Những lần sao Việt hôn nhau gây tranh cãi trên sóng truyền hình

17:30 03/06/2020

Giai đoạn 2010 - 2015 được xem là thời kì hoàng kim của gameshow Việt vì thế mà từ sao lớn đến sao nhỏ đều chọn cách ghi danh để phủ sóng hình ảnh. Và việc họ hôn nhau bất chấp khán giả, giám khảo để phục vụ cho tiết mục dự thi đã trở nên là chuyện thường ngày.

Bẵng đi khá lâu, khán giả mới được dịp chứng kiến lại màn "khoá môi" của Trung Dũng - Cát Tường cũng đến từ một chương trình ca hát trên sóng truyền hình.

 
Những lần sao Việt hôn nhau táo bạo trên sóng truyền hình​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lần sao Việt hôn nhau táo bạo trên sóng truyền hình​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Những nụ hôn khiến sao Việt bị “ám ảnh” khi nhớ lại

Cát Tường - Trung Dũng

Trong tập 11 của Tình Bolero 2020 lên sóng tối 29/5 vừa qua, Trung Dũng có tiết mục dự thi thành công khi có sự trợ giúp của Cát Tường trong tiết mục song ca Bài tình ca cho em. Đáng chú ý ở cuối tiết mục, nam diễn viên sinh năm 1974 còn bất ngờ quay sang ôm và dành nụ hôn cho đàn em. Dù có phần bất ngờ nhưng "bà mối" cũng đáp lại đàn anh.

 
Trung Dũng ôm Cát Tường trên sân khấu (Ảnh: T.B) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Dũng ôm Cát Tường trên sân khấu (Ảnh: T.B)

Nam diễn viên quê Vĩnh Long thú nhận đây là nụ hôn bất ngờ mà đạo diễn chương trình và Cát Tường đều không biết trước. Tuy nhiên, nụ hôn này gây ra tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn.

 
Nụ hôn gây sóng gió của Cát Tường - Trung Dũng (Ảnh: T.B) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ hôn gây sóng gió của Cát Tường - Trung Dũng (Ảnh: T.B)


Clip Cát Tường hôn Trung Dũng.

Khi nụ hôn gây ra những luồng tranh luận, liên lạc với Cát Tường chị cho biết: “Tôi chưa xem báo, tôi thấy nó bình thường. Nó chỉ là cảnh diễn phụ hoạ cho tiết mục nhạc kịch xuyên suốt truyền đạt mối tình đẹp lạc nhau 19 năm khi gặp lại nó vỡ oà. Nụ hôn để kết bài hát nó không quyến rũ, nó không vấn đề gì”.

>>> Xem thêm: Cát Tường lên tiếng về nụ hôn trên sóng truyền hình với Trung Dũng

Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh cũng từng có nụ hôn nhớ đời và gây tranh cãi một thời gian dài khi tham gia chương trìn Cặp đôi hoàn hảo 2011. Kết thúc màn trình diễn Besame Mucho, nam diễn viên bất ngờ ôm chặt và trao cho Ngọc Anh nụ hôn say đắm.

 
Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh trên sân khấu (Ảnh: CDHH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh trên sân khấu (Ảnh: CDHH)

Ngọc Anh giải thích về nụ hôn hiểu lầm: “Đó chỉ là phần trình diễn trên sân khấu và chúng tôi cố gắng hết sức để có tiết mục đem lại sự thú vị cho khán giả. Còn những cử chỉ khiến khán giả đặt nghi vấn, đơn giản là vì nhìn thấy anh Ngọc Ngoan dính son thì tôi lau giúp thôi. Bất kỳ ai ở vị trí của tôi cũng sẽ làm thế”.

 
Quách Ngọc Ngoan cho biết, khi tập luyện thì hai đứa không hôn đâu: "Tuy nhiên, khi hát Besame Mucho thì cảm xúc cứ dâng trào lên và kết quả thì như khán giả đã thấy". (Ảnh: CDHH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan cho biết, khi tập luyện thì hai đứa không hôn đâu: "Tuy nhiên, khi hát Besame Mucho thì cảm xúc cứ dâng trào lên và kết quả thì như khán giả đã thấy". (Ảnh: CDHH)

Nathan Lee - Ngọc Oanh

Với lợi thế về ngoại ngữ, Nathan Lee - Ngọc Oanh đã chọn ca khúc Viens m'embrasser (Lại gần hôn anh) cho phần thi nhạc quốc tế trong liveshow 3 cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013. Kết thúc phần trình diễn của mình, "ông hoàng hàng hiệu" đã không ngần ngại “khoá môi” nữ siêu mẫu ngay trên sân khấu.

 
Nathan Lee - Ngọc Oanh trên sân khấu (Ảnh: CDHH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee - Ngọc Oanh trên sân khấu (Ảnh: CDHH)

 
Nhiều người cho rằng họ lấy ý tưởng từ nụ hôn của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh mùa trước đó. (Ảnh: CDHH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng họ lấy ý tưởng từ nụ hôn của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh mùa trước đó. (Ảnh: CDHH)

Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh

Tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014, Nhan Phúc Vinh kết đôi cùng Đinh Hương. Nếu nam diễn viên gốc Cần Thơ có lợi thế về diễn xuất thì Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên có giọng hát nội lực trong dàn thí sinh năm đó. Trong đêm thi bán kết quan trọng, cả hai chọn thể hiện trích đoạn vở nhạc kịch Romeo và Juliet. 

 
Nhan Phúc Vinh nhập vai và hôn bạn diễn Đinh Hương khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: CDHH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan Phúc Vinh nhập vai và hôn bạn diễn Đinh Hương khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: CDHH)

>>> Xem thêm: Những nụ hôn định mệnh của các cặp sao Việt, có "chạy đằng trời" cũng không thoát

Không thể phủ nhận Cặp đôi hoàn hảo chính là gameshow mà mang đến nhiều nụ hôn nhất của các sao Việt. Tiếc là nó đã dừng lại quá sớm.

Cát Tường lên tiếng về mối quan hệ với Trung Dũng

Cát Tường cho biết chị và Trung Dũng cùng quê từng học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Theo lời kể của “bà mối”, cả hai là những tri ân, tri kỷ chứ không có quan hệ tình cảm như những đồn đoán.

Về những chương trình gameshow thể hiện tình cảm quá lố đang gây tranh cãi: “Tôi không đồng ý và ngại những cái đó hết. Đó giờ trong show của tôi không bao giờ gợi dục. 24 năm làm nghề tôi toàn đóng vai phản diện, hồi còn trẻ bắt mặc đồ bơi tôi còn không quay, tôi chưa bao giờ có cảnh nóng. Những cảnh lăng loàn, giựt nợ, giựt chồng… là diễn xuất bằng cách biểu diễn chứ không phô ra thân thể, hôn hít cứ xem phim tôi đóng coi có nụ hôn thắm thiết nào không. Chỉ có phim Huyền thoại tím cuối phim có cảnh 1 nụ hôn duy nhất với Đức Hải, nụ hôn thứ 2 là của Trung Dũng. Tôi luôn giáo dục con gái nên không ủng hộ mấy cái chuyện đó”.