Những lời khai bệnh hoạn "nghe tới là rợn người" của những tên sát nhân hàng loạt (Kỳ 1)

18:00 07/09/2018

Những tên sát nhân liên hoàn khiến người ta phải khiếp sợ vì tội ác mà chúng gây nên. Đa số những kẻ giết người này có vấn đề về tâm lý, điều đó khiến lý do làm chúng xuống tay với người khác trở nên hết sức vặn vẹo và bệnh hoạn.

Không chỉ bằng thủ đoạn ra tay tàn độc, cho đến khi bị bắt, chúng vẫn tiếp tục gieo kinh hoàng bằng những lời khai ghê rợn về động cơ giết người. Những "lời thú tội" được tổng hợp lại dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thảng thốt, nổi da gà.

1. Albert Fish

Được biết đến với cái tên "Ma cà rồng xứ Brooklyn", hay "Con sói vùng Wysteria", Albert Fish đã hiếp dâm và ăn thịt hơn 100 trẻ em. Hắn đã bị xử tử trên ghế điện vào năm 1936.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi đã luôn khao khát được khơi dậy đau đớn từ kẻ khác, và được kẻ khác khơi dậy đau đớn của mình. Những cơn đau làm tôi thích thú. Khát vọng đó là ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời tôi.”

2. Arthur Shawcross

Arthur Shawcross nổi danh với cái tên "Kẻ giết người sông Genesee". Hắn đã giết tổng cộng 14 người.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi chặt chân phải của người phụ nữ đó, từ đầu gối đến hông. Tôi lọc phần mỡ ra và ăn nó trong khi cô ta nhìn trừng trừng vào những cô gái khác. Khi tôi cắn vào miếng mỡ, cô ta tiểu luôn ra quần ngay lúc đó.”

3. John Wayne Gacy

Được biết đến là "Tên hề Sát nhân", vì nghề của hắn là đóng giả chú hề ở các bữa tiệc, John đã giết tổng cộng 33 người. Tội ác ghê rợn này khiến hắn phải trả giá bằng án tử hình vào năm 1994.

Những lời khai bệnh hoạn

“Một chú hề có thể giết người mà không bị bắt.”

4. Henry Lee Lucas

Henry Lee Lucas bị bắt với tội danh giết 11 người. Hắn hiện đang chịu án chung thân.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tình dục là sự suy sụp của tôi. Nếu đã ham muốn thì tôi phải thỏa mãn bằng được. Nếu phải ép buộc người khác thì tôi cũng sẽ làm. Tôi hiếp dâm họ, đúng, tôi đã đã làm thế. Tôi giết động vật để quan hệ với chúng, tôi cũng quan hệ khi chúng còn sống nữa.”

5. Dennis Rader

Được biết đến là "Kẻ giết người BTK", hắn đã giết 10 người từ 1974 đến 1991.

Những lời khai bệnh hoạn

“Khi con quái vật này thâm nhập vào não tôi, tôi không hề hay biết, và nó đã ở lại. làm sao một người có thể tự vượt qua được chứ? Tôi không thể ngăn được con quái vật hại tôi và cả xã hội. Có thể bạn ngăn được nó, tôi thì không.”

6. Edmund Kemper

Kẻ sát nhân máu lạnh này chịu trách nhiệm cho cái chết của 10 người, bao gồm mẹ và ông bà của hắn.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi nhớ rằng tôi đã có khoái cảm tình dục từ việc đấy… Bạn sẽ nghe thấy tiếng giật nhỏ khi kéo đầu người khác ra và cầm cái đầu ấy bằng phần tóc. Việc lắc lư cái đầu ấy khi cơ thể nạn nhân vẫn ngồi đó khiến tôi sung sướng.”

7. H. H. Holmes

Hắn thú nhận giết 27 người. Tuy nhiên, con số thực có thể lên tới 200. Holmes bị treo cổ vào năm 1896. Vì cổ hắn không gãy nên phải mất 15 phút hắn mới chết.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi sinh ra đã có một con quỷ sống trong cơ thể mình. Tôi không thể ngăn việc mình là một kẻ sát nhân, đó tự nhiên như cách một nhà thơ tuôn trào cảm hứng vậy. Khi tôi sinh ra, con quỷ đã đứng cạnh giường, bảo trợ tôi, đón tôi vào thế giới này, kể từ đó hắn luôn ở trong tôi.” 

8. Peter Sutcliffe

Những lời khai bệnh hoạn

Còn được biết đến với cái tên “Kẻ giết người xứ Yorkshire”, hắn bị buộc tội giết 13 phụ nữ và có âm mưu giết 7 người nữa. Hắn bị bắt vào năm 1981 và giờ vẫn còn ở trong tù.

“Những người phụ nữ tôi giết là những con điếm dơ dáy và khốn nạn đang làm bẩn đường phố. Tôi chỉ dọn dẹp chút mà thôi.”

9. Carl Panzram

Carl Panzam chịu trách nhiệm cho 21 vụ án mạng và hơn một nghìn vụ hiếp dâm. Hắn bị xử tử vào năm 1930.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi tin cách duy nhất để cải thiện con người chính là giết họ.”

10. Jane Toppan

Jane Toppan thú nhận đã giết 31 người vào năm 1901 nhưng được tuyên vô tội vì lý do bệnh tâm thần.

Những lời khai bệnh hoạn

“Ước mơ của tôi là giết nhiều người yếu đuối hơn bất cứ ai đã từng làm điều đó.”

Những lời khai kinh dị của những tên sát nhân hàng loạt tàn độc vẫn còn tiếp tục, hãy cùng chờ xem kỳ tiếp theo của bài viết này nhé!