhất Vịnh Bắc bộ"

01/03/2018, 13:00 GMT+07:00

Chia tay là điều hết sức bình thường với các cặp đôi, nhưng chia tay mà với những lý do "nhảm nhí" thế này thì khó ai có thể chấp nhận được.

Đành rằng là chia tay vì không hợp hoặc có người thứ 3 thì nghe còn có lý, chứ chia tay vì lý do ngớ ngẩn thế này thì đúng là không chấp nhận nổi.

Chuyện yêu đương rồi giận dỗi, chia tay là vấn đề chẳng còn xa lạ giữa các cặp đôi. Lý do chia tay thường là vì không hiểu nhau, không quan tâm nhau, bị gia đình phản đối,... Nói chung, khi chia tay thì có rất nhiều lý do, nhưng như thế còn hơn việc đột nhiên chia tay mà không một lý do hoặc đưa ra những lý do "nhảm nhí" đến khó chấp nhận. Và đây là những vụ chia tay với lý do "xàm xí" nhất:

Cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì mặc “quần chip”... ren đỏ

Mới đây, câu chuyện bị bạn trai chia tay của một cô gái vì lí do "bạn trai nhìn thấy mình mặc quần lót ren" đã khiến các cư dân mạng được phen "cạn lời". 

Chẳng là cặp đôi này yêu nhau đã được 3-4 năm, lại còn có quãng thời gian làm bạn thân từ trước, thế nhưng cô nàng không hiểu lý do vì sao sau chuyến du lịch kỷ niệm 1200 ngày bên nhau thì chàng đột nhiên chia tay không nói lời nào. Cô gái rất đau khổ và không can tâm vì chẳng có một lý do nào được đưa ra, và đây vẫn là điều cô nàng thắc mắc cho đến cách đây mấy ngày anh chàng người yêu cũ bất ngờ nhắn tin đến.


Cô gái chia sẻ câu chuyện chia tay với lý do "không tưởng" của mình lên mạng
Cô gái chia sẻ câu chuyện chia tay với lý do "không tưởng" của mình lên mạng

Khi một người bạn đăng ảnh liên hoan của nhóm chơi thân, thấy cô nàng ngồi cạnh một người bạn trai khác khá thân thiết nên người yêu cũ đã vào nhắn tin hỏi thăm cô đã có người yêu mới rồi à. Sau một hồi nói chuyện, anh chàng đã nói ra lý do thực sự của cuộc chia tay ngày ấy. Và cô nàng đã vô cùng sốc khi biết mình bị chia tay là do mặc quần lót ren. Người yêu cũ đã nói với cô gái rằng chỉ có những cô nàng hư hỏng mới thích mặc quần lót ren.

CĐM

CĐM

CĐM

CĐM

Khi nghe được lý do đó, cô nàng vừa sốc vừa bực mình vì anh chàng này lại có suy nghĩ ngớ ngẩn đến như vậy. Và sự thật là chiếc quần ấy là do mẹ cô đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho con gái chứ chẳng phải chuyện sâu xa như chàng trai suy diễn.

Chàng trai bị "bồ đá" vì không biết bài hát của BTS, Chi Pu và Đóa Nhi

Cách đây không lâu, một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ đã chia sẻ câu chuyện của anh chàng nọ vừa bị người yêu "đá" với lý do là "không hợp", cô nàng chê anh chàng quá già vì anh không biết gì về những trào lưu thịnh hành hiện nay của giới trẻ.

Theo lời chia sẻ của anh chàng, anh thích cô nàng bởi khi nói chuyện, cô luôn tạo cảm giác thú vị và cho anh biết nhiều điều hay ho của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chính vì cô quá am hiểu và yêu thích các trào lưu trên mạng nên mối quan hệ của họ cũng gặp nhiều "éo le" rồi đi đến kết thúc.


Anh chàng "cầu cứu" cộng đồng mạng vì bị bạn gái chê không biết gì về giới trẻ
Anh chàng "cầu cứu" cộng đồng mạng vì bị bạn gái chê không biết gì về giới trẻ

Người bạn gái suốt ngày nhắn tin bằng lời bài hát khó hiểu và buồn cười của Chi Pu, bắt anh chàng nói những câu lãng mạn soái ca như Giang Thần trong phim Trung Quốc, phải bày tỏ tình cảm như bạn trai của Đóa Nhi trên mạng. Mọi chuyện đã lên đến đỉnh điểm khi mà anh chàng này rủ bạn gái đi xem show ca nhạc của Noo Phước Thịnh thì cô nàng không đi vì chỉ thích nhóm nhạc Hàn Quốc tên là BTS. Nhưng anh chàng không biết BTS là gì nên tưởng nàng chửi mình là "bố tổ sư". Đến lúc này, cô nàng không còn chịu nổi sự "thiếu hiểu biết" của anh chàng và nói: "Sao em cứ thấy anh già già kiểu gì ấy, mới 24 - 25 tuổi  mà không biết cái gì cả, anh về chịu đọc báo đi, mà em thấy em cũng không hợp anh, anh thì như người già em thì..." Và không nghi ngờ gì nữa, chàng trai đã bị bạn gái "đá văng" ngay lập tức.

Chia tay vì người yêu rủ bạn về phòng trọ nấu ăn

Cũng như những vụ chia tay "khó đỡ" ở trên, cô gái trong câu chuyện này đã tâm sự chuyện chia tay với lý do "kỳ quặc" của mình trên một nhóm kín có khá đông thành viên.

Theo lời kể, cô nàng và bạn trai yêu xa hơn 1 năm, cô chấp nhận hy sinh, chịu thiệt thòi nhưng cuối cùng lại nhận được lời chia tay từ bạn trai qua tin nhắn với lý do dẫn bạn (là con gái) qua phòng trọ nấu nướng ăn uống. Tưởng như đây là một chuyện rất bình thường, nhóm bạn nữ thân qua nhà nhau liên hoan ăn uống, buôn chuyện các thứ nhưng trong mắt người bạn trai kia, đây là chuyện "không chấp nhận được".

CĐM

Khi nhắn tin đòi chia tay với lý do "lãng xẹt" ấy, anh chàng còn nặng lời với cô nàng, mắng cô là "loại này, loại nọ". Với cách chia tay như thế, cô gái cũng rất bực mình thay vì đau khổ.

Và một loạt những lý do chia tay "xàm xí nhất Vinh Bắc Bộ" cũng được cư dân mạng chia sẻ:


Ai bảo "chơi ngu" trên điện thoại người yêu nên bị chia tay
Ai bảo "chơi ngu" trên điện thoại người yêu nên bị chia tay


Bị chia tay vì quá "bựa"
Bị chia tay vì quá "bựa"


Kịch bản như phim Hàn Quốc nhưng "lỗi" quá!
Kịch bản như phim Hàn Quốc nhưng "lỗi" quá!


Yêu xa 1 năm vẫn không thể vượt qua "cửa ải" mặt mộc của người yêu.
Yêu xa 1 năm vẫn không thể vượt qua "cửa ải" mặt mộc của người yêu.

Tổng hợp