Thề non hẹn biển rồi chỉ như trót lưỡi đầu môi, tình yêu trong showbiz thì ra lại xa xỉ đến vậy

19:00 18/04/2019

Trong showbiz từng có biết bao nhiêu cặp đôi, cặp vợ chồng được cho là chuẩn mực của tình yêu, được mọi người ngưỡng mộ. Khi yêu trao nhau biết bao lời mặn nồng, khóc nấc lên trong hôn lễ rồi thề non hẹn biển bên nhau suốt đời trước sự chứng kiến của đông đảo công chúng.

Tưởng chừng như sẽ hạnh phúc bên nhau đến “đầu bạc răng long” nhưng cuối cùng tất cả đều kết thúc. Tất cả đều trở thành những scandal tình ái, ồn ào giống như chính lúc chúng bắt đầu vậy.

Lý Á Bằng từng nói rằng:Châu Tấn là người phụ nữ mà anh tìm kiếm. Còn với Châu Tấn, "anh chính là bờ vai vững chắc để cô dựa vào”. Hay như Hứa Chí An từng 7 lần quỳ xuống cầu hôn diva Trịnh Tú Văn để mong 1 lần nhận được cái gật đầu từ người đẹp. Thời điểm đó họ đã phải lòng nhau hơn 20 năm.

Thề non hẹn biển rồi chỉ như trót lưỡi đầu môi, tình yêu trong showbiz thì ra lại xa xỉ đến vậy

 
Những tưởng 20 năm là quá đủ để thử thách tình yêu của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn nhưng 1 lần nữa, khán giả lại thấy thất vọng vào tình yêu.
Những tưởng 20 năm là quá đủ để thử thách tình yêu của Hứa Chí AnTrịnh Tú Văn nhưng 1 lần nữa, khán giả lại thấy thất vọng vào tình yêu.

Nhưng bây giờ thì sao? Hứa Chí An vừa mấy hôm trước bị tung ảnh hôn hít, sờ soạng và qua đêm tại nhà Huỳnh Tâm Dĩnh (lúc này vẫn có danh nghĩa là bạn gái của Mã Quốc Minh). Còn Lý Á Bằng thì bỏ rơi Châu Tấn để đến với Vương Phi dù cái kết của họ cũng chẳng đi đến đâu.

Yêu nhau đã khó, đến với nhau là cả một chặng đường gian nan nhưng rồi mọi lời hứa hẹn như vừa mới hôm qua đây đều đã thành dĩ vãng. Showbiz Việt, showbiz châu Á hay cả những sao Hollywood, họ từng đứng ra bảo vệ tình yêu của mình như thế nào để rồi cái kết nhận về lại ê chề đến thế.

Lý Thần khi yêu Trương Hinh Dư từng ra sức bảo vệ cô, tuyên bố với tất cả mọi người rằng: “Ông trời không cho chúng tôi thuận buồm xuôi gió và chúng tôi chọn cách cùng vượt qua bão tố. Tôi và Hinh Dư sẽ cố gắng".

 
Lý Thần bảo vệ người con gái anh yêu, nhưng chỉ là trong khi đang yêu mà thôi.
Lý Thần bảo vệ người con gái anh yêu, nhưng chỉ là trong khi đang yêu mà thôi.

Lưu Diệp từng nói: “Không phải Tạ Na thì tôi không cưới”. Diêu Thần từng khẳng định rằng: “Người hợp với tôi nhất là Lăng Tiêu Túc. Hay như Văn Chương không tiếc lời nói về vợ: “Trong cuộc đời này, chuyện khiến tôi tự hào nhất là vợ mình tên Mã Y Lợi.

Ở Việt Nam thì nói đâu xa, cô nàng Hari Won cũng từng dõng dạc tuyên bố với người mà chẳng ai lúc đó ngờ sẽ thành chồng cô – Trấn Thành rằng Tiến Đạt (bạn trai cũ) là người đàn ông cuối cùng của cô ấy. Còn chưa kể đến cặp đôi chuẩn mực của Hollywood Brad Pitt Angelina Jolie, gạt bỏ định kiến để xây dựng gia đình trong nhiều năm.

 
Nếu Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari Won thì thật không hiểu Trấn Thành sẽ là gì?
Nếu Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari Won thì thật không hiểu Trấn Thành sẽ là gì?

Vậy mà xem xem bây giờ họ còn lại gì?

Lý Thần từ khi công khai với Phạm Băng Băng thì liên tục có hành động xỏ xiên Trương Hinh Dư, gọi cô là “Trương tiều thư” (từ nhạy cảm dành cho những cô nàng lẳng lơ). Lưu Diệp thì úp mở chuyện Tạ Na có được sự nổi tiếng liền chia tay anh ngay trên sóng truyền hình. Văn Chương thì còn "chơi" Mã Y Lợi vố đau hơn khi bị bóc phốt ngoại tình mà còn khiến “tiểu tam” Diêu Địch bị sảy thai.

Thề non hẹn biển rồi chỉ như trót lưỡi đầu môi, tình yêu trong showbiz thì ra lại xa xỉ đến vậy

Cặp đôi Brangelina từng được ngưỡng mộ là thế nhưng một khi đã hết yêu rồi thì kiện nhau không nể nang gì ở tòa. Angelina tố Brad ngoại tình, anh cũng tố ngược lại vợ cũ không cho gặp các con. Tình nghĩa vợ chồng bao năm rốt cuộc cũng chỉ có vậy.

 
Brangelina có thể nói là điển hình của cặp đôi "yêu nhau lắm thì sẽ cắn nhau đau".
Brangelina có thể nói là điển hình của cặp đôi "yêu nhau lắm thì sẽ cắn nhau đau".

Chuyện tình của những cặp đôi này có lẽ cũng giống đa phần những bộ truyện ngôn tình vậy. Tình yêu của họ luôn được biết là rất đẹp, rất đáng ngưỡng mộ cho đến khi cưới nhau. Còn sau đó, chả ai biết hôn nhân sẽ thành ra như thế nào cả.

Tất cả những lời nói trên chỉ mang tính chất thời điểm. Tại thời điểm đó, họ không hề giả dối nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó mà thôi. Tháng năm như dòng nước lũ, không ai tránh thoát được có 1 ngày lòng người sẽ đổi thay và người ở bên sẽ không còn như xưa nữa.

Showbiz thị phi, xô bồ, tình cảm mong manh là điều mà ai cũng nghĩ được. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả liệu tình yêu giữa 2 người là khoảnh khắc hay sẽ kéo dài vĩnh viễn.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!