Những việc khiến sao Hoa ngữ bị "ném đá" nhưng hóa ra lại có nguyên do chính đáng

12/01/2018, 13:00 GMT+07:00

Bị chỉ trích lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, làm màu, kiêu căng... là những chỉ trích của anti fan dành cho các sao, nhưng ít ai biết được nguyên nhân sâu xa đằng sau đó?

Dương Mịch

Nổi tiếng là một mỹ nhân với vẻ đẹp vừa đằm thắm, ngọt ngào lại vừa sang chảnh là thế nhưng không ít lần Dương Mịch bị dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Các anti fan chỉ ra lí do chiếc cằm Dương Mịch biến dạng là do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, mỉa mai đó là chiếc cằm rùa.

 
Dương Mịch từng nhiều lần bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ làm cằm biến dạng. 
Dương Mịch từng nhiều lần bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ làm cằm biến dạng.

Tuy nhiên sự thật được các fan tiết lộ, năm 2008 Dương Mịch gặp tai nạn dẫn đến xương sống chấn thương nặng, khiến cô nàng không thể đứng thẳng, cổ luôn hướng ra phía trước để tránh cơn đau, do đó mới có chiếc cằm bị nhiều người mỉa mai như thế.

Triệu Lệ Dĩnh

Vốn được biết đến với hình tượng ngọt ngào trong sáng, việc Triệu Lệ Dĩnh xăm lên sau lưng hình ảnh bông hoa tím đã trở thành chủ đề hot gây ra tranh cãi một thời giữa fan ruột và anti fan.

 
Triệu Lệ Dĩnh và hình xăm gây tranh cãi. 
Triệu Lệ Dĩnh và hình xăm gây tranh cãi.

Tuy nhiên theo một người tự xưng là bạn của nàng Tiểu Cốt tiết lộ, vì gặp tai nạn khi quay bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ nên trên lưng có một vết sẹo lớn, nữ diễn viên đã phải dán hình xăm giả lên, hoặc buộc phải trang điểm để che đi vết sẹo khi mặc váy hở lưng.

Trịnh Sảng

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng cũng từng nhận vô số chỉ trích khi ngồi xổm, nằm dài trên ghế tham gia show Hoa Tỷ Đệ hay quay phim, chương trình thực tế. Anti fan chỉ trích cô không có thái độ làm việc chuyên nghiệp, bất kính với tiền bối, không tôn trọng khán giả.

 
Trịnh Sảng và căn bệnh đau lưng hành hạ suốt bao năm. 
Trịnh Sảng và căn bệnh đau lưng hành hạ suốt bao năm.

Fan ruột thì đau xót phản pháo rằng lí do nàng Cỏ bị đau lưng là do biến chứng từ việc không chăm sóc sức khỏe tốt khi bị thương hồi học vũ đạo, dẫn đến vấn đề về lưng rất nghiêm trọng. Đó cũng là lí do vì sao nhiều khi vừa quay phim xong Trịnh Sảng đã vội vàng ngồi gục xuống để giảm cơn đau.

Hoàng Tử Thao

Đối với Hoàng Tử Thao, mái tóc có thể coi là điều quan trọng nhất của anh. Lý do được anh chia sẻ chính là khi lên 6, nam ca sĩ từng bị thương ở đầu suýt mất mạng, phải phẫu thuật tới 43 mũi. Do đó vết sẹo đến bây giờ vẫn chưa mờ, anh đành phải nuôi tóc che giấu đi chứ không phải như lời chỉ trích của fan, cho rằng anh là một kẻ kiêu ngạo.

 
Vết sẹo trên đầu do phẫu thuật là lí do mà Hoàng Tử Thao liên tục khước từ đề nghị cắt tóc trong show Nam Tử Hán Chân Chính. 
Vết sẹo trên đầu do phẫu thuật là lí do mà Hoàng Tử Thao liên tục khước từ đề nghị cắt tóc trong show Nam Tử Hán Chân Chính.

Kim Tinh

MC nổi tiếng của Trung Quốc cho biết vì học khiêu vũ từ bé nên đôi bàn chân cô đã bị biến dạng, trở nên xấu xí và bị anti fan mỉa mai, chê cười. Vốn nổi danh ngoa ngoắt, chặt chém nhất Cbiz, Kim Tinh đã thẳng thắn đáp trả những người mỉa mai đôi bàn chân với những khớp chân biến dạng rằng: "Nỗ lực nhảy như thế mới đẹp" khiến anti fan chỉ biết câm nín.


Kim Tinh và đôi chân bị biến dạng.
Kim Tinh và đôi chân bị biến dạng.

Là những ngôi sao nổi tiếng trong giới, giữ gìn hình ảnh là điều vô cùng quan trọng, vậy nhưng không phải ai cũng hoàn hảo. Những người không biết hay anti fan thì có thể chỉ trích, còn fan, sau khi biết được lí do sâu xa, lại càng thêm yêu mến và xót xa cho thần tượng của mình hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

(Ảnh: Internet)