Những lần phát “cáu” hiếm hoi của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

21/03/2017, 11:23 GMT+07:00

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người trước giờ vốn kín tiếng, rất hiếm khi dính vào những tranh cãi của dư luận. Tuy nhiên, có đôi lần Đặng Thu Thảo cũng phải lên tiếng vì những chuyện khiến cô không hài lòng. 

Kể từ lúc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam năm 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo luôn giữ cho mình hình ảnh một cô Hoa Hậu xinh đẹp, hiền lành, gần gũi và không scandal. Đặng Thu Thảo còn được nhiều người yêu quý vì sự kín tiếng, không muốn gây tranh cãi hoặc luôn bật “chế độ” tránh xa thị phi của cô. Dù thế, nhưng cũng đã có đôi lần “thần tiên tỉ tỉ” buộc phải lên tiếng vì những điều khiến cô cảm thấy bức xúc, không hài lòng.

Những lần phát “cáu” hiếm hoi của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thẳng thắn phản bác lại tin đồn hẹn hò với con trai bầu Hiển

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân Hoa Hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ hình ảnh của cô cùng một số bạn bè thân thiết vừa kết thúc chuyến đi Mỹ cùng nhau. Trong nhóm bạn bè, có Đỗ Quang Vinh – con trai bầu Hiển cùng tham gia chuyến đi và tấm ảnh chụp chung của cả hai đã làm rộ lên nghi án hẹn hò.


Cô khẳng định mình và Quang Vinh chỉ là bạn bè thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình và Quang Vinh chỉ là bạn bè thân thiết.

Cô khá tức giận và chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, cô cho rằng điều này đã khiến cô cảm thấy đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà trước giờ cô luôn gìn giữ.


Những lời phản bác mà Thu Thảo đăng trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời phản bác mà Thu Thảo đăng trên trang cá nhân.

Bất bình vì ca sĩ Thủy Tiên bị chê bai khi làm từ thiện

Khoảng tháng 7/2016, khi vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh bỏ tiền để xây dựng một cây cầu mới ở Kiên Giang, đó là chiếc cầu do vợ chồng nữ ca sĩ đầu tư xây dựng để giúp trẻ em đi học thuận tiện, người dân di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên, lại có một số người lại chê trách, cho rằng cây cầu này bị xây không chắc chắn, nhìn như tạm bợ, không đúng kỹ thuật và hình thức xấu. Họ còn cho rằng cả hai đang làm “màu”, cố tình PR tên tuổi.


Hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên lúc khánh thành cây cầu mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên lúc khánh thành cây cầu mới.

Trước sự việc này, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nói lên suy nghĩ của mình thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân, để thể hiện sự bất bình với những người chê bai ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng". Đồng thời cũng tỏ ra đồng cảm với Thủy Tiên.


Cô khuyên mọi người nên góp ý chân thành thay vì săm soi, chê trách người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khuyên mọi người nên góp ý chân thành thay vì săm soi, chê trách người khác.

Yêu cầu dừng phát sóng talk show vì nội dung dễ gây hiểu lầm

Vào khoảng tháng 11/2015, Hoa hậu  Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ clip một talkshow đình đám gây nhiều tranh cãi trong dư luận lúc bấy giờ cùng dòng trạng thái: "Please stop the show! Don't hurt others by your bad languages" (Tạm dịch: "Làm ơn dừng chương trình lại. Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời tồi tệ")


Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc cô lên tiếng yêu cầu dừng phát sóng talkshow này vì nội dung thể hiện sự "chặt chém" cách ăn mặc của nhiều nghệ sĩ như bằng những lời lẽ dễ gây hiểu lầm là thiếu lịch sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc cô lên tiếng yêu cầu dừng phát sóng talkshow này vì nội dung thể hiện sự "chặt chém" cách ăn mặc của nhiều nghệ sĩ như bằng những lời lẽ dễ gây hiểu lầm là thiếu lịch sự.

Sau khi thể hiện thái độ không đồng tình với nội dung của chương trình này, chính Đặng Thu Thảo cũng đã bị chương trình đáp trả bằng một đoạn clip mỉa mai cô. Vì không muốn đôi co qua lại nên Đặng Thu Thảo chọn giải pháp im lặng, tránh để sự việc đi quá xa.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!