U23 Việt Nam nhận được lời chúc phúc từ toàn cõi Đông Nam Á

25/01/2018, 08:45 GMT+07:00

NHM Đông Nam Á đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến U23 Việt Nam sau chiến tích lịch sử giành quyền vào chơi trận chung kết U23 Châu Á.

Vượt qua U23 Qatar ở trận Bán kết, U23 Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên của khu vực Đông Nam Á bước vào đến trận chung kết của U23 Châu Á. Thành tích xuất sắc này của các cầu thủ áo đỏ đã khiến cho các CĐV vui mừng khôn siết không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước bạn anh em ở khu vực Đông Nam Á.

U23 Việt Nam bây giờ là niềm hy vọng số 1 của Đông Nam Á.
U23 Việt Nam bây giờ là niềm hy vọng số 1 của Đông Nam Á.

CĐV Clemence Chia từ Singapore chia sẻ: "Với tư cách là một người Singapore, tôi ủng hộ Việt Nam trở thành vua của châu Á. Đây sẽ là thành tựu vĩ đại nhất cho bóng đá Đông Nam Á trong lịch sử".

Từ Myanmar, CĐV có tên Thakedi Sitt viết: "Chúc mừng Việt Nam! Tôi rất tự hào và hạnh phúc cho Việt Nam. Một màn biểu diễn tuyệt vời với trái tim quả cảm. Các bạn đã không bỏ cuộc cho đến khi trận đấu kết thúc. Các bạn là những anh hùng".

Một NHM đến từ Indonesia, Rozaq Razka: "Chúc mừng Việt Nam! chúc mừng thành tích của các bạn. Chúng tôi tự hào về sự cống hiến và chiến đấu của bạn. Chúc các bạn có thể trở thành nhà vô địch và làm cho bóng đá Đông Nam Á tự hào và ghen tị".  

Trong khi đó, CĐV Arkom Kuadputta đến từ Thái Lan cho biết: "Anh đang rất mong đợi được xem trận chung kết và anh cầu nguyện cho U23 Việt Nam giành chức vô địch".

Phần lớn NHM các nước Đông Nam Á đều cảm thấy rất tự hào trước thành tích của U23 Việt Nam. Azahar Jalil viết:" Chúc mừng Việt Nam! Bỏ qua cho những người Malaysia nói không tốt về các bạn, họ chỉ ghen tỵ khi thấy Việt Nam có thể làm được. Và nhiều người Malaysia tôn trọng Việt Nam. Đông Nam Á tự hào về các bạn. Chúc các bạn may mắn trong trận đấu cuối cùng.

Đặc biệt chúng ta nhận được rất nhiều lời chúc từ những NHM đến từ Malaysia. Thậm chí, CĐV Zul Faisal còn đổi cả ảnh đại diện thành quốc kỳ Việt Nam.
Đặc biệt chúng ta nhận được rất nhiều lời chúc từ những NHM đến từ Malaysia. Thậm chí, CĐV Zul Faisal còn đổi cả ảnh đại diện thành quốc kỳ Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhận được những lời chúc đến từ Iraq. Đất nước đã bị chúng ta đánh bại ở tứ kết. Tài khoản Al-Maalei Mahmood viết: "Từ Iraq, tôi chúc mừng Việt Nam. Tôi hy vọng các bạn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu chung kết. Việt Nam là một đội bóng tuyệt vời!"

Một NHM khác đến từ Iraq, Ahmed W.Fatlawi:"Chúc mừng Việt Nam, mặc dù tôi đến từ Iraq nhưng tôi thực sự ấn tượng với đội bóng này, họ đã dạy một bài học cho các đội khác... Hy vọng Việt Nam giành chiến thắng".

Trận Chung kết của giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra vào lúc 15 giờ ngày thứ 7, 27/01/2018. Đây sẽ là thời khắc lịch sử ghi dấu ấn của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

(Ảnh: Facebook, Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!