Những lời cuối cùng các sao Việt tiễn biệt danh hài Chí Tài

13/12/2020, 19:30 GMT+07:00

23 giời tối qua, danh hài Chí Tài chính thức tạm biệt quê nhà để về Mỹ an nghỉ cuối cùng. Dự kiến linh cữu của nam nghệ sĩ sẽ đến Mỹ vào 20 giờ 30 ngày 13/12. Từ sân bay, linh cữu sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family (7801 Bolsa Ave, CA 92683) thuộc bang California (Mỹ). Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 18/12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 19/1212 tại Mỹ.

Đại diện gia đình cũng cho biết, lễ viếng miến chấp điếu, không nhận vòng hoa thay vào đó mong mọi người góp tiền vào quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ để giúp đỡ đồng bào ở tại miền Trung. 


Danh hài Chí Tài chính thức về Mỹ nhưng lần này chuyến bay không có vé khứ hồi (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Chí Tài chính thức về Mỹ nhưng lần này chuyến bay không có vé khứ hồi (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Yêu cầu bắt buộc khi tham dự đám tang của danh hài Chí Tài ở Mỹ

Huỳnh Lập: “Xin cố gắng để tiếp bước, xây dựng nền nghệ thuật tích cực như chú từng cống hiến”

12/12/2020 sẽ trở thành một ngày không bao giờ quên của cả Vbiz và khán giả khắp nơi khi chính thức tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài. Từ giây phút linh cữu rời nhà tang lễ đến ra sân bay chuẩn bị cất cánh đều lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của mọi người.

Là một trong những diễn viên trẻ, Huỳnh Lập đã viết status dài chào tạm biệt bậc cha chú cũng như những lời hứa sẽ tiếp bước nam danh hài làm nghề nghiêm túc. Huỳnh Lập: “Con xin cảm ơn chú Hoài Linh, chị Việt Hương, anh Trấn Thành, anh Trường Giang, chị Nam Thư, anh Hứa Minh Đạt, chị Lâm Vỹ Dạ, anh Hoàng Mèo, anh Tân Trề, anh Quách Ngọc Tuyên, anh quản lý Khánh Hoàng và tất cả các anh chị em nghệ sĩ của sân khấu Nụ Cười Mới cùng với các anh chị em thanh niên tình nguyện, các ê-kíp liên quan đã tổ chức chu đáo lễ tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài, cùng tiễn chú về miền đất sáng. Chúng con là diễn viên trẻ, là thế hệ trẻ, xin cố gắng để tiếp bước, xây dựng nền nghệ thuật tích cực như chú đã từng cống hiến. Chúng con biết là chúng con còn dở lắm, còn kém duyên lắm, xã hội còn cay nghiệt lắm, còn tổn thương nhau nhiều lắm, nhưng chúng con vẫn sẽ luôn cố gắng hết sức, cùng những khán giả chân chính, chân thành để mang những điều tốt đẹp đến cho đời. Để chú có dõi theo cũng sẽ được vui lây và tự hào về tụi nhỏ chúng con".


"Và mọi người ơi, hãy yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể! Dù xa lạ hay thân thuộc, đủ yêu thương và vị tha thì những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với nhau, để dù đời có mãi vô thường đến đâu, chúng ta cũng sẽ không nuối tiếc, hối hận. Lần cuối cùng, chúng con xin kính cẩn cúi đầu, nghiên mình tiễn đưa chú!", Huỳnh Lập mong mỏi. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Và mọi người ơi, hãy yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể! Dù xa lạ hay thân thuộc, đủ yêu thương và vị tha thì những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với nhau, để dù đời có mãi vô thường đến đâu, chúng ta cũng sẽ không nuối tiếc, hối hận. Lần cuối cùng, chúng con xin kính cẩn cúi đầu, nghiên mình tiễn đưa chú!", Huỳnh Lập mong mỏi. (Ảnh: T.H)


Hồng Vân: “Chúng em tạm biệt anh và sẽ phải trở lại với công việc. Cảm giác của em bây giờ là anh Tài chỉ trốn tụi em một thời gian thôi. Cảm ơn các em vô cùng...nước mắt cứ tự chảy. Yêu Hoài Linh, Việt Hương, nụ cười mới và khán giả vô cùng, nếu có kiếp sau cũng vẫn xin được ăn cơm của Tổ”. (Ảnh: T.T) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân: “Chúng em tạm biệt anh và sẽ phải trở lại với công việc. Cảm giác của em bây giờ là anh Tài chỉ trốn tụi em một thời gian thôi. Cảm ơn các em vô cùng...nước mắt cứ tự chảy. Yêu Hoài Linh, Việt Hương, nụ cười mới và khán giả vô cùng, nếu có kiếp sau cũng vẫn xin được ăn cơm của Tổ”. (Ảnh: T.T)


Trấn Thành: "Tập hợp những hình ảnh đẹp nhất đêm qua! Em nghĩ anh thấy những điều này.... anh cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và viên mãn!". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành: "Tập hợp những hình ảnh đẹp nhất đêm qua! Em nghĩ anh thấy những điều này.... anh cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và viên mãn!". (Ảnh chụp màn hình)

Quách Ngọc Tuyên nhắn nhủ với khán giả hải ngoại: “Mong ngày mai bà con trật tự và đeo khẩu trang để tự bảo vệ mình trong mùa dịch. Xin đừng đi vòng hoa, hãy giữ số tiền đó làm chuyến từ thiện như với tâm nguyện của anh. Chuyến từ thiện mang tên Chí Tài”.

