Không chỉ Trương Thế Vinh và loạt sao Việt này còn bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo

25/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Nhiều sao Việt đã bị "lấy chùa" hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh đã không còn xa lạ nhưng chính điều này đã khiến họ cũng vô cùng bức xúc lên tiếng.

Nhiều sao Việt như Trương Thế Vinh, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương, NSND Hoàng Dũng đã bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo một cách ngang nhiên. Thế nhưng mỗi người một cá tính riêng họ đều lên tiếng dằn mặt yêu cầu gỡ hình ảnh xuống ngay lập tức.

Trong showbiz Việt việc các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh đã không còn xa lạ mà xuất hiện nhiều hơn. Nhiều hình ảnh không xin phép mà lấy một cách ngang ngược cũng khiến nhiều sao Việt phải lên tiếng. Loạt quảng cáo như: từ thuốc trị hói đầu, hôi nách, trị ngủ ngáy, thuốc tăng cường sinh lý, sữa và hơn nữa chính là hình ảnh trang phục lấy từ ảnh của những sao Việt.

Trương Thế Vinh

Mới đây, nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bất ngờ khi chứng kiến ồn ào giữa Trương Thế Vinh và shop hàng thời trang. Theo đó, nam diễn viên đã tố nhãn hàng thời trang này đã lấy cắp hình ảnh của mình để quảng cáo. Sức chịu đựng hết mức cho phép, "Voi biển" còn yêu cầu nhãn hàng gỡ ảnh xuống, bồi thường 25 triệu vì sử dụng hình ảnh trái phép. 

Sau một loạt tin nhắn nói chuyện lý lẽ phía thương hiệu cũng ra mặt xin lỗi và đồng ý tháo hình ảnh, nhưng họ vẫn khẳng định việc đăng ảnh quảng cáo là không sai vì hình lấy từ báo mạng. 

>>> Bài viết liên quan: Hậu Running Man: Trương Thế Vinh đòi tiền shop của Nukan Trần Tùng Anh vì dùng ảnh chùa​

 
​Hình ảnh nam diễn viên Trương Thế Vinh bị phía thương hiệu sử dụng để quảng cáo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
​Hình ảnh nam diễn viên Trương Thế Vinh bị phía thương hiệu sử dụng để quảng cáo.

 
Toàn bộ tin nhắn của Trương Thế Vinh và phía thương hiệu được chia sẻ "vạch trần" trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ tin nhắn của Trương Thế Vinh và phía thương hiệu được chia sẻ "vạch trần" trên trang cá nhân. 

 
Ngay lập tức, câu chuyện này vẫn xôn xao không dừng lại, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về sự việc này và tìm luật sư để giải quyết một cách hợp lý.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, câu chuyện này vẫn xôn xao không dừng lại, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về sự việc này và tìm luật sư để giải quyết một cách hợp lý. 

Tuấn Hưng

Một trong những sao Việt cũng nhiều lần khá bức xúc khi bị lấy "chùa" hình ảnh để đi quảng cáo. Cách đây không lâu, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ anh mắc phải căn bệnh vảy nến, nhưng sau thời gian qua nhiều lần điều trị căn bệnh đã giảm đc hơn 90%. 

Sau khi hình ảnh Tuấn Hưng đăng tải đã điều trị khắc phục, thì trên trang mạng xã hội đã xuất hiện khi một thầy thuốc có địa chỉ hành nghề ở vùng núi phía bắc mượn danh tiếng để quảng bá chữa vẩy nến. Đây là căn bệnh Tuấn Hưng từng suy sụp khi mắc phải trước đó và để điều trị khá lâu, song nam ca sĩ đã khống chế được nó. 

>>> Bài viết liên quan: Diện mạo mới nhất siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng sau tai nạn bẹp dúm​

 
Tuấn Hưng bị bệnh vảy nến đỏ khiến anh cũng từng suy sụp trong thời gian dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng bị bệnh vảy nến đỏ khiến anh cũng từng suy sụp trong thời gian dài.

 
Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng dằn mặt trang mạng đã lấy cắp hình ảnh để quảng cáo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng dằn mặt trang mạng đã lấy cắp hình ảnh để quảng cáo. 

Đăng tải hình ảnh bài quảng cáo của kẻ lợi dụng tên tuổi của mình, Tuấn Hưng gay gắt: "Tôi cũng chắp tay tôi lạy các ông các bà. Chắc lại muốn tôi tìm đến hay dùng những lời không hay để nhanh được mọi người biết đến hả?

Sao không học cái tốt cái đẹp mà học cái thói lừa đảo dơ dáy vậy? Xã hội đang phát triển đi lên mà sao lại đâm đầu đi ngược lại thế. Làm cái gì cũng phải nghĩ đến hậu vận chứ? Mọi người ơi, tôi không liên quan đến cái bọn mất nhân tính này nhé". 

"Sao họ làm việc vô lương tâm thế nhỉ, lấy hình ảnh người khác thế này khác gì lừa đảo người mua ạ". Tuấn Hưng an ủi vợ: "Sống trên đời có người này người khác mà mẹ", bà xã nam ca sĩ bình luận. Tuy nhiên, Tuấn Hưng ngay sau đó đã huy động mọi người giúp đỡ gọi tới số quảng cáo giả mạo: "Anh em, ai rảnh cứ gọi "thầy" ngày vài cuộc đặt lịch khám giùm mình nhé".

