Sao Việt và những lần khiếp sợ vì bị giang hồ đe dọa tính mạng

11:30 10/04/2018

Võ Hoàng Yến, Siu Black, Đàm Vĩnh Hưng,... là những nghệ sĩ rơi vào tình trạng lo sợ khi bị giang hồ đe dọa gây nên tổn thương lớn về mặt tinh thần.

Võ Hoàng Yến

Những ngày qua, thông tin về vụ việc Võ Hoàng Yến bị giang hồ đe dọa khiến cô bị suy sụp tinh thần và nhập viện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Người đẹp đã trình báo đến cơ quan chức năng với mong muốn sự việc được giải quyết sớm nhất có thể.

Sao Việt và những lần khiếp sợ vì bị giang hồ đe dọa tính mạng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô viết thư cầu khẩn với nội dung rằng giữa cô và Mai Diệu Linh Á khôi doanh nhân 2015, đồng thời là chủ sở hữu của một hệ thống thẩm mỹ viện trong quá trình ký kết hợp đồng đã xảy ra những mâu thuẫn, không tìm thấy tiếng nói chung. Hiện, Võ Hoàng Yến cùng người trợ lý của mình đang tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến bất ngờ nhận được những lời đe dọa từ phía Mai Diệu Linh: “Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu”.


Hai người đẹp từng hợp tác chung với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đẹp từng hợp tác chung với nhau.

Võ Hoàng Yến còn cho biết Mai Diệu Linh từng cùng 2 người đàn ông lạ mặt để tìm cô nhưng may mắn ngày hôm đó người đẹp không có mặt. Sau đó, nữ siêu mẫu đã nhận được cuộc điện thoại từ người đàn ông xa lạ. Đồng thời, qua quan sát camera, Võ Hoàng Yến phát hiện có người lạ mặt cứ xuất hiện quanh căn hộ nơi cô đang ở. Ngày 6/4, cô buộc phải hủy bỏ show diễn vì bị tác động bởi lời đe dọa từ phía Mai Diệu Linh.

Siu Black

Là một ca sĩ nổi tiếng với thế hệ 8x, 9x nhưng Siu Black lại rơi vào cảnh nợ nần chồng chất thậm chí bị giang hồ đe dọa, bủa vây. Nữ ca sĩ cho biết do việc kinh doanh không tuân theo những ước muốn. Làm ăn sa sút, số lượng show diễn cũng không nhiều dẫn tới việc Siu Black phải đi vay nóng để trả nợ. Lãi mẹ đẻ lãi con đã đẩy nữ ca sĩ vào cảnh nợ chồng nợ.


Siu Black phải cầm cố nhà cửa, lâm vào cảnh không nơi nương tựa. Hiện tại, chị đã về quê nhà Kom Tum để sinh sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siu Black phải cầm cố nhà cửa, lâm vào cảnh không nơi nương tựa. Hiện tại, chị đã về quê nhà Kom Tum để sinh sống.

Trong khoảng thời gian căng thẳng nhất, liên tục bị chủ nợ đòi tiền, Siu Black rơi vào khủng hoảng tinh thần và sụt cân thấy rõ. Từ một nghệ sĩ được kính trọng và nghênh đón, chị đã phải đi diễn ở những chương trình nhỏ, cát-xê bèo bọt.

Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ cũng từng là nạn nhân bởi những lần "tấn công", hăm dọa của giang hồ. Tháng 12/2016, Mr Đàm có livestream khóc nức nở, chia sẻ số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra suốt 10 năm qua. Trong khoảng thời gian gánh nợ của mẹ, “ông hoàng nhạc Việt” nhiều lần phải đối mặt với việc bị ném đồ đạc vào nhà và bị hăm dọa dẫn đến việc tinh thần xuống dốc.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, chủ nợ, giang hồ chặn đường, làm phiền các buổi biểu diễn cũng như từng vào nhà, xé quần xé áo siết nợ để đòi tiền. Vậy nhưng, anh vẫn kiên nhẫn chịu đựng và giải quyết suốt nhiều năm liền.


Mr. Đàm đã phải bán rất nhiều tài sản để gồng gánh số nợ này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm đã phải bán rất nhiều tài sản để gồng gánh số nợ này.


Sau đó, nam ca sĩ cũng mời tất cả các chủ nợ đến nhà và tuyên bố đó là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, nam ca sĩ cũng mời tất cả các chủ nợ đến nhà và tuyên bố đó là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ.

Đông Hùng

Nam ca sĩ Đông Hùng khiến dư luận xôn xao về hậu quả món nợ mà mẹ anh để lại. Được biết, cũng chính vì món nợ của mẹ nên anh không thể phát triển sự nghiệp của mình. Tiền đi diễn dành hết để trả nợ cho mẹ nên không có tiền ra sản phẩm mới. Công chúng cũng từ đó mà dần lãng quên giọng ca Đông Hùng.


Đông Hùng từng cầu cứu trên trang cá nhân vì bị giang hồ chém trọng thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Hùng từng cầu cứu trên trang cá nhân vì bị giang hồ chém trọng thương.

Đông Hùng cho biết, món nợ của mẹ anh lên đến hàng chục tỷ đồng. Từ trước khi vào Nam sinh sống, gia đình anh đã phải bán nhà, nhờ người quen giúp đỡ, và cùng với tiền đi hát của Đông Hùng thì số nợ hiện tại còn khoảng 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ nợ vẫn tìm đến chém "dọa" nam ca sĩ, khiến anh phải nhập viện.

Phương Trinh Jolie

Nữ ca sĩ thừa nhận rằng vào năm 2011, cô bị lừa khi thành lập một nhóm nhạc cùng Ngân KhánhLan Trinh. Do số tiền được nhận rất ít so với số lượng show đi diễn, nữ ca sĩ quyết định đơn phương châm dứt hợp đồng và bồi thường 200 triệu. Ngay sau đó, Phương Trinh Jolie liên tục bị giang hồ đến nhà quấy rối, cô không được đi hát, không được làm bất cứ điều gì liên quan đến nghệ thuật trong vòng 2 năm.


Nữ ca sĩ có khoảng thời gian không hoạt động trong showbiz để sang nước ngoài sinh sống cùng gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ có khoảng thời gian không hoạt động trong showbiz để sang nước ngoài sinh sống cùng gia đình.

"Nếu không nhanh chân chạy trốn, chắc tôi cũng khó lòng được lành lặn như bây giờ. Đó là cái khoảng thời gian khủng khiếp và mệt mỏi nhất cuộc đời tôi. Để tìm lại sự cân bằng, tôi theo gia đình ra nước ngoài sống. Tôi ở Mỹ được một thời gian thì đầu óc trở nên lung tung. Nhiều bữa đi lang thang, tôi nghĩ hay là mình bỏ nghề ca hát, mình đi làm nail để kiếm sống qua ngày. Rồi tôi cũng đi học làm nail thật. Tôi tỉ mẩn giũa từng cái móng tay, tôi đã có ý định rút lui khỏi showbiz để che giấu sự sợ hãi. Lúc đó, tôi nghĩ như mình chẳng còn đường lui…”, Phương Trinh Jolie từng chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!