>>> Xem thêm: Lễ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài: miễn nhận chấp điếu, miễn vòng hoa

Dàn sao Việt cũng rưng rưng

Bên cạnh các ngôi sao làng Hài đau xót, tiếc nuối khi mất đi một "cây" đại thụ, một người đồng nghiệp tuyệt vời thì các ngôi sao Vbiz cũng chung cảm giác ấy. Lệ Quyên gây xúc động: “Anh Tài về Mỹ với chị nhé...Bao người bên đó cũng mong anh từng phút...Em vừa nhắn với anh Hoài Linh là thế này là trọn một kiếp yêu thương rồi. Lần sau chị về, em sẽ xếp chỗ đẹp để chị nghe em hát, anh yên tâm nhé, bình thường anh vẫn nhắn lấy chỗ mà. Anh và chị đều yêu tiếng hát của em lắm, 2 fan đặc biệt của em. Kiếp tằm rút ruột nhả tơ cho cuộc đời của anh em mình. Kiếp sau nếu có, anh em mình lại nguyện làm nghệ sỹ để được khán giả yêu vô điều kiện…Tạm biệt anh”.


Lệ Quyên: "Tạm biệt anh" (Ảnh: Quang Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên: "Tạm biệt anh" (Ảnh: Quang Đức)

Phi Nhung: “Cảm ơn anh Hoài Linh, cảm ơn bạn Việt Hương, cảm ơn những đồng nghiệp, những anh chị em hậu cần đã làm trọn vẹn tình nghệ sĩ, tình anh em của tụi mình. 1 đám tang thật ấm cúng, thật trang nghiêm và thật nhiều cảm xúc. Mặc dù tin này đến với em thật đột ngột, nhưng dù sao cũng là vẹn toàn anh nhé. Giờ đây anh đã được về với gia đình, về với chị Bé Heo, về với những đồng nghiệp trên đất Mỹ. Lần nữa em viết về anh, nhớ về anh và tiễn đưa anh. Anh hãy nhớ lời nhắn nhủ của người em gái nhỏ bé này mà an yên anh nhé! Thương anh”.


Phi Nhung: "Thương anh" (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung: "Thương anh" (Ảnh: T.H)

Phạm Quỳnh Anh: “Em cùng gia đình ở xa không kịp về. Xin được nghiêng mình cúi đầu chào chú. Chú sẽ đến một nơi rất xa nhưng hình ảnh của chú sẽ luôn ở thật gần trong lòng những người thương quí chú. Nguyện cầu cho linh hồn Chú được an yên. Mọi người nhớ chú”.

Ngân Khánh: “Đây thật sự là tấm hình đã khiến tim em thắt quặn...Được nhìn anh lần cuối cùng, là điều nhỏ nhoi nhất em còn được phép làm cho anh...Em xin được cuối đầu cảm tạ và biết ơn vô cùng đến anh Hoài Linh, chị Việt Hương, cùng tất cả các cô chú, anh chị em nghệ sỹ, CSGT và nhóm các bạn trẻ đã dốc cạn sức lực để những người yêu thương anh được có những giây phút cuối cùng trọn vẹn, ấm áp và yên lòng tiễn biệt anh...Màn khép lại rồi, về nhà thôi anh...”.


Ngân Khánh tim vẫn nhói khi nhìn hình ảnh tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lên máy bay (Ảnh: Quang Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Khánh tim vẫn nhói khi nhìn hình ảnh tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lên máy bay (Ảnh: Quang Đức)

>>> Xem thêm: Mr. Đàm: "Sức khoẻ Hoài Linh đang không tốt nhưng anh ấy vì Chí Tài"

Từ Singapore, Á hậu Hoàng Oanh: “Đâu phải ai cũng sống được 1 cuộc đời ra đi ngập tràn yêu thương nước mắt chen lẫn nụ cười nhớ về người đã khuất như vậy. Tụi em chào anh ạ”.

HOÀI LINH XIN MỘT LẦN KHÓC VÌ CHÍ TÀI

Nghệ sĩ nói cuối lễ tang chiều 12/12: "Tôi xin được nhỏ giọt nước mắt lần cuối. Mấy hôm nay tôi kìm nén lắm rồi. Hơn 20 năm, tôi và Chí Tài làm việc cùng nhau. Có nói nhiều cũng không biết nói gì nữa".

Cùng các đồng nghiệp quỳ gối bên linh cữu, Hoài Linh òa khóc: "Thưa anh, hôm nay chúng em ngồi đây vĩnh biệt. Anh đã khuyên nhủ chúng em rất nhiều. Vì đường xa xôi cách trở, chúng em không thể về bên anh".

Theo MC Minh Phượng (chị dâu của danh hài Chí Tài) cho biết. Sau tang lễ tại Việt Nam kết thúc ngày 12/12, quan tài danh hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ và tối muộn ngày chủ nhật đến sân bay Los Angeles. Gia đình không được vô, chỉ có nhà quàn vô nhận quan tài và chuyển về nhà quàn. Sáng ngày thứ hai 14/12, gia đình sẽ đến nhà quàn để chuẩn bị tang lễ. Xem thêm thông tin tang lễ Chí Tài tại đây.