NSND Hoàng Dũng

Cũng giống như Trương Thế Vinh, Tuấn Hưng thì NSND Hoàng Dũng cũng đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh của mình bị lấy cắp để lợi dụng làm quảng cáo và câu view cho nhiều trang bán hàng trên mạng xã hội cho một loại thuốc trị ngáy vào tháng 3/2018. Không những thế, trang này còn đăng tải bài phỏng vấn của NSND Hoàng Dũng nói về công dụng của loại thuốc này. 

 
Theo đó NSND Hoàng Dũng quá bức xúc khi bị lợi dụng lấy hình ảnh để quảng cáo không thể chấp nhận được: "Tôi được biết có rất nhiều hình ảnh chế về mình trên mạng xã hội, có những cái chấp nhận được nhưng có những cái không thể chấp nhận nổi. Các bạn ấy cho tôi đi bán thuốc hôi nách, thuốc rạn da. Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi thiếu sự tôn trọng. Thậm chí có người còn xin chụp ảnh tôi đem dán vào hình quảng cáo cho thuốc tăng cường sinh lý nam". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó NSND Hoàng Dũng quá bức xúc khi bị lợi dụng lấy hình ảnh để quảng cáo không thể chấp nhận được: "Tôi được biết có rất nhiều hình ảnh chế về mình trên mạng xã hội, có những cái chấp nhận được nhưng có những cái không thể chấp nhận nổi. Các bạn ấy cho tôi đi bán thuốc hôi nách, thuốc rạn da. Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi thiếu sự tôn trọng. Thậm chí có người còn xin chụp ảnh tôi đem dán vào hình quảng cáo cho thuốc tăng cường sinh lý nam".

Đàm Vĩnh Hưng 

Vào tháng 4/2017, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên trang cá nhân cho biết anh bị trang bán thuốc trị hói sử dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên với mục đích này còn trắng trợn hơn khi photoshop hình ảnh "Ông hoàng nhạc Việt" để PR câu view một cách vô nhân tính.

Ngay khi phát hiện hình ảnh của mình bị trưng dụng đển nhằm quảng cáo thuốc, “ông hoàng nhạc Việt” đã bày tỏ thái độ bức xúc, yêu cầu đối tượng phải lập tức gỡ bỏ hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng. "Nam ca sĩ tức giận viết: "Yêu cầu chủ nhân của fanpage vô duyên này phải tháo gỡ hình ảnh phản cảm về Đàm Vĩnh Hưng xuống ngay lập tức. Sẽ không có lợi cho công việc của bạn đâu. Tôi nói ngắn gọn thế thôi. Cho bạn một cơ hội trước khi 'bão thần' từ các chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng ập tới".   

 
Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu chủ nhân của fanpage bán thuốc trị hói tháo gỡ hình ảnh phản cảm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu chủ nhân của fanpage bán thuốc trị hói tháo gỡ hình ảnh phản cảm. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng đưa 2 con nuôi sang thăm biệt thự triệu đô hoàng tráng ở Mỹ

Mai Phương

Tháng 8/2018 thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị mắc căn bệnh ung thư phổi khiến cả showbiz hoang mang và vô cùng thương sót. Dù bệnh tật nhưng Mai Phương vẫn miệt mài chạy show, đóng phim để trang trải cho cuộc sống khó khăn và tránh bị mang tiếng "bán bệnh". Nữ diễn viên đã cố gắng vươn lên kiên trì tập thể dục, ăn uống đều độ thì đến nay căn bệnh dường như đã khá hồi phục. 

Không chỉ Trương Thế Vinh và loạt sao Việt này còn bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, lợi dụng vì căn bệnh hiểm nghèo của Mai Phương một nhãn hàng bảo hiểm đã lấy hình ảnh và tình trạng sức khỏe của cô ra PR trắng trợn. Được biết, thương hiệu bảo hiểm này đã tự ý lấy hình ảnh của nữ diễn viên để quảng cáo cho sản phẩm của mình với dòng quảng bá hả hê, cười đùa trên bệnh tật của người khác và chưa được sự đồng ý phía cô.

Thương hiệu bảo hiểm này còn sử dụng lời lẽ khó nghe mang tính sát thương dù chưa nhận được sự đồng ý từ phía gia đình cô. "Khi người ta khỏe, người ta nói bảo hiểm lừa đảo. Khi bệnh tật, muốn mua thứ lừa đảo thì công ty không bán. Ước gì Mai Phương có được một hợp đồng bảo hiểm để có tiền chữa bệnh. Để đứa con gái không cha vẫn được đến trường và vẫn có tương lai. Mong Phương gặp may mắn, tai qua nạn khỏi và nhanh chóng bình an", thương hiệu này quảng cáo. Đính kèm đó là link bài viết: "Diễn viên Mai Phương ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 33". 

 
Hình ảnh của nữ diễn viên Mai Phương để quảng cáo trắng trợn cho một thương hiệu bảo hiểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ diễn viên Mai Phương để quảng cáo trắng trợn cho một thương hiệu bảo hiểm.

 
Không chỉ lấy hình ảnh Mai Phương để quảng cáo thương hiệu bảo hiểm, mà một trang khác đã vô nhân tính khi lất hình ảnh bạn bè đồng nghiệp đến thăm để PR bán khẩu trang.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ lấy hình ảnh Mai Phương để quảng cáo thương hiệu bảo hiểm, mà một trang khác đã vô nhân tính khi lất hình ảnh bạn bè đồng nghiệp đến thăm để PR bán khẩu trang.  

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à" 

Không chỉ Trương Thế Vinh và loạt sao Việt này còn bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xem thêm tại đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!