Những lỗi "vừa ức chế vừa buồn cười" trong Adorable Home

01/03/2020, 09:00 GMT+07:00

Adorable Home là tựa game giải trí siêu hot trong thời gian gần đây. Bên cạnh những giây phút thư giãn trong trò chơi, thì người dùng lại đang gặp những bức xúc không nhỏ khi hàng loạt các lỗi từ hệ thống xuất hiện dày đặc.

Hãy cùng điểm lại các lỗi ngớ ngẩn đến buồn cười trong Adorable Home nhé. Đảm bảo bạn đã từng mắc ít nhất là 1 điều ở trong danh sách này.

 
Adorable Home - tựa game siêu hot hiện nay của giới trẻ Việt Nam.
Adorable Home - tựa game siêu hot hiện nay của giới trẻ Việt Nam.

Mất đồ nội thất trong nhà

Vào một ngày đẹp trời, khi bạn vui vẻ vào Adorable Home và lên 1 kế hoạch tuyệt vời để trang trí lại ngôi nhà thân yêu của mình, thì hỡi ôi, tất cả đồ đạc đã biến mất. Chính xác đó, chúng đã không cánh mà bay, không để lại một dấu tích gì.

Thậm chí, dù bạn có reset lại game vào lại, nhà bạn vẫn sẽ trống trơn như cái thuở mới chơi. Nhưng đừng có tức quá xóa game nhé, thật ra đây chỉ là lỗi hệ thống của Adorable Home thôi.

 
Giờ sao? Chơi hay nghỉ?
Giờ sao? Chơi hay nghỉ?

Việc của bạn bây giờ chính là vào box chứa nội thất trong nhà, cất hết đồ đi, rồi sau đó bày trí lại từ đầu. Từ đó, tất cả nội thất sẽ lại hiện lên như cũ và trò chơi lại được như bình thường.

Thật ra thì đây chỉ là lỗi nhỏ trong game nhưng chúng đang gây khá nhiều khó chịu với người chơi bởi việc suốt ngày phải "cất đồ đi, cho đồ ra" trang trí lại, gây tốn thời gian không cần thiết.

>>> Xem thêm: Adorable Home: Hội chị em còn xoay ra bán hàng, mở tiệm makeup cực xịn​

Nhân vật chính mất tích không dấu vết

Lỗi này cơ bản cũng giống như việc bạn bị mất đồ nội thất trong nhà. Nhân vật chính - đó là bạn, dù đang là chủ nhà nhưng lại mất tích không dấu vết. Dù đã tìm mỏi mắt từ phòng khách, sân vườn cho tới phòng ngủ, bạn biến mất như chưa hết tồn tại vậy.

Nhiều người chơi còn đùa vui rằng chắc hẳn bạn đã bị chú cánh cụt Polly đang nổi tiếng trong Adorable Home "cuỗm" mất rồi cũng nên.

 
Chắc hẳn nhân vật chính đã bị cánh cụt Polly "bế" đi rồi.
Chắc hẳn nhân vật chính đã bị cánh cụt Polly "bế" đi rồi.

>>> Xem thêm: "Cha đẻ" của Adorable Home gây sốt khi lần đầu lộ diện

Nhân vật không thể di chuyển

1 điều khá buồn cười trong Adorable Home là các nhân vật trong game sẽ không thể di chuyển. Nội dung tại đây sẽ giống như 1 bức tranh, bạn biết được nhân vật đang làm gì nhưng đều không thể "động đậy".

Điều này khiến người chơi Adorable Home vô cùng ức chế khi ngày nào cũng như ngày nào, nhân vật sẽ ngồi im một chỗ và không thể làm gì khác trong mấy tiếng đồng hồ. Mong rằng nhà sản xuất có thể biết được sự gò bó này và có những cập nhật thêm tính năng.

 
Nhân vật trong game sẽ ngồi "thiền" hàng tiếng đồng hồ như vậy.
Nhân vật trong game sẽ ngồi "thiền" hàng tiếng đồng hồ như vậy.

>>> Xem thêm: Cư dân mạng lan truyền cho nhau cách gian lận trong Adorable Home

Không kết nối tài khoản

Adorable Home là 1 trong những trò chơi không cho phép người dùng kết nối tài khoản với game. Việc này gây ra khá nhiều bất tiện, bởi nếu bạn dùng máy khác, thì có thể sẽ mất hết những gì bạn đã chơi trong thời gian vừa qua.

Thậm chí, chính vì không thể kết nối tài khoản, nhiều người đã không dám cập nhật game, sợ dính những lỗi không đáng có trong game.

 
Không thể kết nối tài khoản, bạn có thể phải chơi lại Adorable Home từ đầu.
Không thể kết nối tài khoản, bạn có thể phải chơi lại Adorable Home từ đầu.

Adorable Home hiện vẫn đang thu hút ngày càng nhiều người chơi. Mong rằng, nhà sản xuất có thể thấy những lỗi này và có cách khắc phục sớm nhất để tạo nên trò chơi hấp dẫn hơn với người chơi.

Cùng xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé.

Nếu là fan cứng của Adorable Home, đừng bỏ qua các cách để nhận nhiều tim nhất nhé

- Chuẩn bị các bữa ăn ngon cho bạn đời, đổi thực đơn để bớt nhàm chán.

- "Đầu tư" vào khu vườn của bạn, xây nhiều cây và ao hồ để hút động vật.

- Cho mèo ăn đầy đủ, thực hiện việc chăm sóc thú cưng đều đặn hàng ngày.

- Xây nhiều đồ nội thất trong nhà, tăng tương tác với bạn đời.

Bên cạnh đó, dân mạng đã "chim chuột" với nhau về cách hack tim trong Adorable Home, xem ngay thôi... >>> XEM THÊM