Những loại mỹ phẩm "bình dân" Nhật Bản cực tốt

27/09/2014, 14:00 GMT+07:00

Nếu bạn không thể chi nhiều tiền cho mỹ phẩm đắt tiền nhưng vẫn muốn sở hữu sản phẩm tốt, những lựa chọn sau sẽ hợp với bạn

1. BB Cream Baby Pink

Đúng như tên gọi, BB Cream Baby Pink sẽ cho bạn một làn da mịn như em bé vì độ che phủ khá tốt nhưng lại không dày như dùng kem nền. Bên cạnh đó, BB Cream này với 8 tác động còn có thể nuôi dưỡng làn da, hạn chế hư tổn, lão hoá da nếu dùng thường xuyên. Và vấn đề quan trọng cuối cùng là so với những sản phẩm cùng công dụng thương hiệu khác thì giá của Baby pink khá vừa túi tiền của người tiêu dùng.

2. Phấn phủ Baby Pink

Được xem là một "bộ sậu" với BB Cream Baby Pink, phấn phủ của nhãn hiệu này sẽ làm cho lớp trang điểm của bạn thêm hoàn hảo dù với những ai đã sở hữu làn da ít "tì vết" thì dùng mỗi BB Cream thôi cũng đã khá tốt.

Phấn phủ Baby Pink có khả năng che phủ tốt, làm tròn nhiệm vụ hút dầu, sáng mặt mà lại mỏng mịn, không gây ra tình trạng "phấn đi đường phấn, mặt đi đường mặt".

Giá của phấn phủ Baby Pink cũng tương đương với giá của BB Cream.

3. Son dưỡng Shiseido

Son dưỡng Shiseido có tác dụng làm mềm và mọng môi khá tốt, những vùng môi thô ráp, tối màu khi được bảo vệ, nuôi dưỡng với son sẽ nhanh chóng phục hồi. Cách sử dụng son ngoài làm lớp son nền trước khi tô son màu bạn còn có thể dùng trước khi đi ngủ để sáng hôm sau môi căng, dễ chịu- đặc biệt là với những ai ngủ phòng máy lạnh, dễ bị khô môi.

4. Son Shu Uemura

Son Shu Uemura dù có giá hơi "chát" so với mức bình dân nhưng cũng không phải là quá đắt đỏ và chắc chắn sẽ  làm bạn hài lòng. Với tinh chất dưỡng và lớp màu sáng (tuỳ vào bạn chọn loại son lì hay có nhũ nhẹ) đôi môi bạn sẽ đẹp tự nhiên mà không lo trôi hay lem. Khuyết điểm của loại son này là dù che phủ môi khá tốt nhưng lại không lên đúng màu ngay với một lớp son mà phải đến lớp son thứ ba đôi môi mới có màu như ý.

5. Mascara Koji

Mascara Koji có khả năng làm dày mi "siêu đỉnh" dù các loại mascara Nhật vốn đã có khả năng làm dày và dài mi "thần kỳ". Để đáp ứng được phong cách búp bê mà những cô gái Nhật ưa thích, mascara ở xứ này nói chung và mascara Koji nói riêng có thể làm mi dày và dài đến "bất ngờ". Nếu đánh đúng cách, hàng mi sẽ dài mãi đến tận khi bạn dừng chải. Tuy nhiên, điểm khác biệt của mascara Koji là chỉ với nước ấm là bạn đã có thể tẩy trang chứ không phải dùng các loại tẩy trang chuyên dụng đắt tiền.