Những lời khai bệnh hoạn "nghe tới là rợn người" của những tên sát nhân hàng loạt (Kỳ 2)

16:00 09/09/2018

Tiếp nối kỳ trước, kỳ này sẽ tiếp tục tổng hợp những lời khai rợn gáy của những tên sát nhân hàng loạt. Với chúng, chuyện ra tay giết người tựa hồ là một điều gì đó hết sức hiển nhiên và đầy khoái cảm...

11. Aileen Wuornos

Nữ sát nhân này giết 7 người đàn ông và bị xử tử bằng thuốc độc vào năm 2002.

Những lời khai bệnh hoạn

“Với tao, đâu đâu trên thế gian này cũng là sự ác độc và tàn nhẫn. Sự ác độc và tàn nhẫn của tao chẳng qua bộc phát trước chúng mày bởi hoàn cảnh cho phép mà thôi.”

12. David Alan Gore

David Alan Gore giết 6 người và cuối cùng đã bị xử tử vào năm 2012 sau 30 năm chờ đợi.

Những lời khai bệnh hoạn

“Đột nhiên, tôi nhận ra mình vừa làm một việc khiến mình tách biệt khỏi đồng loại, một việc không thể nào sửa chữa gì nữa. Từ giây phút đó tôi không còn là người bình thường nữa. Có lẽ tôi đã ngồi bần thần tận 20 phút. Tôi chưa bao giờ thấy trống rỗng đến vậy, và tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác đó. Sau đó, tôi thấy mình đã vượt qua một cảnh giới không thể quay đầu lại.”

13. David Berkowitz

Tên sát thủ này bắn 13 người vào mùa hè năm 1976, khiến 6 người chết.

Những lời khai bệnh hoạn

"Sau khi giết người, tôi về nhà và ngân nga hát suốt quãng đường. Sự căng thẳng lẫn khao khát được giết một người phụ nữ đã tăng lên đến cực điểm khi tôi kéo cò súng. Tất cả những áp lực, căng thẳng và thù hận biến mất, nhưng chỉ trong một chút ngắn ngủi đó thôi, nên tôi phải tiếp tục.”

14. Gary Ridgway

Được mệnh danh là "Sát thủ sông Green", hắn bị buộc tội thắt cổ 49 người. Và từ đó đến nay, hắn thú nhận đã giết gấp đôi con số đó.

“Tao chả tin vào con người, Chúa trời hay Ác quỷ. Tao căm thù loài người, kể cả chính bản thân tao. Tao săn lùng những đứa yếu ớt, vô hại và cả tin. Tao đã được dạy rằng kẻ mạnh mới là kẻ đúng.”

15. Ian Brady

Ian Brady, cùng với đồng phạm là Myra Hindley, chịu trách nhiệm cho vụ án mạng Moors từ 1963 đến 1965. Chúng giết 5 đứa trẻ và bị tuyên án chung thân.

“Chúng tao làm những gì chúng tao thích. Còn chuyện đó là tốt hay xấu thì tùy cái nhìn của chúng mày thôi.”

16. Jeffrey Dahmer

Còn được biết đến với cái tên “Kẻ ăn thịt người Milwaukee”, hắn đã bị bạn tù giết vào năm 1994 sau khi bị định tội. Tội danh của hắn bao gồm hiếp dâm, quan hệ với xác chết và ăn thịt người.

Những lời khai bệnh hoạn

“Dục vọng của tôi là được khám phá cơ thể của người khác. Tôi xem họ là đồ vật cần được tìm hiểu. Tôi cũng không tin ai khác có thể làm được những việc tuyệt vời như tôi đã làm.”

17. Peter Kurten

Peter Kurten được biết đến là "Ma cà rồng xứ Düsseldorf". Hắn đã giết 7 người và tấn công nhiều người khác. Hắn còn thú nhận đã uống máu của ít nhất một nạn nhân. Cuối cùng, hắn bị xử tử bằng máy chém vào năm 1931.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tôi bị xử chém à? Vậy sau khi đầu tôi đã bị chặt đi, liệu tôi có còn nghe được tiếng máu trào lên trong cuống họng mình không? Đó sẽ là khoái cảm tuyệt vời nhất để kết thúc mọi khoái cảm.”

18. John Haigh

John Haigh khét tiếng với cái tên “Kẻ giết người tắm axit”. Hắn giết ít nhất 6 người ở nước Anh và bị xử tử vào năm 1949. 

Những lời khai bệnh hoạn

“Trong giấc mơ, tôi thất trước mặt mình, những cây thánh giá biến thành rừng cây. Thoạt nhìn, tôi tưởng là những giọt sương hay mưa rơi xuống các nhành cây, nhưng không, đó là máu. Rồi đột nhiên cả rừng cây bắt đầu quằn quại. Những cái cây rỉ máu. Một người đàn ông đến gần cái cây, hứng máu vào một chiếc cốc. Sau khi ly đã đầy, hắn ta tiến về phía tôi và bảo “Uống đi!”. Tôi đã uống nó.”

19. Ted Bundy

Ted Bundy chịu trách nhiệm cho 30 vụ giết người. Hắn bị xử tử bằng ghế điện vào năm 1989

Những lời khai bệnh hoạn

“Cứ giết nhiều vào, rồi mày sẽ học được cần giết cái gì và làm thế nào cho tỉ mỉ. Giống như thay lốp xe vậy, lần đầu thì làm cẩn thận, nhưng đến lần thứ 30 rồi thì đồ nghề để đâu cũng chả nhớ ấy chứ.”

20. Richard Ramirez

Richard Ramirez, hay người ta còn gọi là “Kẻ săn đêm”, đã thực hiện 13 vụ án mạng. Hắn chết vì diễn biến phức tạp liên quan đến ung thư máu phát triển từ bạch huyết bào sau 23 năm chờ xử tử.

Những lời khai bệnh hoạn

“Tao đã giết 20 người rồi đấy. Tao yêu tất cả chỗ máu đó.”

Đọc về những vụ án do những kẻ sát nhân này gây ra đã ghê rợn lắm rồi, ấy vậy mà khi biết được những lời chúng nói về sự giết chóc của mình, thì độ kinh hãi lại tiếp tục tăng lên. Không bào chữa, không chối bỏ, chính sự thừa nhận và giải thích tường tận về động cơ giết người đã khiến người ta cảm thấy rùng mình sợ hãi.