Những lần sao nam Việt “khẩu chiến” ầm ĩ

21/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Các sao nam Việt cũng nhiều lần “khẩu chiến” gay gắt chẳng hề thua kém ai.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng

Hôm (19/2), trên trang cá nhân, Tuấn Hưng gây chú ý khi viết dòng tâm trạng bức xúc: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người enh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông. Nhé!”.

Những lần sao nam Việt “khẩu chiến” ầm ĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù Tuấn Hưng không chỉ đích danh nhân vật trong status nhưng, Duy Mạnh đã ngầm “đáp trả” bằng cách đưa link cựu thành viên Quả Dưa Hấu trình diễn một số ca khúc do anh sáng tác như: Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình. Duy Mạnh chú thích rằng: “Cám ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé! Hát rất tuyệt vời!” hoặc khen: “Hát hay thật! Đầy cảm xúc! Hát quá hay không chê vào đâu được”... Tuy nhiên dưới những dòng bình luận, Duy Mạnh lại có lời nói khá nặng nề trước các bình luận bảo vệ Tuấn Hưng.

Các fan của Duy Mạnh cũng đồng loạt chê bai Tuấn Hưng hát ca khúc của nhạc sĩ gốc Hải Phòng không truyền cảm bằng thần tượng. Có khán giả còn viết, Duy Mạnh là người có nhiều sáng tác hit và nhờ việc thể hiện những bài hát này, Tuấn Hưng mới được công chúng yêu mến hơn. 

Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng

Tháng 7/2015, dư luận "dậy sóng" bởi lời qua tiếng lại của Mr. ĐàmQuang Lê khi tranh giành nhau “gà cưng”. Trước đó, hai người này vẫn được biết đến là anh em thân thiết.

Vụ việc được công khai và làm xôn xao dư luận khi Mr. Đàm đăng tải trên trang cá nhân những từ ngữ nặng nề như “trơ tráo”, “xảo trá lươn lẹo”, “thằng hèn”... để chỉ trích Quang Lê. Đáp lại những lời cáo buộc của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cũng ra sức phủ nhận vụ việc trên trang cá nhân, và thậm chí là lên tiếng chính thức trên báo chí.

Những lần sao nam Việt “khẩu chiến” ầm ĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau thời gian dài “cạch mặt”, cả hai đã vui vẻ làm hòa thậm chí còn ngồi ghế giám khảo chung một chương trình truyền hình.

Vĩnh Thụy - Doãn Tuấn

Cách đây 2 năm, người mẫu Doãn Tuấn - chồng ca sĩ Quỳnh Nga bị đồng nghiệp Vĩnh Thụy “tố” quỵt tiền trên MXH cũng đã gây xôn xao một thời gian dài.

Những lần sao nam Việt “khẩu chiến” ầm ĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn trai Hoàng Thùy Linh đã có không ít những trạng thái trên trang cá nhân để “tố” Doãn Tuấn thiếu nợ của mình 1,6 tỷ đồng. Sau đó, chồng của Quỳnh Nga cũng không vừa khi đăng tải thông tin phủ nhận và thách thức Vĩnh Thụy đưa ra bằng chứng trước cơ quan chức năng.

Đàm Vĩnh Hưng - nhạc sĩ Quốc Trung

Trong chương trình Giải thưởng Video âm nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng tham gia với MV Dạ khúc cho tình nhân. MV được dàn dựng công phu, hoàng tráng, tuy nhiên lại không được lòng nhạc sĩ Quốc Trung. Nhạc sĩ “đầu trọc” bày tỏ: “Tôi không thích gu âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng”.

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng lên báo phản pháo rằng: “Nhạc sĩ Quốc Trung không thích thẩm mỹ âm nhạc của tôi? Xin nói luôn, tôi cũng không hề thích thẩm mỹ âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Trung”. Theo nam ca sĩ, nếu âm nhạc của đàn anh được yêu mến, những ca khúc của Quốc Trung đã nằm trên môi hàng ngàn khán giả..!”.

Những lần sao nam Việt “khẩu chiến” ầm ĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước những phản pháo của Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Tôi không chê, tất cả những nhận xét đều hoàn toàn là đánh giá của cá nhân tôi, không có sự áp đặt nào về chuẩn mực vì nghệ thuật thì không có chuẩn mực. Có thể bạn rất thích Đàm Vĩnh Hưng nhưng người khác lại không, bạn cũng không thể cãi rằng tôi đúng và người kia sai”.

Theo nhạc sĩ Quốc Trung: “Tôi có quyền được nói ra những điều tôi không thích. Quan trọng là có dám nói ra hay không. Đàm Vĩnh Hưng nói tôi không tôn trọng sự đầu tư hay ê-kip thực hiện thì thực ra, với một sản phẩm âm nhạc, người ta không quan tâm anh bỏ bao nhiêu tiền, làm việc như thế nào, vất vả ra sao, đừng kể công những việc ấy ra, quan trọng là nó mang cảm xúc thế nào”.

Vĩ nhạc sĩ còn khẳng định thêm: “Tôi có thể thích và không thích nhưng tôi tôn trọng những hoạt động của anh Hưng hay tất cả những người khác. Anh có gu thẩm mĩ riêng của anh và tôi không thể nào bắt anh phải thích tôi hay anh bắt tôi phải thích anh. Việc nói ra quan điểm riêng của mỗi người chỉ là quan điểm riêng và anh ấy có quyền được nói và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ chuyện đó không có gì là không công bằng”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!