Những lần sao Việt "cạch mặt" nhau gây xôn xao dư luận

16/06/2016, 12:29 GMT+07:00

Mối quan hệ bất hòa giữa Lê Bê La và Ngọc Lan khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên trong showbiz Việt không hiếm những trường hợp như vậy.

Mối quan hệ bất hòa giữa Lê Bê La và Ngọc Lan khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên trong showbiz, không hiếm những trường hợp như vậy xảy ra giữa các sao Việt.

Sự kiện hai nữ diễn viên Lê Bê LaLan Ngọc tuyên bố "cạch mặt" nhau gần đây khiến cho dư luận vô cùng bất ngờ, hoang mang. Tuy nhiên, đây không phải là đôi bạn duy nhất quay lưng với nhau trong lịch sử showbiz Việt.

Những lần sao Việt

Mới đây, nữ diễn viên Lê Bê La đã có những chia sẻ xung quanh mối quan hệ bất hòa với đồng nghiệp Ngọc Lan trong một bài phỏng khiến cho nhiều người bất ngờ. Theo đó, sau khi cùng xuất hiện chung trong bộ phim Cổng mặt trời, cả hai không chơi với nhau nữa do có nhiều mâu thuẫn. 

Những lần sao Việt

Mr. Đàm Quang Lê đã cạch mặt nhau chỉ vì giành giật “gà cưng”. Vốn dĩ, cả hai đang có mối quan hệ rất tốt, bất ngờ “ông hoàng nhạc Việt” lên tiếng tố cáo Quang Lê chơi bẩn vì tranh giành “Đan Nguyên kẹo kéo” với anh. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng tuyên bố sẽ đối đầu với  trên mọi phương diện.

Những lần sao Việt

Tình bạn tưởng chừng chẳng có gì có thể chia cắt của Thúy Vinh và nữ ca sĩ “búp bê” Thanh Thảo cũng từng khiến cho dư luận xôn xao, bàn tán. Mặc cho khoảng thời gian dài gắn bó và làm việc chung rất ăn ý khi thành lập công ty giải trí - đào tạo ca sĩ trẻ, tuy nhiên khi xảy ra mâu thuẫn, cả hai thậm chí còn lôi nhau ra tòa kiện cáo nhằm giành quyền lợi về phía mình.

Những lần sao Việt

Dương Cẩm Lynh - Tinna Tình chẳng thèm nhìn nhau trong họp báo ra mắt phim mà cả hai cùng tham gia diễn xuất. Cả hai người đẹp sau đó tuyên bố sẽ không thể hợp tác cùng nhau bất kỳ dự án nào trong tương lai.